Giftcode game

Danh sách giftcode game Flaming Core cập nhật liên tục

Tựa game Flaming Core đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Flaming Core với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Flaming Core mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Flaming Core này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Flaming Core là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Flaming Core hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Flaming Core

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Flaming Core

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Flaming Core mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Flaming Core

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Flaming Core

Bước 3: Nhập giftcode Flaming Core và cùng trải nghiệm nhé!

Flaming Core dành cho Android
Flaming Core MOD của APKMODY
Flaming Core trong APKMODY
Tải xuống Flaming Core APK

Flaming Core MOD APK là game giải trí đơn giản với lối chơi hấp dẫn, mới lạ với ý tưởng khôi phục lại trật tự thế giới đã bị hacker lật đổ. Đồ họa tối giản đáng kinh ngạc, vui nhộn và khá thách thức.

Giới thiệu về Flaming Core

Khôi phục bảng mạch bị tấn công trong một trò chơi arcade tối giản siêu tốc độ!

Giới thiệu về Flaming Core

Flaming Core là một trò chơi bình thường theo lối chơi “nảy và đập” phổ biến trên di động. Người chơi bị cuốn hút bởi Flaming Core bởi lối chơi nhanh, phù hợp với nền tảng di động, không phải trải qua một cốt truyện dài dòng, chơi ngay lập tức. Và trên hết là vì cách tiếp cận quyến rũ của Flaming Core đối với mọi thứ.

Gameplay

Trong một thế giới giả tưởng đen tối, mọi thứ đã bị tấn công đảo lộn, bị trục xuất khỏi quỹ đạo bình thường. Bạn có nhiệm vụ vượt qua một mê cung âm u, cố gắng khôi phục lại trật tự đã mất. Trong mỗi cảnh, bạn điều khiển một quả cầu lõi Flaming trong một thế giới bảng bị tấn công.

Người chơi băng qua các chướng ngại vật, thu thập đèn neon, tiêu diệt virus bóng đen, né tránh những viên đạn đỏ chói mắt của chúng. Sau khi hàng tấn virus này được dọn sạch, bảng mạch bị tấn công sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Mẹo chơi Flaming Core cho người mới bắt đầu

Flaming Core được chia thành nhiều cấp độ, hiện tại có hơn 160 cấp độ. Game cung cấp 3 cấp độ khác nhau để người chơi lựa chọn tùy theo kỹ năng và thử thách. Trong mỗi cảnh, sẽ có một kẻ thù virus khác nhau. Sự căng thẳng về bot trong Flaming Core cũng không quá nhiều. Có những đứa biết bắn laze, có những đứa lại gần đợi bạn đến chụp một phát. Có những em đứng im không làm gì chỉ cần chạm vào là ngủ. Số lượng chủng loại tuy không phức tạp lắm, nhưng vấn đề là chúng rất đông, bắn chiến, di chuyển rất nhanh. Bạn sẽ rơi vào tình huống khó khăn vì bạn đang bối rối. Có rất nhiều cảnh tôi bị “bắn” một lúc mà không nhận ra được lõi lửa nằm ở đâu. Vì vậy, chìa khóa bí mật khi chơi trò chơi này là: bình tĩnh, tự tin, sáng suốt.

Bí quyết thứ hai là chọn thời điểm tấn công. Bots dễ bị tấn công nhất khi chúng vừa phát động một cuộc tấn công. Lúc này, nếu bạn của bạn tăng tốc độ và “nhào” vào đầu họ thì khả năng bạn lên cấp là rất cao.

Trong Flaming Core, người chơi cũng sẽ tìm thấy vật phẩm “Bullet Time” khá độc đáo. Món ăn này sẽ giúp bạn ứng biến linh hoạt hơn, làm chậm các đợt tấn công của bot để loại bỏ chúng dễ dàng hoặc đánh lén bằng các cách khác.

Core cũng cần được nâng cấp

Trong suốt trò chơi, bạn phải tiếp tục cải thiện Core của mình để chiến đấu tốt hơn ở cấp độ tiếp theo. Khi bạn giành chiến thắng ở một số cấp độ, thu thập một số khối màu xanh lá cây neon, Lõi có thể bắt đầu tăng cấp với một số giao diện khác nhau.

Bạn có thể chọn mua bất kỳ vật phẩm nào trong cửa hàng trò chơi: da màu mới, da xóa cấp độ mà không mất nhiều mạng hoặc để kẻ thù tiếp xúc trong một phút để chúng không thể phản ứng khi bạn tấn công. . Hay bộ skin có giá tương đương 2000 khối neon xanh giúp bạn chạy cực nhanh như một anh hùng Flash, giúp bạn luôn dẫn đầu trong mọi tình huống và thoát thân nhanh chóng khi có nguy hiểm.

Đồ họa và âm thanh

Các đồ vật trong Flaming Core đều được thiết kế theo phong cách tối giản sử dụng hình ảnh một quả cầu tròn chính trên nền bảng mạch hoạt động như một mê cung. Ánh sáng được sử dụng rộng rãi nhất là tông màu neon: vàng, xanh, đỏ, thể hiện tinh thần công nghệ cao trong thế giới bảng mạch thu nhỏ.

Với nền đồ họa tối giản, hỗ trợ sự tập trung cao độ này, âm nhạc cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo hứng thú cho người chơi. Sử dụng tông màu EDM tương lai, Flaming Core đã tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi nhịp độ nhanh và màn hình điện tử cho người chơi ngay từ những phút đầu tiên.

Phiên bản APK Flaming Core MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD trò chơi Flaming Core cho Android

Flaming Core, game ngắn gọn, mở ra chơi ngay, thể loại arcade nhưng hơi khó ăn, đồ họa đơn giản, điều khiển dễ dàng, cảm giác hiện đại, phấn khích tràn ngập màn hình. Bạn nghĩ Flaming Core đang ở cấp độ nào, hãy thử tải xuống tại liên kết này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button