Giftcode game

Danh sách giftcode game Hunter Assassin 2 cập nhật liên tục

Tựa game Hunter Assassin 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hunter Assassin 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hunter Assassin 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hunter Assassin 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hunter Assassin 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hunter Assassin 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hunter Assassin 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hunter Assassin 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hunter Assassin 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hunter Assassin 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hunter Assassin 2

Bước 3: Nhập giftcode Hunter Assassin 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Hunter Assassin 2 MOD APK từ Ruby Game Studio hóa ra là một trò chơi giải đố gây nghiện. Luật chơi không khác nhiều so với bản gốc nhưng có nhiều bổ sung. Và số lượng câu đố bây giờ là rất lớn.

Giới thiệu Hunter Assassin 2

Cứ tưởng game hành động hóa ra lại là một trò giải đố kết hợp hành động ẩn: “miếng mồi” lạ và ngon!

Trong thế giới game, mọi thứ khá lạ lùng. Một trò chơi bạn nghe tên, nhìn poster cứ ngỡ là loại A. Nhưng cuối cùng lại là loại B. hoặc kết hợp giữa A và B. Kết quả thật bất ngờ ngay từ nhận xét đầu tiên. Giống như Hunter Assassin 2: nghe tên của một game bắn súng hành động, nhưng thật bất ngờ, điểm nhấn liên tục là những câu đố hóc búa, và chiến đấu chỉ là một phần của niềm vui.

Tiểu sử

Bạn sẽ vào vai một sát thủ chuyên nghiệp, sát thủ không đổi màu. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn chỉ có một nhiệm vụ (và cũng là một mục tiêu): tiêu diệt tất cả kẻ thù trong mỗi màn chơi.

Hunter Assassin 2 khác với phần 1 như thế nào?

Sự khác biệt lớn đầu tiên là ở vũ khí. Phần 1, sát thủ từ đầu đến cuối chỉ có một người chống lưng, và trong Hunter Assassin 2, bạn sẽ có một dàn vũ khí hoàn toàn mới, chủ yếu là súng. Từ súng lục đến súng trường đến súng ngắn, súng máy đều có tất cả. Vì vậy rõ ràng cách tiêu diệt kẻ thù lần này cũng sẽ đa dạng hơn.

Nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, kẻ thù của bạn trong phần 2 cũng thông minh và xảo quyệt hơn rất nhiều. Đây là điểm khác biệt thứ hai.

Thứ ba, và quan trọng nhất, các chỉ số và kỹ năng của sát thủ cũng phong phú hơn rất nhiều. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem phần Gameplay.

Gameplay

Bối cảnh của Hunter Assassin 2 vẫn là một công trường xây dựng khổng lồ, với rất nhiều rương và rất nhiều chướng ngại vật được đặt khắp nơi. Bạn phải tìm cách vượt qua tất cả những điều này để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù.

Một loạt các kẻ thù lớn và nhỏ trong bối cảnh của mỗi cấp độ. Họ sẽ tiếp tục di chuyển để tuần tra. Nhưng tầm nhìn của mỗi đứa trẻ sẽ bị giới hạn trong một khu vực nhất định tùy thuộc vào khoảng cách của đèn pin trong tay. Để đột nhập vào vùng địch, bạn cũng phải di chuyển, trong im lặng và tuyệt đối không lọt vào tầm ngắm của đèn pin đối phương. Bạn phải tìm đúng con đường để tiếp cận nhiều kẻ thù nhất có thể, từ những hướng mà chúng không phát hiện và bắn chúng trong vài giây.

Điểm sáng của Hunter Assassin 2 lần này là khả năng của các sát thủ đã được nâng cấp. Không còn cầm dao khi đến gần, bạn có thể dùng súng để bắn kẻ thù từ xa. Nhưng điều tàn nhẫn là mỗi khi bạn bắn, một âm thanh sẽ báo động cho tất cả kẻ thù và dễ dàng hướng chúng vào bạn. Vì vậy ngoài việc tính toán kỹ lưỡng cho từng bước. Sau đó, cũng nên hạn chế chụp bừa bãi. Bản chất của Hunter Assassin 2 là quá trình tính toán, đo lường các bước đi và lợi dụng môi trường xung quanh để ẩn nấp và tấn công kịp thời.

Phiên bản Hunter Assassin 2 mới này cũng mang đến rất nhiều chỉ số cho các sát thủ. Với phần 1, anh ta chỉ có một chỉ số Nhanh nhẹn. Nhưng cho đến nay, có một loạt các chỉ số cần chú ý trong cuộc chiến: Nhanh nhẹn, Sinh tồn, Sức tấn công, Cấp độ và Dung hợp.

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng Kim cương. Với kim cương sẽ được chọn để thêm nhân vật mới trong vòng quay của shop. Mỗi nhân vật sát thủ trong Hunter Assassin 2 đều có hình dáng và khả năng riêng biệt với các loại vũ khí khác nhau. Giống như một số người chạy nhanh hơn, một số khác chuyên tấn công, một số khác bảo dưỡng sức khỏe tốt, vẫn có thể sống nếu bị bắn … Vì vậy, mỗi khi có nhân vật mới, phải gọi là cảm giác đỉnh của đỉnh.

Ngoài khả năng bản thân và một vũ khí tốt và kết hợp các loại để nâng cấp mới. Để rồi trên đường đi, đôi khi các sát thủ được “thưởng” bằng những vật phẩm đặc biệt. Những món đồ không xuất hiện, mỗi khi xuất hiện đều gây bão mạng vì sức sát thương khủng khiếp. Chỉ với một tên lửa đạn đạo, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù trong màn chơi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ thứ gì lấp lánh trên đường phố.

Phiên bản APK Hunter Assassin 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống game Hunter Assassin 2 APK & MOD cho Android

Hunter Assassin 2, một trò chơi giải đố tuyệt vời kết hợp hành động chớp nhoáng. Mọi thứ đều được thể hiện trên nền đồ họa 2D nhưng được tổ chức rất tốt, đi kèm với đó là hệ thống âm thanh cực tốt càng làm tăng thêm phần căng thẳng. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách của Hunter Assassin 2 đầy những câu đố và lối chơi tàng hình kỳ quặc chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button