Giftcode game

Danh sách giftcode game Pixel Art: Color by Number cập nhật liên tục

Tựa game Pixel Art: Color by Number đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pixel Art: Color by Number với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pixel Art: Color by Number mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pixel Art: Color by Number này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pixel Art: Color by Number là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pixel Art: Color by Number hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pixel Art: Color by Number

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pixel Art: Color by Number

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pixel Art: Color by Number mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pixel Art: Color by Number

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pixel Art: Color by Number

Bước 3: Nhập giftcode Pixel Art: Color by Number và cùng trải nghiệm nhé!

Pixel Art Color theo Number Book
Pixel Art Color theo Number Book 3
Pixel Art Color theo Number Book 4
Pixel Art Color theo Number Book 2

Pixel Art: Color by Number MOD APK (Premium Unlocked) là game giải đố tô màu thư giãn thú vị do nhà phát hành Easybrain phát triển trên hệ điều hành iOS và Android. Chỉ một bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tải, cài đặt và trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Giới thiệu Pixel Art: Màu theo số

Với lối chơi nhẹ nhàng và vui nhộn để vượt thời gian, Pixel Art: Color by Number là game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi rèn luyện cho bạn khả năng tập trung cao độ, độ chính xác và kỹ năng vẽ. Tại đây, bạn có thể tạo ra những bức tranh đi vào lòng người. Bạn có muốn trở thành phiên bản của Leonardo Davinci?

Tạo một bức tranh thú vị

Pixel Art: Color by Number bao gồm vô số hình ảnh cùng với một bộ chủ đề hấp dẫn. Từ những chú chim đơn giản, những cặp đôi yêu nhau hay những ngôi nhà, những nhân vật hoạt hình,… mọi thứ đều rất dễ thương và gần gũi với người dùng. Đồ họa pixel giúp bạn dễ dàng tô màu và tạo cảm giác như đang xem phim hoạt hình.

Cách tô màu trong Pixel Art: Color by Number rất đơn giản. Mọi chi tiết nhỏ của hình ảnh đều được chia thành các ô. Bạn chỉ cần chọn các ô, sau đó chọn màu để tô. Mỗi ô sẽ được đánh số với mã màu tương ứng, bạn chỉ cần chọn đúng để tạo nên bức tranh hoàn hảo. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh theo ý thích của mình. Với Pixel Art: Color by Number, sự sáng tạo không giới hạn.

Nếu bạn muốn phóng to, hãy dùng hai ngón tay để phóng to như xem ảnh trên điện thoại thông minh. Di chuyển dọc theo đường dẫn sẽ làm cho màu bạn đã chọn điền vào tất cả các ô bạn đi qua. Chọn và giữ kính lúp để phóng to để tô màu dễ dàng và chính xác hơn. Cuộn qua các bảng màu để khám phá vô số màu sắc thú vị mà trò chơi này cung cấp.

Hoạt động của Pixel Art: Color by Number rất trực quan, giúp bạn dễ dàng làm chủ và trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy sử dụng Magic Wand và Grenade để tô màu toàn bộ không gian và tô các ô vuông với cùng màu. Tạo ra những kiệt tác nghệ thuật chỉ với một vài cú chạm. Tôi đã tô màu nhiều nhân vật hoạt hình yêu thích của mình, còn bạn thì sao?

Chia sẻ công việc của bạn

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bức tranh đã hoàn thành của mình lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter vì Pixel Art: Color by Number tương tác với người dùng rất tốt. Với cách chơi thú vị này, bạn có thể dễ dàng chơi cùng bé tại nhà trong những ngày cuối tuần. Cả gia đình quây quần bên nhau và tô màu những bức tranh dễ thương là một trải nghiệm vô cùng ấm áp trong mùa đông này.

Đơn giản, dễ sử dụng

Pixel Art: Color by Number là một trò chơi, nhưng được thiết kế giống như một ứng dụng. Bạn sẽ thấy thiết kế rất đơn giản, không có quá nhiều lựa chọn và ở mức tối thiểu.

Điều này làm cho trò chơi này dễ chơi cho tất cả mọi người. Từ người lớn đến trẻ em.

Phiên bản APK MOD của Pixel Art: Color by Number

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp: Loại bỏ quảng cáo và truy cập cửa hàng câu đố Premium.

Tại sao phải mở khóa Premium?

Tôi thấy rằng trò chơi này có rất nhiều quảng cáo và khả năng sử dụng hạn chế. Bạn phải trả 18 đô la để vào cửa hàng câu đố cao cấp. Thậm chí đăng ký Netflix hoặc World of Warcraft chỉ với $ 5 / tháng.

Tôi nghĩ rằng mức giá $ 18 để truy cập vào một cửa hàng giải đố cao cấp và loại bỏ quảng cáo và hình mờ là quá đắt và không hợp lý so với thị trường chung. Đối với điều đó, bạn có thể cần phiên bản MOD của APKMODY.

Tải xuống Pixel Art: Color by Number MOD APK dành cho Android

Ồ, và bây giờ chỉ cần tải xuống trò chơi và chơi, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ thực sự phải trả tiền nếu bạn muốn. Dưới đây là liên kết tải xuống cho nền tảng iOS và Android.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button