Giftcode game

Danh sách giftcode game Pixel Gun 3D cập nhật liên tục

Tựa game Pixel Gun 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pixel Gun 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pixel Gun 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pixel Gun 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pixel Gun 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pixel Gun 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pixel Gun 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pixel Gun 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pixel Gun 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pixel Gun 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pixel Gun 3D

Bước 3: Nhập giftcode Pixel Gun 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn Dược) là trò chơi FPS đồ họa 3D, thuộc thể loại game sinh tồn battle royale.

Giới thiệu Pixel Gun 3D

Trò chơi được phát hành bởi nhà phát hành cùng tên – một nhà phát hành không quá nổi bật, vì vậy họ đã hoàn toàn nghiêm túc và tâm huyết với trò chơi này. Mặc dù là một trò chơi sinh tồn, không giống như PUBG Mobile hay Fortnite, đồ họa của trò chơi được thiết kế theo dạng pixel (các khối vuông) giống như Minecraft vậy. Nếu bạn là fan của Minecraft thì đừng bỏ qua tựa game này nhé!

Lối chơi battle royale truyền thống

Tuy rằng trò chơi khác biệt với các tựa game khác về đồ họa, nhưng nhà phát hành vẫn muốn hướng trò chơi của mình tuân theo lối chơi battle royale truyền thống. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác di chuyển tới một hòn đảo trên một chiếc máy bay. Sau đó, bạn có thể chọn địa điểm mình muốn và nhảy dù giống như các trò chơi sinh tồn khác.

Pixel Gun 3D gameplay 1024x576

Tiếp đó, bạn sẽ phải đi tìm vũ khí được cất giấu ở trong rương hoặc rải rác trên khắp bản đồ. Và tất nhiên nhiệm vụ của bạn không phải là giết nhiều người, đạt chỉ số hạ gục cao nhất để đạt được hạng nhất. Mục tiêu cốt lõi là sinh tồn, cố gắng sống sót lâu nhất và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Cách điều khiển

Giống như các tựa game bắn súng khác, bạn sẽ di chuyển bằng cách sử dụng nút cảm ứng joystick hiện lên trên màn hình bên trái và bên phải sẽ có một số nút là nút bắn, nhảy, thay đạn và cả nút thể hiện cảm xúc,… Ngoài ra, bạn còn phải kết hợp cả vuốt màn hình theo chiều ngang trái hoặc phải để thay đổi tầm nhìn.

Pixel Gun 3D modes 1024x576

Nếu như bạn từng chơi các trò chơi sinh tồn battle royale khác thì lối di chuyển này sẽ không quá xa lạ với bạn. Còn nếu các bạn chưa từng chơi các tựa game đó thì không phải lo lắng, bạn chỉ cần tham gia vài trận đấu là bạn sẽ quen ngay thôi.

Hơn 30 bản đồ cùng nhiều chế độ

Để tựa game của mình được chú ý nhiều hơn, nhà phát hành đã tạo nên sự đa dạng để thu hút người chơi cho trò chơi của mình. Pixel Gun 3D có 32 bản đồ để cho bạn thỏa sức khám phá, không chỉ vậy, lượng người mỗi trận lên đến 100 người.

Pixel Gun 3D graphics 1024x576

Tựa game mới lạ này không chỉ hoàn toàn thiên về lối chơi sinh tồn battle royale mà còn nghiêng về tựa game bắn súng. Một số chế độ hấp dẫn bạn có thể tham gia như Solo Arena, Chiến Dịch, Death Match, Cướp Cờ,… và gồm nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác. Chế độ Tận thế zombie là chế độ duy nhất bạn có thể chơi khi ngoại tuyến.

Trang phục và thú cưng

Không chỉ có vậy, trò chơi còn sở hữu hơn 200 vũ khí khác nhau, hơn 40 tiện ích như jetpack, lá chắn năng lượng,… Cùng với đó, có hơn 180 trang phục vô cùng sáng tạo. Bạn có thể hóa trang cho nhân vật thành zombie, cướp biển hay các siêu anh hùng.

Pixel Gun 3D weapons 1024x576

Thú cưng là những người bạn đáng tin cậy trên chiến trường. Hệ thống thú cưng của trò chơi cũng rất ấn tượng với nhiều loại thú cưng như Chó, Mèo, Kì Lân. Thậm chí, bạn có thể nuôi một con khủng long T-Rex.

Đồ họa

Về đồ họa, tuy rằng trò chơi chỉ được làm bằng đồ họa pixel dạng 8-bit nhưng đừng lo, trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Chính sự đặc biệt về đồ họa đã giúp Pixel Gun 3D tạo nên dấu ấn của riêng mình giữa hàng loạt những trò chơi sinh tồn trong thời điểm hiện tại. Minecraft đã từng thu hút hàng tỉ người chơi chỉ bằng đồ họa theo dạng những ô vuông, tại sao trò chơi này không thể làm điều đó?

Phiên bản MOD APK của Pixel Gun 3D

Trong một trò chơi bắn súng, việc không phải thay đạn là một lợi thế to lớn đối với bất kì tay súng nào.

Tính năng MOD

Vô Hạn Đạn

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK cho Android

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa một game battle royale và Minecraft. Năm 2019 không xuất hiện quá nhiều trò chơi sinh tồn mới, vì vậy Pixel Gun 3D sẽ là trò chơi rất đáng chờ đợi. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến sinh tồn vui nhộn nhất năm nay?

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button