Giftcode game

Danh sách giftcode game The Bonfire 2: Uncharted Shores cập nhật liên tục

Tựa game The Bonfire 2: Uncharted Shores đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Bonfire 2: Uncharted Shores với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Bonfire 2: Uncharted Shores mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Bonfire 2: Uncharted Shores này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Bonfire 2: Uncharted Shores là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Bonfire 2: Uncharted Shores hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Bonfire 2: Uncharted Shores

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Bonfire 2: Uncharted Shores

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Bonfire 2: Uncharted Shores mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Bonfire 2: Uncharted Shores

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Bonfire 2: Uncharted Shores

Bước 3: Nhập giftcode The Bonfire 2: Uncharted Shores và cùng trải nghiệm nhé!

Bonfire 2: Uncharted Shores được chơi miễn phí trong 10 ngày. Nếu bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi trò chơi này, hãy tải xuống phiên bản MOD APK (Đã mở khóa phiên bản đầy đủ).

Giới thiệu Bonfire 2: Uncharted Beach

Sau thành công của The Bonfire: Forsaken Lands, nhà phát hành FredBear Games tiếp tục cho ra mắt phần hai của tựa game chiến thuật ăn khách mang tên The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bạn phải sử dụng các chiến thuật và kỹ năng sinh tồn để tồn tại trong môi trường game khắc nghiệt.

Xây dựng sự nghiệp của bạn trong The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bắt đầu từ việc xây dựng nhà cửa và nhà máy nhỏ, sau đó mở rộng vùng đất nhỏ của bạn thành một đế chế thịnh vượng, một đế chế hùng mạnh!

Phong cách chơi

Trong The Bonfire 2: Uncharted Shores, người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ phi hành đoàn. Thuyền của anh gặp tai nạn khiến hầu hết mọi người không thể sống sót. Trong vai người đàn ông may mắn, anh đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn và điều này đã mở ra cánh cửa cho một cuộc thám hiểm sinh tồn khắc nghiệt.

Tải xuống The Bonfire 2 Uncharted Shores

Trong suốt trò chơi, bạn phải tìm và thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình. Từ đó, bạn sẽ có những thành phố nhộn nhịp, và cả những đế chế với những đội quân hùng mạnh.

Trên thực tế, The Bonfire 2: Uncharted Shores là tất cả về việc xây dựng một đế chế hùng mạnh. Hòn đảo nơi bạn sinh sống tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, bạn cần một đội quân để chống lại các thế lực thù địch đang muốn tấn công. Nhiều đánh giá cho rằng, The Bonfire 2: Uncharted Shores kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố sinh tồn, chiến thuật và nỗi sợ hãi đến tột độ khi người chơi liên tục phải đối mặt với nguy hiểm.

Có gì mới trong Uncharted Shores?

Nếu bạn đã chơi Forsaken Lands, bạn sẽ thấy cơ chế cốt lõi trong phần thứ hai của loạt phim không thay đổi. Tuy nhiên, nó đã được cải tiến để mang đến cho bạn trải nghiệm mới, tốt hơn và thú vị hơn. Phần tử cuộn bên đã được thay thế bằng phần tử từ trên xuống, bạn có thể cuộn và xem tổng quan về vùng đất của mình ở một góc nhìn lớn hơn, đẹp hơn và chi tiết hơn.

APK của Bonfire 2 Uncharted Shores mod

Ngoài giao diện mới, trò chơi còn cho phép bạn đặt các tòa nhà ở bất cứ đâu bạn muốn.

Đánh bại cái ác cổ đại

Tương truyền, vùng đất này có tội phạm. Anh ta thường mang tiếng xấu kể xấu với mọi người, khiến họ luôn sống trong sợ hãi. Bạn có nhiệm vụ phải đánh bại hắn và lấy lại sự yên bình vốn có.

Gameplay của Bonfire 2 Uncharted Shores

Tuy nhiên, khi chưa quen với trò chơi, bạn nên cố gắng xây dựng và thu thập tài nguyên. Bonfire 2: Uncharted Shores hướng đến việc quản lý tài nguyên. Nếu bạn có đủ khả năng tốt, bạn sẽ sớm mở rộng đất đai của mình và có được một đội quân mạnh để chống lại bọn xấu.

Chăm sóc mọi người của bạn

Bạn cần theo dõi sức khỏe và năng lượng của những người ngồi trong xe. Trang bị thức ăn cho chúng để chúng có thể tiếp tục hoạt động. Nhưng đó không phải là tất cả. Nhiều tài nguyên khác như gỗ, kim loại và than đá cũng cần được bổ sung.

Bạn có thể giao nhiệm vụ cho từng người hoặc từng nhóm người. Điều này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên chính mảnh đất của mình.

Màn đêm đang dần buông xuống

Ban đêm là thời điểm nguy hiểm cho đế chế mà bạn đang xây dựng. Lúc này, mọi người sẽ trở về nhà nghỉ ngơi, hoặc ngủ bên đống lửa nếu bạn không có bất cứ công trình xây dựng nào. Bạn cần hướng dẫn các bảo vệ luôn cảnh giác khi họ cố gắng lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc ngày hôm sau. Bởi khi màn đêm buông xuống, những sinh vật kinh dị sẽ tràn về tấn công và phá hủy mọi thứ mà bạn đã dày công xây dựng.

Để bảo vệ dân thường, các vệ binh phải được trang bị vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Tất nhiên, bạn phải mua hoặc xây dựng một cái.

Lửa trại 2: Bãi biển Uncharted. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa: Bạn có thể mở khóa phiên bản đầy đủ của trò chơi này miễn phí. Chỉ cần nhấp vào “Xóa quảng cáo”, sau đó bạn có thể bỏ qua thông báo và tiếp tục chơi. Bạn cần làm điều này mỗi khi mở trò chơi.
  • Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của The Bonfire 2: Uncharted Shores dành cho Android

The Bonfire 2: Uncharted Shores cho phép bạn trở thành một vị vua thực thụ với nhiều trách nhiệm. Bạn sẽ xây dựng đế chế vĩ đại của mình bằng cách thu thập tài nguyên, quản lý con người và lãnh đạo đất nước chiến đấu với những nguy hiểm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button