Giftcode game

Danh sách giftcode game School Girls Simulator cập nhật liên tục

Tựa game School Girls Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm School Girls Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode School Girls Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game School Girls Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode School Girls Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game School Girls Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện School Girls Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của School Girls Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game School Girls Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của School Girls Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của School Girls Simulator

Bước 3: Nhập giftcode School Girls Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Quay trở lại trường trung học với School Girls Simulator MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa). Mua quần áo bạn muốn bằng phiên bản MOD tiền có sẵn.

Giới thiệu School Girls Simulator

trò chơi phong cách

School Girls Simulator là game mô phỏng về cuộc sống học đường nhưng dưới góc nhìn mới lạ và có đôi chút xáo trộn hơn so với đời thực.

Chụp màn hình của School Girls Simulator

Bạn sẽ vào vai một nữ sinh trung học, đang học tại một trường nước ngoài ở Nhật Bản. Hàng ngày, không chỉ chuẩn bị sách vở, chọn quần áo đến trường, bạn còn phải chiến đấu với lũ thây ma để bảo vệ những người bạn khác.

Tuy nhiên, nếu chỉ muốn một cuộc sống sinh viên bình thường và không muốn mớ hỗn độn do lũ zombie tạo ra, bạn có thể tắt yếu tố này thông qua nút gạt ở giao diện chính. Cuộc sống có thể bạo lực hoặc không, nhờ vào yếu tố Kick. Nếu bạn kích hoạt “Kick”, bạn có thể tấn công bất kỳ ai, nếu họ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Nhưng bạn nên làm điều đó ở một nơi yên tĩnh, để đảm bảo rằng mọi người không biết bạn đang vi phạm quy tắc. Vì nếu bạn bị chỉ trích, bạn sẽ bị bảo vệ, hoặc một số nhóm côn đồ khác trừng phạt. Nó khiến bạn bị thua và phải chơi lại.

GameplaySchool Girls Simulator

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp và tương tác với những người xung quanh. Một số chàng trai bị thu hút bởi vẻ dễ thương sẽ tìm cách làm quen với nhau. Tại thời điểm đó, bạn có thể từ chối nói chuyện với họ hoặc trêu chọc họ về một mối quan hệ lãng mạn.

Điều khiển

School Girls Simulator có trình điều khiển khá chi tiết. Bạn chạm vào Joystick bên trái màn hình để di chuyển nhân vật của mình, chạm vào bên phải màn hình để thay đổi điểm nhìn.

Ở góc bên phải của màn hình có các nút hành động. X là tấn công, R là bay, L là vật phẩm hoặc thông tin, và A là hành động thay đổi tùy theo tình huống. Văn bản cho mỗi nút sẽ được hiển thị lần đầu tiên. Hệ thống cũng sẽ đưa ra gợi ý cho bạn khi bạn liên hệ với ai đó.

Hệ thống tìm kiếm

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những bài giảng trên lớp và những cuộc trò chuyện nhàm chán, bạn có thể vui vẻ và bận rộn hơn một chút với hệ thống tìm kiếm.

Giả lập nữ sinh cho android

Các nhiệm vụ mang lại cho bạn nhiều công việc thú vị hơn, đồng thời mang lại cho bạn tiền thưởng để mua sắm các vật phẩm khác. Cách thức khá dễ dàng, chẳng hạn như tìm một chỗ ngồi trong giảng đường và ngồi đúng chỗ, hôn ai đó, mua kẹo, giúp một người bạn “tiêu diệt” kẻ thù của mình hoặc tiêu diệt 100 thây ma.

Tất nhiên, nhiệm vụ là tùy chọn. Nó được thêm vào để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giúp thay đổi trải nghiệm của bạn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Tại giao diện chính, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình để có hình dạng như ý muốn. Các bộ phận có thể thay đổi bao gồm: quần áo, kiểu tóc, màu tóc, màu mắt, tai và cả chiều cao. Ngoài ra, còn có các vật dụng bên ngoài như kính, mũ và tất.

Tất cả các bộ phận và phụ kiện này đều có sẵn. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có một vài mẫu cho mỗi loại. Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể chọn trong cửa hàng bên phải màn hình, sau đó xem quảng cáo để nhận miễn phí.

Ngoài ra, nếu không muốn đóng vai học sinh, bạn có thể thay đổi giới tính của mình thành nam để có vẻ ngoài nam tính hơn.

thây ma

Zombies là một trong những yếu tố khiến School Girls Simulator trở nên kịch tính và thú vị hơn. Họ sẽ làm tổn thương các bạn cùng lớp khác, và bạn phải săn lùng họ.

Để có thể chiến đấu với zombie, bạn cần chuẩn bị vũ khí. Khi bạn đến trường, ở gốc cây trước mặt bạn sẽ xuất hiện một số vũ khí bao gồm dao, rìu và một cây đũa thần. Đũa phép có thêm một chút sức mạnh, vì chúng có thể phun lửa và khiến kẻ thù mất nhiều máu hơn. Điều này sẽ thấy rõ hơn khi bạn chiến đấu với một nhóm zombie hoặc một nhóm người.

Tuy nhiên, cũng có một số khó khăn ở đây. Zombie không ở dạng ban đầu. Họ sẽ thay đổi thành những học sinh bình thường khác và đi dạo quanh trường. Bạn có thể xác định một thây ma nếu chúng có dấu chấm than trên đầu, còn những thây ma khác thì không. Do đó, bạn cần đưa zombie đến một khu vực hẻo lánh để tiêu diệt nó.

Phiên bản School Girls Simulator MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa tất cả trang phục

Tải xuống School Girls Simulator MOD APK cho Android

School Girls Simulator là một trò chơi mô phỏng thú vị cho phép mọi người sống lại thời trung học với những người bạn vui vẻ. Tuy nhiên, trò chơi này thú vị hơn thế nhiều, khi bạn có thể nổi loạn, chiến đấu và bảo vệ trường học khỏi lũ thây ma.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button