Giftcode game

Danh sách giftcode game Animal Transform Race cập nhật liên tục

Tựa game Animal Transform Race đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Animal Transform Race với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Animal Transform Race mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Animal Transform Race này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Animal Transform Race là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Animal Transform Race hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Animal Transform Race

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Animal Transform Race

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Animal Transform Race mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Animal Transform Race

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Animal Transform Race

Bước 3: Nhập giftcode Animal Transform Race và cùng trải nghiệm nhé!

Chơi đua xe giờ phổ biến quá, chuyển sang đua thú đi anh em. Nó cũng là một cuộc đua động vật 3D thay đổi loài giống như APK MOD Animal Transform Race mới.

Giới thiệu các cuộc đua chuyển đổi động vật

Cuộc đua động vật 3D thú vị hơn bao giờ hết!

Đua thú biến hình, ý tưởng dị mà hình cực chất

Animal Transform Race gần như dựa trên một nguyên tắc rất đơn giản. Không còn sử dụng ô tô nữa mà giờ đây bạn sẽ sử dụng động vật để đua. Và trong khi chạy, bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Nếu bạn chạm vào thứ gì đó, bạn phải nhanh chóng thay đổi từ con vật này sang con vật khác để tận dụng khả năng của nó để vượt qua các chướng ngại vật.

Các chướng ngại vật ở đây rất đa dạng và đôi khi cà phê sắp xỉu. Ban đầu nó chỉ là một dải sông, một vài cái thùng, một đống cây lớn… Sau đó nó biến thành một bức tường cao vô song, một mạng nhện rắc rối, đỉnh điểm là những con người tàn nhẫn xếp hàng để chặn đường. cách của bạn. Và để đối phó với nhóm người này, bạn phải nhanh chóng biến thành cú đá để kẻ xấu bay đi.

Đến đây thì tất nhiên yêu thiên nhiên, muôn loài hiện ra, nhớ rằng con người thường bị coi là loài xấu xa, độc ác nhất. Ngay cả trong trò chơi này, bão tố cũng chỉ là chướng ngại vật tự nhiên, chỉ có con người lao tới đe dọa dù những con vật trước mặt không làm gì cả. Trong tình huống này, cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này là dùng xác thịt để đàn áp mọi người.

Gặp nước thì biến thành cá bơi, gặp mạng nhện thì lập tức biến thành nhện tự do băng qua mạng, gặp tường cao thì cho bầy khỉ ra trận nhanh. leo trèo… Trò chơi này Các bé chơi rất giỏi nhé cả nhà, có dịp rèn lại kiến ​​thức về các con vật. Hai cha con có dịp quây quần bên nhau bàn luận đủ thứ đề tài về chim thú. Thật không dễ để có một trò chơi dễ thương, vui nhộn và nhanh chóng mà cả gia đình có thể vui vẻ chơi cùng nhau.

Bạn cần gì để đua?

Tất cả những gì bạn cần trong cuộc đua thú vị này là sự tập trung và sắc bén. Tập trung nhìn những gì ở phía trước, thậm chí trong một phần nghìn giây để nghĩ ra chính xác một con vật để “dọa” trước khi bị mắc kẹt khi màn hình di chuyển về phía trước. Nhạy bén là nói hoa mỹ, thực ra phải nhanh và nhanh nha mọi người, nếu không chạm được đến con vật mà các bạn đang nghĩ đến thì coi như xong phim sớm nhé.

Và luôn cho bạn biết rằng tốc độ chạy của con vật càng nhanh thì độ dài chướng ngại vật sẽ càng ngắn, đồng nghĩa với việc tốc độ biến hình của bạn cũng sẽ nhanh hơn rõ rệt. Vì vậy, thư giãn thì dễ, dễ thì dễ, nhưng chơi được bao lâu hehe… còn phải xem… Nupakachi!

Qua mỗi vòng, bạn sẽ được thưởng vô số tiền vàng tùy thuộc vào sự nhanh nhạy trước đó của bạn. Có tiền để mua những con vật mới để làm gì? Hãy nghĩ đến những con vật có khả năng đặc biệt, nếu chúng khác với những gì bạn có thì càng tốt, cơ hội chiến thắng các chướng ngại vật bất ngờ càng cao.

Thao tác duy nhất bạn phải làm chỉ là chạm, chọn. Con vật sẽ tự động chạy, tự động triển khai các khả năng của mình mà không cần bạn yêu cầu hay đưa ra bất kỳ tín hiệu nào. Các con thú thu thập được sẽ xếp thành hàng cuối màn hình, bạn chọn di chuyển con nào thì chỉ cần chạm vào con đó là xong. Ngay cả khi bạn có đủ tiền để mua một con vật mới, hãy cuộn qua lại để xem xét, cân nhắc và mua, sau đó nhấn ok. Quá dễ dàng cho một trò chơi thú vị như vậy.

Hình ảnh và âm thanh

Chỉ với tông nền trắng, đường đua được thiết kế như một khối nằm giữa không trung, trải dài với các chướng ngại vật. Mỗi con vật xuất hiện với hiệu ứng đổ bóng 3D. Cảm giác chúng xuất hiện khiến bạn muốn phá hủy đường đua. Cách các loài động vật tận dụng lợi thế của nó và vượt qua từng chặng đua sẽ một lần nữa khiến bạn kinh ngạc vì quá chân thực, quá uyển chuyển và đẹp mắt. Đều nhỏ xinh nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến bao trái tim thổn thức vì quá sức sống.

Âm thanh cũng được tiết chế để đạt mục tiêu mang lại không gian tập trung cho người chơi. Chỉ có âm thanh chuyển đổi, nhạc nền vui vẻ và âm thanh đâm vào chướng ngại vật. Tôi thấy điều này là đủ. Vì trò chơi arcade ngắn và dễ chơi nên chúng thường không yêu cầu loa hoặc tai nghe. Vì vậy, không cần thiết phải có một âm thanh phức tạp hơn, chỉ cần đủ để tạo ra sự quan tâm.

Phiên bản Animal Transform Race MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn

Tải xuống Animal Transform Race MOD APK cho Android

Game dễ thương, vui nhộn, tràn đầy năng lượng, ý tưởng biến hình đua thú rất hay và độc đáo. Trò chơi này có thể chơi mọi lúc, mọi phòng, cả gia đình cùng nhau chơi sẽ vui hơn. Tải game về chơi ngay nào mọi người. Cuối tuần tụ tập mấy anh em ở nhà thi tài cho vui.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button