Giftcode game

Danh sách giftcode game Homo Evolution: Human Origins cập nhật liên tục

Tựa game Homo Evolution: Human Origins đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Homo Evolution: Human Origins với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Homo Evolution: Human Origins mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Homo Evolution: Human Origins này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Homo Evolution: Human Origins là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Homo Evolution: Human Origins hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Homo Evolution: Human Origins

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Homo Evolution: Human Origins

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Homo Evolution: Human Origins mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Homo Evolution: Human Origins

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Homo Evolution: Human Origins

Bước 3: Nhập giftcode Homo Evolution: Human Origins và cùng trải nghiệm nhé!

Homo Evolution: Human Origins MOD APK là một game arcade đến từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Trong game, với tư cách là một đấng sáng tạo, bạn có thể làm những điều lố bịch nhất để tạo ra mọi giống loài tồn tại trên trái đất này, bao gồm cả con người.

Homo Evolution: Nguồn gốc loài người: Thiên nhiên sẽ đưa chúng ta đến đâu?

Thế giới trò chơi rất đa dạng và rộng lớn. Bạn có thể tìm thấy các thể loại, chủ đề và lối chơi khác nhau, cả thông thường và khác thường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một luồng gió mới, khác với những gì bạn biết, chơi, điên rồ từ ý tưởng đến thao tác, thì hãy thoải mái chơi Homo Evolution: Human Origins.

Ý tưởng làm game này rất “hoành tráng”, lạ nhất trong các loại quái vật

Theo đúng nghĩa đen, đây là trò chơi thời gian thực mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về sự xuất hiện và tiến hóa của muôn loài. Kể cả nguồn gốc của con người hiện đại ngày nay. Thế giới trong Homo Evolution: Human Origins là của riêng bạn. Bạn là một nhà sáng tạo thần thánh, người có thể tạo ra nhiều loài khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó cũng có thể là lời giải thích cho sự sống ngoài hành tinh và những loài kỳ lạ có thể ở xung quanh chúng ta.

Nhưng tất cả diễn ra theo một cách thực sự hài hước.

Cách chơi kỳ lạ nhất mà tôi từng biết

Lúc đầu, tôi bối rối không biết chơi trò chơi như thế nào, khi trên màn hình sáng màu, mọi thứ đứng yên, chỉ di chuyển nhẹ khi tôi chạm vào một vật chính. Chúng tôi sẽ sử dụng số tiền ít ỏi hiện có để mua một (hoặc một số) sinh vật đầu tiên cho Trái đất sơ khai. Sinh vật bé nhỏ kỳ lạ này sẽ là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của mọi thứ. Và tất cả sau đó xuất hiện dưới dạng những quả trứng đầy màu sắc nằm rải rác trên màn hình.

Công việc của bạn chỉ là tap tap tap tap vài lần vào quả trứng để giúp trứng nở và lộ ra thứ bên trong.

Và bạn có tin không? Các thao tác trong trò chơi rất thư giãn khi bạn chỉ cần chạm ngón tay, chạm và kéo sinh vật xáo trộn qua lại. Không có khúc ngoặt hay ngã rẽ nào khác. Và nguyên tắc chính của trò chơi là “hợp nhất hai thứ cũ thành một thứ mới.”

Sau khi trứng nở, bạn chỉ cần kéo hai loài cụ thể (giống nhau hoặc khác nhau) để tạo ra một loài mới. Điều này được thực hiện liên tục trên cơ sở liên tục. Cuối cùng, bạn sẽ tạo ra hệ sinh thái của riêng mình.

Mỗi khi bạn tạo ra một loài mới, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Số tiền này có thể được sử dụng để mua thêm các loài kỳ lạ hoặc mua “trứng tiến hóa” giúp tăng tốc và nhân lên toàn bộ quá trình để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh nhất có thể.

Đây là điểm thể hiện rõ nhất sự lười biếng của trò chơi. Khi bạn chạm vào một sinh vật, mỗi lần chạm, sinh vật đó sẽ giúp giảm một số tiền cho bạn. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn bấm là sẽ có đủ tiền để mua trứng mới cho thêm đa dạng. Và nếu bạn không muốn làm theo cách đó, chỉ cần ngồi lại và chờ đợi. Sau một thời gian, hệ thống cũng tự động cung cấp cho bạn một số tiền nhất định theo số giây mà bạn chờ đợi. Cuối cùng, tiền có đủ kích cỡ và trứng thì vô tận.

