Giftcode game

Danh sách giftcode game Larva Heroes: Lavengers cập nhật liên tục

Tựa game Larva Heroes: Lavengers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Larva Heroes: Lavengers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Larva Heroes: Lavengers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Larva Heroes: Lavengers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Larva Heroes: Lavengers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Larva Heroes: Lavengers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Larva Heroes: Lavengers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Larva Heroes: Lavengers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Larva Heroes: Lavengers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Larva Heroes: Lavengers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Larva Heroes: Lavengers

Bước 3: Nhập giftcode Larva Heroes: Lavengers và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Larva, Larva Heroes: Lavengers MOD APK (Đã mở khóa) là trò chơi hay nhất mà bạn có thể thử.

Giới thiệu Anh hùng Ấu trùng: Hoa oải hương

Nếu bạn nhìn thấy tên của trò chơi này, có lẽ bạn đang thắc mắc Lavender là gì? Lavengers là sự kết hợp của hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva, ở đây là biệt đội Avengers trong thế giới Larva. Larva là một bộ phim hoạt hình hài hước kể về câu chuyện của hai chú ấu trùng vui nhộn và có phần hơi “ngốc nghếch”. Tôi thực sự thích phim hoạt hình này. Đó cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành Mr.Games tạo ra những sản phẩm tuyệt vời của họ, bao gồm cả những trò chơi mà chúng tôi đang giới thiệu hôm nay.

Trò chơi phòng thủ tháp cổ điển

Gameplay của Larva Heroes Lavengers

Các quy tắc của trò chơi này tuân theo các trò chơi phòng thủ tháp tiêu chuẩn. Trong Larva Heroes: Lavengers, nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để ngăn chặn ấu trùng zombie, ấu trùng xác ướp hoặc những thứ tương tự tấn công căn cứ của bạn. Cẩn thận! Ngay sau khi các thây ma chạm vào căn cứ của bạn, trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Có một điều bạn nên biết, tuy có cách chơi đơn giản nhưng không ai dám khẳng định trò chơi này là dễ. Ấu trùng màu đỏ hoặc vàng là nhân vật chính của trò chơi, đồng thời là chỉ huy. Trong game, bạn chỉ cần chạm vào trái hoặc phải màn hình để điều khiển ấu trùng (nhân vật chính) di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu quân tiếp viện bằng cách chọn ấu trùng ở cuối màn hình (tất nhiên bạn không thể chọn ấu trùng bị khóa). Sau đó họ sẽ xuất hiện từ căn cứ và chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù ấu trùng chính của bạn có sức mạnh vượt trội hơn so với các đồng minh khác, tôi nghĩ bạn nên hạn chế ấu trùng chính của mình trực tiếp chiến đấu với kẻ thù. Thay vào đó, hãy để chiến binh phòng thủ dẫn đầu khi bạn tấn công kẻ thù từ phía sau.

Trò chơi thú vị và điên rồ

Larva Heroes Lavengers trong trò chơi

Khi cuộc chiến trở nên khó khăn với bạn, đó là lúc bạn cần sử dụng thuốc, thức ăn hoặc kỹ năng hỗ trợ. Xúc xích là thức ăn yêu thích của ấu trùng, hãy sử dụng thứ này để triệu hồi ấu trùng chiến binh chiến đấu cho bạn. Xúc xích tự động từ trên trời rơi xuống. Cơ chế tương tự như Plants vs Zombies thu thập ánh sáng, cả hai đều là trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn và gây nghiện.

Trò chơi cung cấp nhiều loại ấu trùng khác nhau, được chia thành các lớp như Cung thủ, Tu sĩ, Hiệp sĩ, Chiến binh, v.v. Tuy nhiên, bạn phải mở khóa trước khi sử dụng. Mặt khác, Larva Heroes: Lavengers cũng mang đến rất nhiều khó khăn cho người chơi. Mỗi màn chơi bao gồm 3 màn tương ứng với 3 độ khó khác nhau. Trùm cuối thường xuất hiện ở giai đoạn cuối, bạn phải có đủ sức mạnh nếu muốn chiến thắng. Không chỉ có sức mạnh thông thường, kẻ thù của bạn còn có nhiều khả năng đặc biệt như giảm sức mạnh của đối thủ hay hồi máu cho đồng đội. Bạn cần phải tìm ra chiến lược phù hợp cho các loại kẻ thù khác nhau.

Mở khóa và nâng cấp ấu trùng

Nâng cấp Ấu trùng Lavender Heroes

Mỗi cấp độ của trò chơi kiếm được cho bạn một ngôi sao (tối đa ba sao). Nếu bạn vượt qua một cấp độ chỉ với một sao, bạn có thể chơi lại cấp độ cho đến khi đạt được điểm cao nhất. Cách tốt nhất là mở khóa những ấu trùng mạnh mẽ hoặc nâng cấp những ấu trùng bạn có để cung cấp cho chúng nhiều sức mạnh và khả năng phòng thủ hơn. Cấp độ càng cao của ấu trùng càng mạnh. Chúng có thể tiến hóa khi đạt đến một cấp độ nhất định của từng loại ấu trùng.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa Larva của Lavender Heroes

Về thiết kế, Larva Heroes: Lavengers có đồ họa 2D đầy màu sắc và rất vui nhộn. Với lối chơi màn hình ngang, game khá đơn giản và dễ gây nghiện. Màu sắc của trò chơi giống với phiên bản phim hoạt hình gốc, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Âm thanh cũng khá dễ chịu. Toàn bộ trò chơi là ấu trùng “bật, trò chuyện” trong khi chiến đấu.

Phiên bản APK MOD của Larva Heroes: Lavender

Tính năng MOD

mở tất cả

Tại sao tôi không thể thấy vàng và kẹo ma thuật trong phiên bản MOD?

Game này khá khó MOD, và mình không thể MOD không giới hạn kẹo ma thuật vàng nhưng bù lại mình MOD mở khóa tất cả các Anh hùng, Đơn vị và Kỹ năng.

Làm thế nào để cài đặt game Larva Heroes: Lavengers MOD APK?

1. Bạn chỉ cần tải tệp cài đặt trò chơi (.APK) về máy và nhấp vào tệp đã tải xuống.
2. Hệ điều hành sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, chọn Cài đặt và thiết bị sẽ hoàn tất quá trình cài đặt trò chơi.
3. Cuối cùng, bạn có thể mở game và trải nghiệm bình thường.

Tải xuống Larva Heroes: Lavender MOD APK dành cho Android

Tóm lại, có thể nói Larva Heroes: Lavender là một game vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có chút điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một game mang lại những phút giây thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Game cho phép bạn tải về miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button