Giftcode game

Danh sách giftcode game Brain Wash cập nhật liên tục

Tựa game Brain Wash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Brain Wash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Brain Wash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Brain Wash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Brain Wash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Brain Wash hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Brain Wash

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Brain Wash

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Brain Wash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Brain Wash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Brain Wash

Bước 3: Nhập giftcode Brain Wash và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình tẩy não
Bìa APK tẩy não
Đồ họa tẩy não

Giải các câu đố thú vị trong Brain Wash APK, trò chơi giải đố mới nhất từ ​​nhà phát hành Say Games. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của tệp APK của trò chơi này tại đây.

Giới thiệu tẩy não

Chào mừng bạn đến với Brain Wash, trò chơi giải đố gần đây đã đứng đầu bảng xếp hạng của Hoa Kỳ. Sau một ngày dài loay hoay với những câu đố vui và “hại não”, mình quay lại ngay đây và giới thiệu với các bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao, trò chơi này lại tạo ra hiện tượng như vậy?

Trò chơi giải đố dựa trên các quy tắc vật lý

Nhìn chung, các câu đố của Brain Wash khá đa dạng và không tuân theo quy tắc cụ thể nào. Mỗi câu đố có một cách giải quyết khác nhau. Ví dụ, ở cấp độ 12, bạn phải chọn một trong bốn hiệp sĩ mặc áo giáp để tìm cha của một đứa trẻ. Sau khi chọn sai hai lần, tôi nhìn kỹ hơn và nhận ra rằng đứa bé có mái tóc tương tự như một trong số chúng. Đó là câu trả lời đúng. Tuy nhiên, một số câu đố khác yêu cầu bạn vẽ một con đường như Love Ball, hoặc kéo và thả các đối tượng vào đúng vị trí theo logic nào đó.

Câu đố cũng không có quy tắc. Các cấp độ lớn hơn không nhất thiết phải khó hơn các cấp độ trước đó.

Nhiều thách thức cho bộ não của bạn

Brain Wash có hàng nghìn cấp độ, tương ứng với hàng nghìn thử thách để bạn “tẩy não”. Không có quy tắc, không yêu cầu thời gian, không có điểm số, bạn chỉ cần giải quyết các câu đố mà trò chơi đưa ra. Thế là đủ rồi. Tôi không biết câu đố có giới hạn hay không, nhưng tôi đã chơi đến cấp 629 và trò chơi không có dấu hiệu dừng lại.

Lợi ích của quảng cáo là gì?

Có hai loại quảng cáo mà bạn cần chú ý khi chơi Rửa Não. Bạn có thấy biểu tượng bóng đèn ở góc phải màn hình không? Nếu bạn bị mắc kẹt trong một câu đố khó quá lâu và bạn bắt đầu mất kiên nhẫn, hãy nhấn vào biểu tượng. Sau khi dạo qua đoạn video quảng cáo khoảng 30 giây, trò chơi sẽ hiển thị bảng hướng dẫn giúp bạn vượt qua màn chơi.

Cá nhân tôi nghĩ bạn không cần quá nhiều ý kiến. Hầu hết các câu đố đều khá dễ, bạn có thể giải được chúng chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, trò chơi này cũng có quảng cáo tự động xuất hiện sau khi bạn chơi khoảng 3 cấp độ. Đối với một câu đố dễ, nó giống như chơi trong 3 giây và sau đó xem một quảng cáo 30 giây. Tất nhiên, quảng cáo không bao giờ khiến người chơi yên tâm. Nếu bạn không cảm thấy cần thiết phải sử dụng các gợi ý, hãy tắt Internet trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Tuy nhiên…

Nhiều người chơi đã phàn nàn rằng Brain Wash có một số nội dung và hình ảnh không phù hợp với trẻ em, dù nó được dán nhãn 3+. Ở một mức độ nào đó, trò chơi yêu cầu tôi lau gương. Và khi điều đó được thực hiện, hình ảnh của một người phụ nữ xuất hiện. Hy vọng rằng Say Games chú ý hơn đến đối tượng mục tiêu của mình và điều chỉnh nội dung câu đố cho phù hợp.

Phiên bản APK MOD của Brain Wash

Hiện tại, Brain Wash còn khá đơn điệu. Ý tôi là, nó chỉ là một câu đố, và bạn phải giải nó. Chỉ thế thôi. Không có tiền, không có cửa hàng hay bất cứ thứ gì tương tự. Trò chơi chỉ muốn người chơi vui vẻ và tập trung hoàn toàn vào giải đố, không có mục tiêu nào khác.

Nếu trong tương lai các bản cập nhật Brain Wash với các tính năng mới, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn phiên bản MOD của trò chơi. Còn bây giờ, hãy cùng tôi thư giãn với những câu đố vui này nhé.

Tải xuống APK tẩy não cho Android

Một số trò chơi có thể mang lại hiệu quả tích cực như Brain Wash. Không cần đồ họa 3D cao cấp, không cần lối chơi tốc độ nhanh và cốt truyện phức tạp, trò chơi này vẫn có thể lấy lòng bất cứ ai. Cho dù bạn đang trên một chuyến xe buýt dài, hay chỉ có 5 phút rảnh rỗi để giải lao tại nơi làm việc, Brain Wash là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thư giãn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button