Bằng cách lặp đi lặp lại cùng một nguyên tắc hợp nhất, ngày càng nhiều sự ngẫu nhiên và pha trộn, bạn sẽ tạo ra những loài kỳ lạ. Chưa kể nó cực kỳ phức tạp, với những tính cách đa dạng và khó đoán, giống như các chủng tộc người khác nhau.

Bài học nào có thể học được từ trò chơi kỳ lạ và hài hước này?

Chúng ta sẽ xem thế giới loài người được hình thành như thế nào, rõ ràng là qua 4 giai đoạn: phôi thai, cá thể, cộng đồng và sự vận động của tất cả để tạo nên thế giới (bao gồm cả tiến bộ và suy vong). Trong số đó có 8 giai đoạn phát triển và đi lên của nền văn minh nhân loại thông qua việc trưng bày các thành tựu khoa học ngoạn mục như: Truyền hình, Internet, Thể thao, Khoa học, Viễn thông, Thực tế ảo, Sự biến đổi và Sự sùng kính Chúa. Tùy bạn chọn đi theo hay tìm hiểu hướng phát triển mà mọi người sẽ giơ tay. Mỗi hướng dẫn đến con đường thăng tiến và suy tàn của riêng nó. Hãy chơi và bạn sẽ được tận mắt chứng kiến, giống như nhìn thấy tương lai trước mắt của nhân loại. Và chính những kết thúc đa dạng này đã khiến tôi chìm đắm trong suy nghĩ và thu hút rất nhiều suy nghĩ.

Xét cho cùng, dạng sống cuối cùng ở giai đoạn cuối cùng trong hệ sinh thái và sự phát triển của loài người, một lần nữa sẽ đưa bạn đến một thế giới mới hơn, có lẽ ở đây trên trái đất hoặc một nơi nào đó ngoài vũ trụ bao la này.

Hơn cả một trò chơi, Homo Evolution: Human Origins mở ra nhiều ý tưởng

Trò chơi rất thú vị. Hầu như không có thách thức. Nhưng cái kết và tương lai mở ra rất đáng suy nghĩ. Và một số trong những suy nghĩ cao siêu và xa vời này có thể đọng lại trong đầu bạn rất lâu. Đến mức bạn muốn chơi đi chơi lại để tìm ra những con đường còn lại và những hướng đi khác của loài người. Xem nó đi đến đâu, kết thúc như thế nào.

Cuối cùng, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là tối cao, chúng tôi vẫn là sản phẩm của tự nhiên, và sau đó sẽ chuyển sang các hình thức tồn tại khác ở nơi khác. Chỉ là tôi không thể nhìn và hiểu bằng mắt thường. Bạn có nghĩ về sự ra đi của những người xung quanh bạn giống như bạn không? Chưa bao giờ một tựa game nhỏ với khởi đầu kỳ quặc như vậy lại khiến tôi phải suy nghĩ nhiều đến thế.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa đơn giản nhưng dễ thương và linh hoạt theo phong cách hoạt hình trong trò chơi sẽ khiến bạn phải bật cười sảng khoái. Mọi thứ dường như không tuân theo một nguyên tắc duy nhất nào mà lại liên quan mật thiết đến nhau một cách đáng ngạc nhiên. Một ví dụ về hai con thằn lằn nhỏ sẽ tạo ra một con khủng long. Điều này rất có liên quan, có lẽ tất cả đã bắt đầu như vậy.

Âm thanh không có gì đặc biệt, chỉ là một bản nhạc nền nhỏ, êm dịu và một số hiệu ứng tiết kiệm không kém khi một sinh vật kỳ lạ nào đó được tạo ra và bạn tự ghi điểm cho mình. Tất cả mọi thứ là để tận hưởng niềm vui của người tạo ra người chơi.

Phiên bản MOD APK của Homo Evolution: Human Origins

Tính năng MOD

Tiền vô hạn: Tiền của bạn không giảm khi bạn sử dụng. Vì vậy, cảm thấy tự do để lắng nghe!

Tải xuống Homo Evolution: Human Origins MOD APK cho Android

Trò chơi rất dễ gây nghiện, rất lạ và càng chơi, bạn càng thấy ý nghĩa của những người tạo ra trò chơi, rất thú vị và đầy thông điệp. Tải Homo Evolution: Human Origins tại đây nhé mọi người. Phải chơi, phải chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button