Danh sách giftcode game Gunship Strike 3D cập nhật liên tục

Tựa game Gunship Strike 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Gunship Strike 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Gunship Strike 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Gunship Strike 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Gunship Strike 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Gunship Strike 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS28ce606b

THD3dc63fd5

SDHX139d1579

HNJ5ab27d7f

VXVM73a9db45

SBM2f603470

QSDM7e7db7bf

Danh sách Giftcode sự kiện Gunship Strike 3D

DXRX1f03a798

CORJ2f9d2c

PCLM679ee143

VKLM240cc645

BXCM78239b20

Một số giftcode giới hạn của Gunship Strike 3D

677f0d1f

5195e718

4e3a9840

5a4c9c53

4cc88337

5f8cccf2

4ca70fe1

Cách nhận giftcode game Gunship Strike 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Gunship Strike 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Gunship Strike 3D

Bước 3: Nhập giftcode Gunship Strike 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn là fan của Tom Cruise với bộ phim Top Gun? Tải xuống Gunship Strike 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) và tham gia ngay vào những trận chiến máy bay thú vị.

Giới thiệu Gunship Strike 3D

trò chơi phong cách

Gunship Strike 3D là game hành động theo chủ đề không kích. Bạn được giao cho một chiếc trực thăng, với nhiệm vụ chiếm lại các pháo đài đã bị kẻ thù chiếm đóng.

Nhìn chung, lối chơi rất giống với GUNSHIP BATTLE: Trực thăng 3D. Mỗi cấp độ có một mục tiêu và bằng cách này hay cách khác bạn phải đạt được nó. Điều này có thể đơn giản như đánh bại tất cả kẻ thù, phá hủy các khu vực chỉ huy, kho đạn dược hoặc thực phẩm hoặc thu thập dữ liệu từ các địa điểm được chỉ định.

Trò chơi Gunship Strike 3D

Độ khó sẽ dần được đẩy lên cao hơn khi kẻ thù trong mỗi cứ điểm ngày càng nhiều và được trang bị vũ khí tối tân hơn. Chúng mang theo xe tăng, bệ phóng tên lửa, tháp phòng thủ, tàu chiến hay thậm chí là Boss. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều này. JOYCITY Corp thiết kế cấp độ đầu tiên khá đơn giản, chỉ để giới thiệu và hướng dẫn cho đến khi bạn làm quen với cơ chế của trò chơi.

Điều khiển

Về phần điều khiển, Gunship Strike 3D được thiết kế để tương thích với điện thoại thông minh. Nó sử dụng các cảm biến trên thiết bị, người chơi sẽ nghiêng thiết bị sang trái, phải, lên, xuống để điều khiển trực thăng.

Apk mod Gunship Strike 3D

Cùng với đó là hàng loạt nút điều khiển dùng để điều hướng chuyển động của trực thăng và sử dụng bộ vũ khí đã được lắp đặt. Chúng được sắp xếp ở hai góc của màn hình với các biểu tượng tương ứng. Bạn chỉ cần nhắm và nhấn nút để tiêu diệt kẻ thù.

Máy bay trực thăng quân sự mạnh mẽ

Gunship Strike 3D nổi bật với hệ thống trực thăng chiến đấu, để người chơi thu thập và nâng cấp khả năng của mình trong trận chiến. Có tất cả 8 cái tên, bao gồm: Tadpole, Shamal, Firefox, Raptor, Skimmer, Leviathan, Hydra và Hunter. Hầu hết chúng có thể được mua bằng kim cương.

Ảnh chụp màn hình Gunship Strike 3D

Nhìn chung, mỗi loại máy bay được thiết kế với một cấu trúc và động cơ khác nhau. Và điều đó khiến họ có các chỉ số khác nhau về HP, tốc độ, sự nhanh nhẹn, khả năng ngắm bắn và vũ khí.

Theo mặc định, Tadpole có thể trang bị tối đa hai loại vũ khí, bao gồm súng máy và tên lửa hạng nhẹ. Nhưng với Hunter và Hydra, bạn có thể trang bị tối đa năm loại vũ khí và điều này khiến kẻ thù khó xác định cách bạn tấn công.

Ngoài ra, máy bay cũng có thể được nâng cấp để tăng điểm chỉ số HP. Quá trình này yêu cầu tiền vàng và một số vật liệu đặc biệt.

vũ khí

Mọi vũ khí gắn trên máy bay đều có thể được nâng cấp. Và mỗi chiếc máy bay khác nhau lại có một hệ thống vũ khí khác nhau, và được nâng cấp theo một cách khác.

Tôi lấy một ví dụ với Hunter. Ở vị trí thứ 4, có thể chọn các dòng tên lửa Agm B61, Agm B100, Agm B240 hay cao cấp nhất là dòng Am U240. Ở vị trí thứ 5 là dòng tên lửa Hellfire, thuộc các thế hệ L, L+, M, M+ và H. Tất nhiên là có sự khác biệt giữa các thế hệ trong cùng một series, bắt đầu từ Damage, Range và Clip.

Vũ khí cũng có thể được nâng cấp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào vũ khí thích hợp và chọn tính năng “Nâng cấp”. Hệ thống sẽ cho bạn biết cấp độ vũ khí hiện tại, các chỉ số và nguyên liệu cần thiết để nâng cấp lên cấp độ tiếp theo. Những nguyên liệu này có thể nhận được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc khi chiến đấu với kẻ thù.

đánh bại kẻ thù

Ngoài việc chiến đấu để giành lại căn cứ đã bị kẻ thù chiếm đóng, bạn còn có thể thay đổi trải nghiệm khi tham gia chế độ Boss. Ở đó, có ba loại thử thách, tương ứng với ba loại Boss: tàu chiến, xe tăng và máy bay.

Boss trong chế độ này tương tự như Boss trong chiến dịch. Tuy nhiên, họ lớn hơn, đội quân phòng thủ hơn và được trang bị vũ khí tinh vi hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc trực thăng được trang bị và nâng cấp đầy đủ. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng bị bắn hạ bởi các tàu chiến canh gác, hay các máy bay chiến đấu hạng nặng do các Boss tung ra trên chiến trường.

Với mỗi loại Boss sẽ có 8 cấp độ để trải nghiệm. Bạn phải đạt được một số sao nhất định để mở khóa cấp độ tiếp theo. Đánh bại càng nhiều Boss, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng và nguyên liệu.

Phiên bản MOD APK của Gunship Strike 3D

Tính năng MOD

  • Tiền vàng không giới hạn
  • kim cương không giới hạn

Chúng tôi đã chỉnh sửa các tệp trò chơi gốc, mang lại cho bạn rất nhiều vàng và kim cương. Hãy mua cho mình chiếc trực thăng tối tân nhất, trang bị và nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh.

Tải xuống Gunship Strike 3D MOD APK cho Android

Nhìn chung, Gunship Strike 3D là một game hành động khá thú vị để chơi trên di động. Tại đây, bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt với hàng trăm quân địch. Vượt qua những chiếc xe tăng, máy bay và bệ phóng tên lửa chết người để đánh bại kẻ thù và bảo vệ lãnh thổ của đất nước.

Bình luận
Chia sẻ