Danh sách giftcode game Forgotton Anne cập nhật liên tục

Tựa game Forgotton Anne đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Forgotton Anne với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Forgotton Anne mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Forgotton Anne này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Forgotton Anne là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Forgotton Anne hỗ trợ tân thủ

GRMS6d5cf4

THD7f6ddaa0

SDHX5002a061

HNJ367daa96

VXVM6de6990b

SBM30f3fa0f

QSDM49af82ca

Danh sách Giftcode sự kiện Forgotton Anne

DXRX7fc94e9b

CORJ32bc0ee8

PCLM748b4a05

VKLM44ef91c8

BXCM7a23ae53

Một số giftcode giới hạn của Forgotton Anne

2f0d1f58

2891558d

eb6b093

50d3f6d5

367a689b

772fd2a1

290c8bc7

Cách nhận giftcode game Forgotton Anne mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Forgotton Anne

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Forgotton Anne

Bước 3: Nhập giftcode Forgotton Anne và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Forgotton Anne MOD APK (Mở Khóa Full Game) và tham gia hành trình tìm đường trở lại thế giới loài người cùng cô bé Anne, sư phụ Bonku và những người bạn (tên gọi Lupa).

Về Quên Anne

Trong những năm gần đây, thể loại cinematic platformer, game đi cảnh dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của game thủ. Nổi bật trong số đó là Forgotton Anne – tựa game làm xiêu lòng các fan của thể loại này với cốt truyện độc đáo và đồ họa hấp dẫn. Trò chơi phiêu lưu hành động được ThroughLine Games ra mắt và phát triển vào năm 2018 nhưng cho đến nay vẫn thu hút được rất nhiều người.

Kế hoạch

Câu chuyện bắt đầu ở một xứ sở thần tiên. Trong đó, mọi sinh vật sống đều bị mất hoặc chìm vào quên lãng. Họ được gọi là Forgotlings, những người chăm chỉ làm việc chăm chỉ trong thế giới này, hy vọng một ngày nào đó họ sẽ được chủ nhân nhớ đến và có cơ hội quay trở lại thế giới loài người. Người chơi sẽ vào vai cô gái Anne với nhiệm vụ duy trì trật tự trong thế giới phép thuật Forgotton Realm. Nhiệm vụ của anh ta là dập tắt một cuộc nổi loạn có thể ngăn cản anh ta, bạn bè và chủ nhân của anh ta, Bonku, quay trở lại thế giới loài người.

trò chơi phong cách

Cũng giống như những game cùng thể loại, Forgotton Anne được chăm chút khá kỹ lưỡng với lối chơi tập trung vào yếu tố đi cảnh, giải đố, lựa chọn đáp án để tương tác với các nhân vật khác. Ngoài ra, trò chơi giới hạn hiển thị đối thoại tương tác để chỉ đạo cốt truyện. Người chơi được tự do đưa ra quyết định của mình và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến một số cảnh ngay sau đó chứ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Do đó, người chơi ít bị áp lực bởi sự lựa chọn của họ.

Quên ứng dụng 1024x576 của Anne đi

Một nhược điểm là trò chơi này quá chú trọng vào yếu tố kể chuyện. Vì vậy, trò chơi cố gắng giảm thiểu tác động mà khía cạnh này có thể ảnh hưởng. Người chơi chỉ có hai lựa chọn để trả lời khi tương tác với các NPC khác và điều này vô tình làm giảm sự tương tác của người chơi.

Nhưng bù lại, các phân đoạn giải đố của Forgotton Anne rất thú vị và mang lại lượng thử thách không hề nhỏ. Nó sẽ khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ để giải quyết. Chỉ cần mắc một sai lầm, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để cố gắng khắc phục hậu quả của sai lầm ban đầu đó. Ngoài ra, trò chơi không có tính năng “reset” các câu đố về trạng thái ban đầu nên bạn cần cẩn thận và sáng suốt hơn trong mọi tình huống.

Cách chơi Quên Anne 1024x576

Ngắm cảnh và tìm đường không khó nhưng nếu không cẩn thận người chơi rất dễ rơi vào tình trạng bối rối hoặc mất phương hướng trong lúc tìm đường ra. Các nhà phát triển đã lồng ghép rất khéo léo những con đường và khung cảnh vào bối cảnh, nên đôi khi bạn vô tình bỏ qua cánh cửa trước mắt, hoặc lầm tưởng rằng nó không thể vượt qua và dẫn đến bước nhầm. Sử dụng các nút D-Pad được truyền cảm hứng trên màn hình để điều khiển chuyển động của Anne và giải câu đố, cũng như tương tác với các NPC. Bằng cách này, bạn sẽ điều khiển Anne chạy, nhảy hoặc bay, mở khóa các khu vực khác nhau để tìm đường về nhà.

Bên cạnh đó, Sky: Children of the Light còn là một hành trình đang chờ bạn khám phá.

đồ họa tuyệt vời

Mặc dù là một game phiêu lưu nhưng Forgotton Anne có đồ họa rất khác so với các sản phẩm khác. Với engine dựng hình 2D sang trọng, gây ấn tượng sâu sắc với đồ họa vẽ tay, trò chơi này cho cảm giác như lạc vào kiệt tác anime của Studio Ghibli với màu sắc quen thuộc và độ chi tiết cao. Không ngoa khi so sánh tựa game này với một bộ phim, bởi Forgotton Anne cũng mang lại cảm giác y hệt về từng nhân vật, về khung cảnh lẫn chất lượng hình ảnh. Đặc biệt phim chuyển cảnh rất mượt, cho cảm giác như đang xem anime.

Phiên bản Forgotton Anne MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả: Toàn bộ nội dung trò chơi được mở khóa để bạn trải nghiệm.

Tải xuống APK & MOD Forgotton Anne cho Android

Mặc dù Hitcents chỉ là một studio game indie nhỏ với vài thành viên, nhưng họ đã đặt rất nhiều tâm huyết và sức lực vào Forgotton Anne. Bạn có thể thấy nỗ lực của họ trong từng khung hình và hình ảnh của trò chơi. Tất nhiên, trò chơi vẫn còn một số hạn chế và chưa hoàn hảo. Nó vẫn còn một số vấn đề nhỏ về thiết kế nhưng bạn có thể thấy rằng các yếu tố khác đều tuyệt vời, âm nhạc, đồ họa, cốt truyện, hoạt hình và lồng tiếng đều rất ấn tượng. Đặc biệt là những câu chuyện nhỏ, dù là chuyện bên lề nhưng đều thấm đượm tính nhân văn rất đáng nhớ (đôi khi rất đau lòng) về cuộc sống.

Bình luận
Chia sẻ