Giftcode game

Danh sách giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire cập nhật liên tục

Tựa game Rise of Empires: Ice and Fire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rise of Empires: Ice and Fire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rise of Empires: Ice and Fire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rise of Empires: Ice and Fire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rise of Empires: Ice and Fire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rise of Empires: Ice and Fire

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rise of Empires: Ice and Fire

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rise of Empires: Ice and Fire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rise of Empires: Ice and Fire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rise of Empires: Ice and Fire

Bước 3: Nhập giftcode Rise of Empires: Ice and Fire và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với các game chiến thuật thời trung cổ, thì Rise of Empires: Ice and Fire APK là game bạn nên chơi ít nhất một lần.

Giới thiệu Rise of Empires: Ice and Fire

Tự do chiến đấu và xây dựng đế chế của riêng bạn.

Rise of Empires: Ice and Fire là game chiến thuật thời gian thực của nhà sản xuất Long Tech Network Limited. Trong game bạn sẽ liên tục thu thập tài nguyên, xây dựng và phát triển vùng đất hoang thành một đế chế hùng mạnh.

Game lấy cảm hứng từ Game of Thrones nhưng mọi thứ sẽ sâu sắc hơn nhiều

Ấn tượng đầu tiên của mình khi chơi là đồ họa và hình ảnh trong game khá giống với bộ phim Game of Thrones, ngay cả cái tên Ice and Fire cũng được lấy cảm hứng từ cuộc chiến Fire and Ice của phim. Hướng dẫn chi tiết như xây dựng cái gì, chọn vật liệu gì và bắt đầu từ đâu cũng được cung cấp bằng lời thoại của các nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ phim / tiểu thuyết bom tấn này như Jon Snow, nữ rồng Daenerys Targaryen…

Mọi thứ trong game đều diễn ra theo thời gian thực, có ngày, đêm, ánh sáng, bóng tối, nóng, lạnh, tuyết rơi, mưa bão. Qua mỗi mùa giải, nhiều sự kiện và thử thách khác nhau, bạn vẫn phải kiên trì với con đường xây dựng đế chế, đánh bại kẻ thù, mở rộng ranh giới lãnh thổ hùng mạnh của mình.

Rise of Empires APK 1440x810

Ban đầu, bạn chỉ bắt đầu với tư cách là một nhà lãnh đạo nơi một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi các cuộc xâm lược từ các tòa án phương Đông hùng mạnh và kẻ phản diện quỷ quái, tham nhũng đứng đằng sau mọi âm mưu, Death Harbingers. Anh cũng là người có thể điều khiển sức mạnh rồng cổ đại. Với nghị lực và tầm nhìn tuyệt vời, bạn đã lần lượt thu thập tài nguyên, tìm kiếm “khu vực”, huấn luyện quân đội, chiêu mộ anh hùng, thuần hóa rồng, tìm đồng minh, cuối cùng là chiến đấu, song song với việc xây dựng và duy trì đế chế của mình ngày càng hùng mạnh.

Tất cả công việc đó có thể quá tải nếu nó xảy ra cùng một lúc. Nhưng bạn là người quyết định trong tay bạn. Bạn có thể ra lệnh làm gì trước, thu thập gì, phân bổ lực lượng cho từng nhiệm vụ, thậm chí sau này bạn sẽ phải cân nhắc xem nên bắt tay với kẻ thù với đế chế nào để mang lại lợi ích tốt. cho lãnh thổ của nó. Các chuỗi quyết định nối tiếp nhau, cái này là hệ quả của cái kia và ngược lại. Đây là lúc chiến thuật trong game trở nên rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết.

