Giftcode game

Danh sách giftcode game PixelLab cập nhật liên tục

Tựa game PixelLab đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm PixelLab với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode PixelLab mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game PixelLab này cùng ad nhé. Số lượng giftcode PixelLab là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game PixelLab hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện PixelLab

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của PixelLab

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game PixelLab mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của PixelLab

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của PixelLab

Bước 3: Nhập giftcode PixelLab và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn biết gì? Các nhãn dán cao cấp trong PixelLab MOD APK (Đã mở khóa cao cấp) đã được mở khóa! Tải xuống ứng dụng này và tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn ngay bây giờ!

Giới thiệu PixelLab

App Holdings đã chứng minh cho mọi người thấy rằng thương hiệu và thành tựu của họ cho đến ngày nay không chỉ nhờ vào các trò chơi giải đố như Escape Titanic, mà họ còn có thể phát triển ứng dụng. Sản phẩm đầu tiên là PixelLab, một ứng dụng trang trí và chỉnh sửa văn bản. Hiện tại, PixelLab trên Google Play đã được cài đặt trên hơn 10 triệu thiết bị Android. Bạn có thể tải về miễn phí, hoặc chọn phiên bản đã chỉnh sửa thông qua liên kết mà chúng tôi cung cấp bên dưới bài viết này.

Bộ sưu tập phông chữ tuyệt vời

PixelLab có hơn 100 phông chữ, bao gồm các phông chữ phổ biến nhất: Tahoma, Calibri, Times New Roman, Helvetica và Arial. Chúng nằm trong phần Cơ bản trong danh mục Phông chữ, bạn có thể đánh dấu văn bản trong khi chọn để có thể thấy các thay đổi.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có phông chữ Fancy, Non-Latin, cho thiết kế poster. Và thậm chí độc đáo hơn, các giống được thiết kế bằng tay cũng có sẵn. Nhờ đó, việc tạo áp phích, áp phích hoặc 3D của bạn có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng tạo ra kiệt tác mà bạn muốn.

Thêm nền cho công việc của bạn

Thiết kế áp phích, áp phích hoặc văn bản của bạn trên bất kỳ bố cục nào khác là đơn điệu. Nó được thêm vào với nền đặc biệt và độc đáo hơn bao nhiêu! PixelLab có nhiều loại mẫu nền, hoàn hảo cho kiểu phông chữ 3D mà bạn vừa tạo. Họ có thể tạo bóng, thêm kết cấu, hiệu ứng đổ bóng hoặc chỉ là một nền đơn sắc.

Nếu không có cách nào trong số này làm bạn hài lòng, bạn có thể nhập ảnh theo cách thủ công từ trong thư viện và đặt chúng làm nền cho tác phẩm của mình. Hình ảnh tự động được thu nhỏ và các phần thừa sẽ bị cắt nếu chúng quá lớn. Tuy nhiên không vì thế mà giảm chất lượng. PixelLab có độ nén đủ tốt để duy trì độ sắc nét.

Trích dẫn thú vị

Bạn muốn tạo một hình ảnh meme, bạn có thể thêm văn bản và nền là xong. Nhưng nếu bạn muốn tạo một trích dẫn, bạn phải tìm kiếm văn bản trực tuyến và sau đó sao chép nó vào một ứng dụng chỉnh sửa. Nó phức tạp và khá tốn thời gian, nhưng đã giải quyết được bằng PixelLab.

Ứng dụng này đã tích hợp hàng trăm câu nói nổi tiếng trên thế giới, sau đó chia chúng thành các chủ đề như tình yêu, hạnh phúc, bạn bè, sự tích cực, cảm hứng, động lực, … Bạn chỉ cần chọn chủ đề phù hợp, một danh sách sẽ hiện ra trên màn hình. Sau đó, bạn nhấp vào một trong số chúng, ứng dụng sẽ tự động chèn nó vào bố cục chính. Bạn chỉ cần thay đổi phông chữ, phông nền và thế là xong!

Một điều đặc biệt khác mà bạn cần biết là các câu trích dẫn không chỉ có bằng tiếng Anh. Nhóm phát triển App Holdings đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu văn học Pháp, tìm kiếm những tác giả có câu nói hay nhất để đưa vào ứng dụng này. Bằng cách đó, bạn có một tùy chọn khác, tức là các trích dẫn được viết bằng tiếng Pháp!

Cho đến nay, tôi chưa từng thấy một ứng dụng nào có nhiều câu trích dẫn thú vị như PixelLab. Bạn biết câu nói “Tôi không tin rằng bạn phải giỏi hơn bất kỳ ai khác. Tôi tin rằng bạn phải trở nên tốt hơn những gì bạn từng tưởng tượng ”của Ken Venturi? “Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó, bạn có thể.” John Burroughs thì sao? Họ phổ biến và thúc đẩy mọi người. Tôi đã học được thêm rất nhiều điều và tôi chắc chắn rằng bạn cũng vậy!

Phiên bản APK PixelLab MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa các gói trả phí.
  • Làm việc ngoại tuyến.
  • Loại bỏ các hoạt động không cần thiết, giúp ứng dụng hoạt động trơn tru hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng PixelLab MOD APK

Tất cả các tính năng và gói trả phí trong ứng dụng đều được mở khóa để bạn sử dụng. Sticker Plus là một trong số đó. Bạn có thể khám phá bộ sưu tập nhãn dán quý giá này với nhiều hình ảnh và thiết kế thủ công độc đáo hơn. Những bức ảnh và áp phích sẽ thực sự nổi bật!

Ghi chú

Ngắt kết nối Internet trước khi mở ứng dụng.

Tải xuống PixelLab MOD APK dành cho Android

Không khó để bạn tìm thấy những ứng dụng cho phép bạn tạo văn bản 3D và vẽ lên ảnh. Tuy nhiên, để có được một bộ công cụ mạnh mẽ và chi tiết như PixelLab, không phải là điều dễ dàng. Với PixelLab, bạn có nhiều tùy chọn hơn, nhiều công cụ hơn, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết và làm nhiều điều thú vị hơn. Nó cũng có một bộ sưu tập phông chữ thú vị và các nhãn dán khác nhau! Tải xuống PixelLab Premium MOD APK qua liên kết bên dưới bài viết và bắt đầu tạo kiệt tác của riêng bạn ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button