Giftcode game

Danh sách giftcode game Roof Rails cập nhật liên tục

Tựa game Roof Rails đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Roof Rails với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Roof Rails mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Roof Rails này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Roof Rails là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Roof Rails hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Roof Rails

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Roof Rails

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Roof Rails mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Roof Rails

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Roof Rails

Bước 3: Nhập giftcode Roof Rails và cùng trải nghiệm nhé!

Hãy thoải mái sử dụng các nhân vật yêu thích của bạn trong Roof Rails MOD APK, trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát hành Voodoo. Tất cả các nhân vật đều được mở khóa, bạn chỉ cần tải về và chơi.

Giới thiệu Roof Rail

VOODOO là nhà phát hành game nổi tiếng đã tạo dựng được tên tuổi với những game có lối chơi đơn giản. Có thể bạn đã chơi một số trò chơi của họ như Hole.io hoặc Crowd City. Và không để danh tiếng của mình phai nhạt, VOODOO liên tục tung ra các trò chơi mới để thu hút người chơi. Các trò chơi như Roof Rails thực sự hiệu quả. Nó khiến người chơi dễ bị “nghiện” về mặt vui chơi và giải trí. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Roof Rails.

Phong cách chơi

Roof Rails cung cấp một cuộc đua trên đường đua. Cuộc đua này không giống như một cuộc đua ô tô thông thường hay một cuộc đua marathon, thay vào đó bạn sẽ sử dụng các bản ghi để trượt xuống đường đua và về đích.

Tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng nhân vật, giúp anh ta di chuyển sang trái hoặc phải để thu thập các mảnh gỗ. Những miếng gỗ này sẽ được gắn vào thanh gỗ mà nhân vật đang cầm, giúp chúng dài hơn. Thanh càng dài, bạn càng nhận được nhiều lợi nhuận. Ví dụ: thu thập kim cương trên đường đi dễ dàng hơn hoặc hoàn thành chúng với phần thưởng cao hơn.

Roof Rail có nhiều cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn phải chạy trên một đoạn đường có độ dài nhất định, sau đó về đích và nhận phần thưởng tiền thưởng. Khi bạn có một thanh gỗ dài, bạn sẽ có thể trượt đến cuối đường đua, nhận được phần thưởng tối đa x20. Đây là điều mà ai cũng mong muốn khi tham gia cuộc đua kỳ thú này!

Nhưng mà

Nhưng trớ trêu thay, Roof Rails không phải là một trò chơi thu thập gỗ. Bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật khiến thanh gỗ của bạn bị ngắn lại. Đặc trưng nhất là cưa sắt. Chúng được định vị dọc theo đường đua, và chúng sẽ cắt ngang bất cứ thứ gì xảy ra theo cách của chúng.

Thông thường, tôi bắt gặp trường hợp hai máy cưa được đặt song song, rất gần nhau. Tôi chạy qua giữa và nó làm cho cây gậy của tôi thực sự ngắn. Sau đó, khi tôi nhận ra rằng nhân vật sẽ tự động chiếm giữa thanh khi nó bị cắt, tôi đã di chuyển sang cạnh trái hoặc phải của màn hình để giảm thiểu độ dài của vết cắt. Nó đã làm việc. Tuy nhiên, khi chơi ở các cấp độ cao hơn, những chiếc cưa được đặt nhiều hơn, gần nhau hơn và thậm chí có thể di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn cần con đường an toàn nhất để bảo vệ thanh gỗ của mình.

Ngoài những thanh gỗ, hố nham thạch cũng thu gọn gỗ theo cách tương tự. Bạn cũng cần tìm cách vượt qua chúng với khoảng cách ngắn nhất, nhằm giảm thiểu tổn thất. Nếu không, bạn sẽ không thể tiếp tục tiến về đích, vì đường đua ngày càng rộng và gậy của bạn có xu hướng bị các chướng ngại vật rút ngắn lại.

Cân bằng là rất quan trọng

Tôi không phủ nhận rằng Roof Rails là một game có lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận. Nhưng để có thể tiến xa hơn trong trò chơi này, bạn phải có kỹ năng giữ thăng bằng tốt.

Ví dụ đơn giản nhất là trong quá trình di chuyển trên đường ray, bạn vô tình làm một đầu của thanh gỗ trượt ra khỏi đường ray, nhân vật sẽ ngay lập tức bị ngã khiến trò chơi kết thúc. Trong khi đó, các chướng ngại vật xuất hiện nhiều hơn, đường đi rất nhỏ và nếu nhân vật bị trượt, bạn phải chơi lại từ đầu.

Hơn nữa, Roof Rails có cơ chế thưởng sau khi về đích. Mức thưởng từ x2 đến x20. Mỗi khi bạn thay đổi cấp độ, bạn phải trượt trên các bản nhạc mới. Tất nhiên chúng có xu hướng rộng hơn, các nhân vật di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn không nhanh chóng điều khiển nhân vật, giúp anh ta di chuyển giữa các đường đua, anh ta sẽ rơi xuống mức thưởng thấp hơn.

Trang phục độc đáo

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được quà và tiền thưởng là kim cương. Chúng được sử dụng để mở khóa trang phục của nhân vật.

Bạn có thể truy cập skin này thông qua biểu tượng áo thun ở góc phải màn hình. Mọi thứ đều đã khóa, bạn sẽ tiến hành mở khóa ngẫu nhiên từng skin với giá 5000 kim cương một lần.

Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được điểm tiến bộ. Khi đạt 100%, bạn sẽ nhận được skin mới, không có trong hệ thống skin mặc định. Chơi nhiều hơn để nhận được nhiều hơn!

Phiên bản APK Roof Rails MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa nhân vật
  • Không quảng cáo

Tải xuống Roof Rail APK & MOD cho Android

Roof Rails có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và hàng chục nghìn đánh giá tích cực từ người chơi. Những thông số này cho thấy trò chơi rất thú vị và bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, Roof Rails có rất ít quảng cáo. Nếu không muốn bị làm phiền, tốt nhất bạn nên tắt mạng trước khi bắt đầu trò chơi, hoặc sử dụng phiên bản APK MOD của APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button