Giftcode game

Danh sách giftcode game My Little Universe cập nhật liên tục

Tựa game My Little Universe đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Little Universe với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Little Universe mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Little Universe này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Little Universe là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Little Universe hỗ trợ tân thủ

GRMS7d4ef5bd

THDe60d006

SDHX3bdb8a23

HNJ7d8b75ae

VXVM29355462

SBM1bbac6cd

QSDM2b256d9b

Danh sách Giftcode sự kiện My Little Universe

DXRX2c1ee3c

CORJ1369fea6

PCLM58857b6f

VKLM150188f3

BXCMf16bf2

Một số giftcode giới hạn của My Little Universe

39d4795f

465454c6

309403fd

1494af34

68ea7eff

78bb77f2

68aba72

Cách nhận giftcode game My Little Universe mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Little Universe

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Little Universe

Bước 3: Nhập giftcode My Little Universe và cùng trải nghiệm nhé!

Chúa tạo ra mọi thứ trong 7 ngày làm việc. Còn bạn, nếu bạn có khả năng xây dựng và tạo ra mọi thứ, bạn sẽ mất bao lâu để tạo ra hành tinh này? Nếu bạn muốn biết “sức mạnh” của mình, hãy thử chơi My Little Universe MOD APK.

Về vũ trụ nhỏ của tôi

Thay Chúa tạo dựng đất nước!

Tiểu sử

Hành tinh mà bạn đã cai trị do một sự kiện không còn thích hợp để sinh sống. Bạn lên máy bay để tìm một nơi ở mới. Tàu vũ trụ đáp xuống một hành tinh xanh trần trụi. Xung quanh chỉ toàn cây xanh, chỉ có 2 cây. Trong tay bạn chỉ có một công cụ thô sơ. Công việc của bạn là nhặt một cái cuốc, chặt cây, thu thập gỗ và bắt đầu xây dựng thế giới của riêng mình.

Game nhỏ gọn, đồ họa đơn giản, lối chơi dễ tiếp cận nhưng cảm giác vui vẻ mà nó mang lại thì không phải ai cũng biết.

Công cụ “thực hành”

Có trách nhiệm khai hoang và xây dựng lại từ đầu, nhưng cuộc sống cũng rất nhiều thử thách. Bạn thường chỉ có những công cụ thô sơ bất ngờ, như rìu, cuốc, búa, v.v.

Nhưng may mắn thay trên hành tinh mới này có rất nhiều thứ hữu ích để bạn tự do khai thác và xây dựng mọi thứ mình muốn: cây lấy gỗ, tài nguyên dưới lòng đất đá vô tận, trong những hang động hàng triệu tấn kim loại. hóa thạch. Mỗi loại sẽ có những tác dụng và công dụng khác nhau trong các công trình khác nhau.

Trò chơi có tổng cộng 15 loại tài nguyên khác nhau. Nguồn lực và công cụ có hạn, nhưng sức lao động và sức sáng tạo là không giới hạn. Hãy lập kế hoạch, hình thành trong đầu phương hướng xây dựng và sau đó kiên trì theo đuổi nó. Kết hợp với các sửa đổi thích hợp khi cần thiết. Bạn sẽ tự mình thay đổi dần hình dạng của toàn bộ hành tinh của mình. Từ hành tinh xanh cô đơn, giờ đây nhiều thứ đã lớn lên: môi trường, cây cối, núi non, nhà cửa, khu dân cư, thành phố… mọi thứ đều được quy hoạch rõ ràng, ngăn nắp và đẹp đẽ. lau dọn.

Để tạo ra một hành tinh hoàn hảo, bạn cũng phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo, từ những việc nhỏ nhất đến những việc lớn hơn. Chặt cây, lấy gỗ, đào đá, khai thác quặng kim loại, chế tạo công cụ mới, nấu chảy kim loại, xây nhà, xây dựng khu chế biến, xây dựng cụm nhà ở …

Trong quá trình xây dựng hành tinh, bạn sẽ lần lượt mở hàng loạt cơ sở kinh doanh, mở rộng các khu định cư, khai thác các hòn đảo trống. Sự khai phá và phát triển không phải chỉ diễn ra một nơi mà sẽ mở rộng dần không ngừng nghỉ.

Chiến đấu để bảo vệ hành tinh

Ở đâu có sự sống, ở đó có sự phát triển. Ở đâu có tăng trưởng, ở đó có cạnh tranh. Thường xuyên bận rộn với việc xây dựng và mở rộng cư xá trên các hành tinh mới, nhưng bạn cũng không nên lơ là trong việc bảo vệ thành quả của mình. Đến một lúc nào đó, kẻ thù sẽ xuất hiện và tiếp tục tấn công tòa nhà tuyệt đẹp mà bạn vừa tạo ra. Chúng là những con quái vật nguyên thủy, mục tiêu là tiêu diệt khắp nơi để ngăn cản quá trình sáng tạo của bạn.

Các nhiệm vụ của người chơi giờ đây sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nó không còn đủ để xây dựng và chiêm ngưỡng. Bạn sẽ phải vật lộn và thường xuyên phải đảo mắt nhìn khắp các hành tinh để giữ cho hành tinh của mình an toàn trước những đợt tấn công của kẻ thù.

Sự dồi dào, trải dài vô tận

My Little Universe cung cấp 8 cấp độ khác nhau, tùy theo năng suất và độ khó của công trình. Điểm chung của tất cả các cấp độ này: nguồn lực luôn có hạn. Vậy thách thức đặt ra là bạn nên cân đối tài nguyên như thế nào, sử dụng hợp lý và hợp lý cho từng dự án, để có thể tiếp tục xây dựng như ý muốn mà tài nguyên vẫn không bị cạn kiệt.

My Little Universe cũng có tới 10 môi trường khác nhau để mọi game thủ hay người mới chơi có kỹ năng đều có đủ đất để thể hiện tài năng của mình. Các môi trường này không chỉ khác nhau về màu sắc mà còn hoàn toàn khác nhau về nguồn lực và cách phân bổ tài nguyên, kẻ thù hay chướng ngại vật trên đường xây dựng cũng khác nhau. Mỗi môi trường là một trải nghiệm mới. Phải chơi trò này, chỉ có yêu càng thêm đam mê chứ không thấy chán.

Hơn hết vẫn là cảm giác thích thú khi nhìn thấy thành quả của công trình. Từ một hành tinh trống trải qua nhiều nỗ lực kiến ​​tạo, nó đã trở thành một nơi đáng sống với nhiều màu sắc và công trình kiến ​​trúc thú vị. Ai chơi rồi cũng sẽ biết, niềm hạnh phúc này có thể sánh ngang với việc một ngày nào đó có khả năng đặc biệt hoặc bỗng nhiên trở thành Đấng sáng tạo ra vạn vật.

Phiên bản APK MOD của My Little Universe

Tính năng MOD

Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống trò chơi My Little Universe APK & MOD cho Android

My Little Universe của SayGames Ltd là một trò chơi giản dị với ý tưởng khá hay. Chơi giải trí vui nhộn, nhịp độ trung bình, màu sắc và hình ảnh vui nhộn. Sau khi chơi, tôi cảm thấy tuyệt vời như người sáng tạo của mọi người. Nếu bạn tò mò muốn biết cách làm thế nào, hãy tải My Little Universe để chơi trực tiếp tại link bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button