Giftcode game

Danh sách giftcode game Skullgirls cập nhật liên tục

Tựa game Skullgirls đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Skullgirls với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Skullgirls mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Skullgirls này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Skullgirls là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Skullgirls hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Skullgirls

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Skullgirls

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Skullgirls mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Skullgirls

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Skullgirls

Bước 3: Nhập giftcode Skullgirls và cùng trải nghiệm nhé!

Skullgirls MOD APK là một trong những trò chơi Gacha điển hình. Nó được phát hành bởi Autumn Games trên nền tảng Android vào tháng 5, năm 2017. Hiện tại, trò chơi nhận được điểm số đánh giá khá cao (4.7/5 sao) nhờ nội dung thú vị và lối chơi nhập vai hành động đầy kịch tính. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản MOD của trò chơi để bạn có trải nghiệm trọn vẹn hơn! Bạn hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin về trò chơi và các tính năng MOD kèm theo.

Giới thiệu Skullgirls

Cốt truyện

Skullgirls xây dựng bối cảnh tại vương quốc Canopy, tại thời điểm đang có rất người đang cố gắng tìm kiếm một loại cổ vật được gọi là Skull Heart. Tương truyền rằng, cứ 7 năm một lần, cổ vật này sẽ trao cho người phụ nữ tìm thấy nó một điều ước. Nếu tâm hồn của cô ấy thuần khiết, điều ước sẽ biến thành sự thật. Nếu không, cô ta sẽ bị nguyền rủa và biến thành sinh vật được gọi là Skullgirls.

Và rồi, vương quốc Canopy đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt khi Marie – Skullgirls mới nhất đã được sinh ra. Bạn sẽ phải xây dựng đội quân của mình để chống lại cô ta.

Lối chơi

Tham gia vào Skullgirls, bạn sẽ tham gia các cuộc chiến với những nhân vật phản diện. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại toàn bộ kẻ thù trước khi hết thời gian.

Skullgirls mod apk

Phần điều khiển trong trò chơi khá linh động. Bạn chạm vào bên phải màn hình để thực hiện đấm hoặc đá. Trong khi đó, chạm vào hai bên màn hình cùng lúc sẽ tạo ra một đòn tấn công chí mạng.

Nội dung trong Skullgirls được phát triển dựa trên mô hình cây. Bạn sẽ lựa chọn các điểm (node) trên cây để chơi. Điều đó cũng có nghĩa rằng, bạn có thể lựa chọn thử thách. Mô hình này khá linh động, nó cũng từng được áp dụng trong trò chơi Marvel Contest of Champions của Kabam Games. Lưu ý rằng, các điểm đặc biệt có sự xuất hiện của Boss, và đó là điều bạn không thể tránh khỏi.

Nhân vật

Như đã đề cập trước đó, Skullgirls là trò chơi mang cơ chế Gacha điển hình. Điều đó có nghĩa rằng, bạn sẽ nhận được nhân vật ngẫu nhiên khi mở các tấm thẻ hoặc quay số. Các nhân vật có chỉ số và khả năng riêng biệt. Họ cũng được xếp hạng, và nếu muốn có được những nhân vật hiếm, bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền để mua những tấm thẻ đặc biệt.

Skullgirls screenshot

Mỗi nhân vật trong trò chơi đều thuộc một class nào đó, đó là điều mang lại cho họ các kỹ năng riêng biệt. Với tính năng này, Skullgirls mang nhiều tính chiến thuật cho mỗi cuộc chiến. Bạn sẽ phải tạo đội hình phù hợp hoặc lựa chọn điểm trên cây nội dung phù hợp nếu muốn tăng khả năng giành chiến thắng.

Các nhân vật cũng có thể lên cấp. Điều đó mang lại cho họ điểm thuộc tính và khả năng mở khóa những kỹ năng chiến đấu mới. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mỗi nhân vật trong “Skill Tree”.

Phần thưởng

Có hai loại phần thưởng mà tôi muốn đề cập đến: phần thưởng hằng ngày và phần thưởng chiến thắng.

Skullgirls khuyến khích người chơi đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày bằng cách trao cho họ phần thưởng. Chỉ cần chăm chỉ mở trò chơi mỗi ngày, bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý giá, ví dụ như tiền xu, kim cương, nhân vật vé và chìa khóa để mở rương đặc biệt. Skullgirls cũng có sự kiện dành cho người mới. Họ sẽ nhận được nhân vật mới khi đăng nhập 7 ngày liên tiếp.

Phần thưởng chiến thắng bao gồm điểm kinh nghiệm (cho cả nhóm tham chiến), tiền xu và kim cương. Số lượng tùy thuộc vào thành tích mà bạn đạt được. Ví dụ như việc đánh bại đối thủ trong thời gian ngắn hoặc đội của bạn không bị mất thành viên nào.

Ngoài ra, Skullgirls cũng có một hệ thống nhiệm vụ hằng ngày. Đây là hệ thống mang lại cho người chơi rất nhiều tài nguyên.

Rift Battle

Rift Battle là chế độ đáng chú ý nhất trong Skullgirls. Tại đây, bạn có thể kết nối với những người chơi thực khác để so tài và ghi điểm thành tích. Hệ thống ghép trận của trò chơi sẽ tự động tìm kiếm đối thủ phù hợp với sức mạnh đội hình của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình trước và không thể thay đổi các thành viên khi trận chiến bắt đầu.

Skullgirls gameplay

Để dễ dàng dành ưu thế trước các đối thủ trực tuyến trong chế độ Rift Battle, bạn phải hiểu được bản chất sức mạnh của từng nhân vật và thành thạo các kỹ năng điều khiển. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng và kiến thức của mình chưa đủ tốt, bạn nên luyện tập thêm trong chế độ Training. Hệ thống sẽ đưa ra gợi ý và hướng dẫn tương ứng giúp bạn cải thiện kỹ năng và chiến thuật của mình.

Phiên bản MOD APK của Skullgirls

Tính năng MOD

No Skill CD: Phiên bản MOD APK giảm thời gian hồi chiêu xuống bằng 0. Nhờ đó, bạn có thể liên tục tấn công đối thủ và giành chiến thắng nhanh chóng hơn.

Lưu ý

Mặc dù không phải chờ đợi để nhân vật hồi chiêu, nhưng bạn cần lưu ý rằng đối thủ vẫn có thể tấn công bạn. Một số boss có khả năng gây sát thương rất cao, vì thế, bạn nên kết hợp phòng thủ, né tránh nếu không muốn thua trận.

Tải game Skullgirls MOD APK cho Android

Skullgirls có một hệ thống nội dung chi tiết cùng hàng chục nhân vật để bạn thỏa sức khám phá. Marie đang đe dọa đến sự tồn vong của vương quốc Canopy, bạn hãy triệu tập bộ ba anh hùng tốt nhất để ngăn chặn những âm mưu xấu xa của cô ta.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button