Giftcode game

Danh sách giftcode game Jurassic World Alive cập nhật liên tục

Tựa game Jurassic World Alive đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Jurassic World Alive với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Jurassic World Alive mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Jurassic World Alive này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Jurassic World Alive là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Jurassic World Alive hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Jurassic World Alive

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Jurassic World Alive

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Jurassic World Alive mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Jurassic World Alive

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Jurassic World Alive

Bước 3: Nhập giftcode Jurassic World Alive và cùng trải nghiệm nhé!

Jurassic World Alive (MOD Battery, VIP Enabled) là một trong những trò chơi đã cách mạng hóa công nghệ thực tế ảo VR.

Giới thiệu Jurassic World Alive

Năm 2016, chúng ta đã chứng kiến ​​thành công vang dội của Pokemon GO – trò chơi đầu tiên sử dụng thành công công nghệ VR (thực tế ảo). Công nghệ này là gì? Nó là công nghệ giúp đồ họa trên máy tính tương tác với thế giới thực. Hơn nữa, thế giới ảo này không tĩnh mà còn có thể thay đổi theo hành động của bạn như cử chỉ, giọng nói. Bạn có thể dễ dàng hiểu rằng, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì qua màn hình điện thoại mà bạn cảm thấy như đang nhìn thấy nó ngoài đời thực.

Nhờ công nghệ này, Pokemon GO ngay lập tức trở thành xu hướng toàn cầu. Trò chơi này là trò chơi di động bán chạy nhất trên thế giới. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ những ngày có nhà đi bắt Pokemon, người thì đi bắt Pokemon. Nhờ có Pokemon, tôi và bạn bè có thể ra khỏi nhà thường xuyên hơn. Vừa chơi game, vừa đi chơi không cần ngồi yên, vừa giao lưu với bạn bè và mọi người, đây thực sự là một trò chơi rất thú vị.

Bắt khủng long

Năm nay, chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của nhiều trò chơi sử dụng công nghệ VR như Pokemon GO đã làm. Một trong số đó là Jurassic World Alive – sản phẩm của hai nhà phát hành Ludia và NBCUniversal. Không phải là những chú Pokemon đáng yêu nữa, trong trò chơi này chúng ta sẽ bắt gặp… những con khủng long khổng lồ thời tiền sử. Đi bắt khủng long trong thế giới hiện đại. Bạn có tin vào điều đó không?

Nhiều tính năng mới

Tôi thấy trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt so với Pokemon GO. Trò chơi có phần giống với Harry Potter: Wizards Unite. Trong Jurassic World Alive, bạn có thể trở thành một nhà khảo cổ học, nhà di truyền học, hoặc đơn giản là một thợ săn khủng long. Nếu bạn không thích đi du lịch như Pokemon GO, bạn thực sự có thể bắt khủng long trong nhà của mình.

Jurassic World Alive t rex

Jurassic World Alive hỗ trợ người chơi những tính năng rất thú vị. Theo dự đoán, khủng long sẽ ít tập trung ở những nơi như thành phố, đường xá mà chủ yếu tập trung ở các khu vực tự nhiên như công viên, rừng cây, sa mạc … Khi tìm thấy một loại DNA của loài khủng long trên bản đồ, bạn chỉ cần đến địa điểm đó hoặc bay trực thăng không người lái để thu thập mẫu DNA.

Tạo và chăm sóc khủng long

Ngoài việc trực tiếp bắt các loài khủng long có sẵn, bạn có thể tự do lai tạo DNA của các loài khủng long khác nhau để tạo ra loài khủng long của riêng mình. Jurassic World Alive có đầy đủ các loài khủng long thời tiền sử, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng nhất. Người ta ước tính rằng đã có hơn 100 loài khủng long khác nhau. Bạn thích Apatosaurus khổng lồ, Ankylosaurus hiền lành hay T-rex hung dữ?

Gameplay của Jurassic World Alive 3

Khi bạn đã có một bộ sưu tập khủng long lớn, đừng quên chăm sóc chúng. Bạn có trách nhiệm cho những con khủng long ăn và uống. Chúng cần được chăm sóc để phát triển. Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình đang chăm sóc những chú khủng long từ nhỏ đến lớn chưa? Điều thú vị nhất trong trò chơi này, bạn có thể đưa bạn bè của mình ra bãi đất hoang. Mọi người giơ điện thoại ra và… bùm. Nhiều loài khủng long xuất hiện. Ngoài ra, Jurassic World Alive còn có cuộc chiến với khủng long vô cùng thú vị.

đồ họa

Trò chơi Jurassic World Alive

Công nghệ thực tế ảo VR đã được tận dụng tối đa để tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Đồ họa của trò chơi tuyệt đẹp và chân thực giống như bộ phim Jurassic World. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ nặng nề khi con khủng long di chuyển. Chúng ta phải đợi đến khi trò chơi được phát hành chính thức để tìm ra một cách chính xác nhất.

Phiên bản APK Jurassic World Alive MOD

Tính năng MOD

  • Pin không giới hạn
  • Mở khóa VIP

Tải xuống Jurassic World Alive MOD APK dành cho Android

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Jurassic World Alive sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Theo như mình biết thì game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay. Đăng ký sớm với nhà phát hành để là một trong những người đầu tiên trên thế giới tham gia bắt khủng long. Đừng quên truy cập 1minute.io mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button