Sự khác biệt đến từ sự pha trộn của các hình thức và sự Tự do vô hạn trong trò chơi

Khác với những game chiến thuật xây dựng khác, Rise of Empires: Ice and Fire nhấn mạnh vào tính chiến đấu với những trận chiến nảy lửa, căng thẳng và lực lượng chiến đấu hùng hậu từ mọi phía. Đội quân trong Rise of Empires: Ice and Fire là một điểm nhấn rất thú vị. Bạn có Bộ binh, Kỵ binh và Cung thủ. Bước vào mỗi cuộc chiến, bạn cũng phải nỗ lực không ngừng để phân công, sắp xếp cho các tướng của mình một vai trò hợp lý. Kết hợp theo dõi bản đồ cuộc chiến, tình hình với các góc nhìn từ trên cao để có được chiến thắng mà ít hao tổn lực lượng, trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý khi làm việc với các anh hùng huyền thoại trong game, mỗi người đều có thế mạnh riêng. Một số người giỏi chiến đấu tầm xa, một số người giỏi đánh gần. Ngoài việc tuyển dụng, đào tạo và đưa họ vào hàng ngũ, việc tận dụng tối đa khả năng của họ có thể giúp bạn mang về chiến thắng chớp nhoáng.

Rise of Empires trên APKMODY 1440x810

Thu phục và huấn luyện rồng cũng là một trong những công việc thú vị nhất trong game. Mỗi con rồng có một tiếng kêu khác nhau, khả năng và sức tấn công khác nhau. Tìm hiểu và thuần hóa chúng với sự giúp đỡ của Daenerys Targaryen sẽ mang lại cho bạn sức mạnh cổ xưa thiêng liêng này, là nguồn năng lượng tuyệt vời cho những trận chiến sau này.

Một điểm khác biệt nữa của Rise of Empires: Ice and Fire là Freedom. Bạn có thể xây dựng căn cứ, lâu đài, làng mạc, thành phố, pháo đài… tự do tuyệt đối tùy thích. Sau đó, ngay cả việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật liệu, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và chiêu mộ anh hùng đều được tự do 100%.

Bạn thực sự là một nhà lãnh đạo tối cao của đế chế tương lai. Các đường dây chỉ đưa ra hướng dẫn và lời khuyên, và quyết định là ở bạn. Không gian cũng hoàn toàn rộng mở để bạn tự do xây dựng và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Chơi trò chơi này, chỉ một từ “Tự do là tất cả”.

Đồ họa và âm thanh

Mang màu sắc của Game of Thrones khá rõ ràng ngay từ đầu, nhưng đi sâu vào bên trong, bạn sẽ không còn suy nghĩ nhiều về điều này nữa mà chỉ nghĩ trong đầu làm thế nào để chiến thắng kẻ thù và xây dựng lãnh thổ mạnh nhất, bền vững nhất có thể. Lúc này bạn sẽ nhận ra rằng Bản đồ, thế giới, các thành phố và đội quân anh hùng trong game được thiết kế vô cùng chân thực, luôn mang đến cho bạn hiệu ứng xem chi tiết nhất.

Rise of Empires dành cho Android 1440x810

Âm thanh êm dịu, nhạc nền không loạn nhịp cho bạn không gian thực sự để tập trung vào mọi thứ xung quanh. Nhưng khi đến những màn chiến đấu, những bản nhạc tiết tấu nhanh kèm theo hàng loạt hiệu ứng âm thanh sẽ khiến trận chiến trở nên khốc liệt, gay cấn và cuồng nhiệt hơn. Sau đó khi trận chiến kết thúc, bạn tiếp tục xây dựng và phát triển khá suôn sẻ. Sự thay đổi và luân phiên giữa các nhịp điệu âm thanh đã mang lại sự phong phú và hấp dẫn độc đáo cho trò chơi.

Tải xuống APK Rise of Empires dành cho Android

Trò chơi chiến thuật thời gian thực, khéo léo pha trộn nhiều hình thức, vừa xây dựng, phòng thủ, vừa chiến đấu và dẫn đầu, chiêu mộ, tấn công, hoàn toàn tự do theo ý người chơi. Game đẹp, đồ họa chi tiết, sáng, có chiều sâu, âm thanh bắt tai. Anh em nào mê game thời trung cổ thì ra đảo ngay thôi!

Bình luận
chia sẻ

Related Articles

Back to top button