Giftcode game

Danh sách giftcode game Heads Up! cập nhật liên tục

Tựa game Heads Up! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Heads Up! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Heads Up! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Heads Up! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Heads Up! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Heads Up! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Heads Up!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Heads Up!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Heads Up! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Heads Up!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Heads Up!

Bước 3: Nhập giftcode Heads Up! và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3
iPhone_5

Đó là một trò chơi mà The New York Times gọi là “một quả bom tấn”, và Cosmopolitan nói rằng “nó sẽ là đồng đô la tốt nhất mà bạn từng bỏ ra.” Hãy cẩn thận! là một trò chơi vui nhộn do Ellen DeGeneres chơi trên Ellen show và là một trong những trò chơi hay nhất để chơi cùng bạn bè!

Thích chơi câu đố chữ? Bạn muốn chơi trò chơi trên Zoom với bạn bè? Heads Up là một trong những trò chơi đoán từ hay nhất mà bạn từng chơi! Từ đặt tên cho những người nổi tiếng đến ca hát cho đến những điểm nhấn ngốc nghếch – đó là trò chơi tổ chức tiệc tại nhà hoàn hảo và là một ứng dụng đảo chữ thú vị để chơi trong đêm trò chơi gia đình tiếp theo của bạn. Chỉ cần đoán từ trên thẻ từ manh mối của bạn bè trước khi hết giờ!
Đoán từ trong một trong những danh mục phổ biến của chúng tôi, bao gồm các bộ bài trò chơi thú vị như Harry Potter, Friends và Marvel, hoặc tự tạo một danh mục!

Cách chơi đối đầu: Chọn Danh mục Bộ bài – Kiểm tra! Một người chơi giữ điện thoại của họ như một chiếc băng đô trên trán rạng rỡ của họ và 3, 2, 1! đi! Cố gắng đoán các từ và hét lên các manh mối một cách hào hứng với bạn bè của bạn! Bạn có một câu trả lời? Đinh! Hãy cúi đầu xuống và tiếp tục thống trị trò chơi đoán này, bạn thật thiên tài! Không thể đoán nó là gì? đừng lo! Chỉ cần tra cứu và chuyển đến các từ thông dụng mới. Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu và tận hưởng một trong những trò chơi tiệc tùng hay nhất!

Tìm kiếm trò chơi đoán từ để chơi với bạn bè? Chơi Cảnh báo và tận hưởng trò chơi đảo chữ vui nhộn này, nơi những người yêu thích của bạn gọi ra manh mối theo cách của bạn khi bạn bước vào 60 giây đoán vinh quang! Bế tắc ở nhà và tìm kiếm một số trò chơi cách ly thú vị để chơi với con bạn? Ứng dụng miễn phí cảnh báo là một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và nó là ứng dụng trò chơi đoán từ trực tuyến tốt nhất cho buổi họp mặt gia đình tiếp theo của bạn!

Các tính năng của trò chơi thú vị:

🙌 Trò chơi vui nhộn không ngừng để chơi với bạn bè trong bữa tiệc tối tiếp theo và đêm trò chơi gia đình (chào mừng các bố có trò đùa)

🙌 Chỉ cần nghiêng điện thoại của bạn và nhìn lên để rút một thẻ trò chơi mới!

🙌 Đoán xem! Bạn có thể giữ các video trò chơi vui nhộn để giải trí cho riêng mình hoặc chia sẻ chúng trực tiếp lên Facebook! Hãy nhớ mãi những đêm trò chơi gia đình vui nhộn đó

🙌 Bạn muốn chơi trò chơi trên Zoom với bạn bè? Thưởng thức một số trò chơi kiểm dịch thú vị trực tuyến với bạn bè hoặc với hàng trăm người chơi!

🙌 Các danh mục đa dạng cho phép bạn thách đấu với những người bạn smartypants của mình và giải trí cho con bạn hàng giờ với một ứng dụng

tôi là ai? đoán! OK, tôi sẽ nói với bạn. Tôi là một trò chơi bữa tiệc gia đình mà tất cả bạn bè của bạn sẽ thích! Hãy giơ tay, thắt băng đô, đoán từ cùng bạn bè và bắt đầu buổi họp mặt gia đình! Đã đến lúc chơi một số trò chơi ăn tối với hơn 40 bộ bài theo chủ đề, để niềm vui không bao giờ dừng lại!

Bộ bài bao gồm:

  • 👩‍🎤 Bạn nghĩ mình hiểu biết về những người nổi tiếng và siêu sao đến mức nào? Thử đoán Fan của Icon Legends & Stars
  • 🎬? hãy thử đoán một số bộ phim bom tấn
  • 🎧 Xin chào, ông DJ! Bật nhạc và đoán một bài hát!
  • 🦊 Bạn có nghe thấy con cáo nói gì không? Hãy đến và đoán bộ bài Animals gone WILD!
  • 💃 Hablas español? Hãy đến và đoán từ ngữ vô nghĩa trong bộ bài Trọng âm và Ấn tượng!
  • 🎭 Muốn một số thú vị không có âm lượng? Bắt chước theo cách của bạn trong bộ bài Act it Out! 🤳 Cảm thấy hợp thời trang? Khám phá văn hóa đại chúng và luôn lộng lẫy
  • 🙌 Và hơn thế nữa!

Từ những nhà phát triển tài năng, những người mang đến cho bạn nhiều trò chơi thú vị của Warner Bros như Psych! và chơi trò chơi – hãy chú ý! Sẽ khiến mọi người hào hứng với trò chơi gia đình! Một khi bạn và bạn bè của bạn bắt đầu chơi những trò chơi đoán từ cực kỳ thú vị này, không có trò chơi bên nào khác có cơ hội!
Nghiêm túc, chúng tôi đang nghiêm túc. Đội mũ đội đầu và duỗi đầu lên, xuống và nghiêng sang một bên. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi! Đoán từ để giành chiến thắng!
✨ Người hâm mộ trò chơi đêm, ứng dụng ô chữ yêu thích mới của bạn đã có mặt! ✨

Phiên bản MOD APK của Heads Up! Unlock All Deck

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả bộ bài

Tải game Heads Up! Unlock All Deck APK & MOD cho Android

Biên tập viên Ghi chú do Ellen DeGeneres tạo, thử thách đêm trò chơi náo nhiệt này tái tạo lại các trò chơi đố chữ cho thế hệ ứng dụng. Chọn một danh mục, sau đó giơ thiết bị lên đầu, màn hình hướng ra ngoài và đoán các từ bằng manh mối của bạn bè. Một số danh mục được bao gồm, với nhiều danh mục khác có sẵn dưới dạng Mua hàng trong ứng dụng. Hơn hết, bạn có thể ghi lại và chia sẻ video về những nỗ lực ngày càng điên cuồng của bạn bè để thu hút bạn. Lưu ý! đặt một bữa tiệc bắt đầu vui vẻ, nhịp độ nhanh vào túi của bạn.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button