Giftcode game

Danh sách giftcode game Passion Puzzle cập nhật liên tục

Tựa game Passion Puzzle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Passion Puzzle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Passion Puzzle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Passion Puzzle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Passion Puzzle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Passion Puzzle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Passion Puzzle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Passion Puzzle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Passion Puzzle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Passion Puzzle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Passion Puzzle

Bước 3: Nhập giftcode Passion Puzzle và cùng trải nghiệm nhé!

Passion Puzzle APK là trò chơi giải đố đến từ nhà phát hành Whee Games. Các câu đố ghép 3 thường là quá nhiều, nhưng giải đố và gặp gỡ các cô gái nóng bỏng trong mùa hè nhiệt đới chắc chắn là điều không thể bỏ qua.

Câu đố đam mê: Bạn có biết tán gái, hẹn hò không?

Gameplay nên gọi là “match-3 trá hình” hay “match-3 trá hình”?

Đầu tiên, tôi muốn nói về lối chơi một chút. Passion Puzzle về cơ bản là một trò chơi giải đố thực sự. Bằng chứng là đây, tôi không nói dối các bạn đâu. Nhưng bất cứ ai bắt đầu một câu với “basical” đều có nghĩa là phải che giấu hoặc sửa đổi điều gì đó. Tôi không có gì để giấu, tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một bí mật nhỏ về sự thú vị của trò chơi này.

Bây giờ đến phần mảnh ghép, như các bạn đã biết, chơi như bình thường, xếp các mảnh ghép nhiều màu này lại với nhau, dây 3 dây 4 nào cùng màu thì bỏ đi và mình chỉ có điểm.

Mặt sau thực sự là gì?

Các câu đố chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. 80% còn lại chìm dưới đáy sẽ là lý do chính khiến rất nhiều chàng trai muốn chơi trò chơi này, đảm bảo.

Đây là một kỹ xảo mô phỏng, đối đầu, lựa chọn và trêu chọc của “sói già”. Bạn vào vai một nhân vật phải là nam (hoặc nữ, ôi trời). Trong chuyến du lịch hè, anh sẽ lần lượt gặp gỡ từng cô gái. Đứa nào cũng “đến” với bạn vì một lý do nào đó, có đứa là tiếp viên hàng không bạn không được phép gặp, có đứa là du khách nước ngoài ngoại quốc như bạn, có đứa là chủ quán nhậu dễ ​​mến mời mọc trong xóm. đêm.

Vì vậy, dù muốn hay không, bạn vẫn có cơ hội trò chuyện và tán tỉnh họ, bằng cách này hay cách khác.

Gameplay ở đây mới thực sự là phần thú vị làm “đánh lạc hướng” tâm trí của chúng ta. Một vài cụm từ xã giao thông thường, và sau đó, vì không thể cưỡng lại sự hấp dẫn, xinh đẹp (và đôi khi rất tán tỉnh) của họ, chúng ta sẽ sa vào cuộc trò chuyện như mèo vờn chuột. . Bạn sẽ có thể chọn một câu trả lời và tùy thuộc vào câu trả lời này, những diễn biến tiếp theo cũng sẽ được đưa ra dưới dạng một cuộc đối thoại.

Từ A-Z các câu thoại trong trò chơi này đều rất “bốc lửa” với dấu hoa thị 16+. Nó mơ hồ, không rõ ràng và gợi mở đến nỗi tôi cứ nghĩ về câu chuyện kỳ ​​lạ. Nhưng đó gọi là tán tỉnh, gọi là tán tỉnh. Có rất nhiều điều như vậy trong cuộc sống thực, chỉ là bạn chưa bao giờ hoặc hiếm khi tự mình trải nghiệm chúng.

Nhiệm vụ của bạn trong toàn bộ quá trình tán tỉnh này chỉ là đọc, hiểu, lắng nghe và trả lời câu hỏi của các cô gái (chọn câu trả lời “từ trái tim” nhé các bạn). Chạm vào màn hình, chọn và nghe lại để xem câu chuyện diễn ra ở đâu.

Từ tán gái đến mai mối 3 cô gái lật như tráng

Sau khi đưa đẩy một lúc, sẽ có những tình huống nhất định khiến bạn gái hỏi bạn, chẳng hạn như bạn làm xong việc này thì giúp mình đi để mình có thời gian rồi chúng ta đi chơi với nhau nhé.

Thế là câu chuyện đánh đố lại xuất hiện. Chơi xong, cô quay ra đã thấy anh đứng đợi với nụ cười quyến rũ trên môi. Tùy nhân vật, tùy tình huống mà anh ta sẽ nói gì tiếp theo, có thể bảo bạn làm việc khác (tức là chơi lại câu đố, xin chúc mừng).

Hoặc bạn cũng có thể khen bạn một cách chân thành và nói rằng bạn đang bận vào lúc khác, khiến bạn ít thất vọng hơn. Hoặc bạn cũng có thể nhận lời “làm gì đó” của bạn một cách dễ thương và vui nhộn. Hoặc một cái gì đó nhiều hơn, bạn sẽ tiếp tục khám phá cho chính mình. Nhưng suy cho cùng, sim lại là gì.

Nhưng tất cả những niềm vui kết thúc

Sau một loạt các cuộc trò chuyện vui vẻ, làm quen lãng mạn và giải đố, đã đến lúc lùi lại để gặp gỡ những người bạn gặp trong các bối cảnh và không gian khác nhau. Cuối cùng, tùy bạn quyết định: quằn quại đứng giữa mấy dòng suối, chọn dòng đôi để nước chảy. Nữ tiếp viên thanh lịch, Emilia ngây thơ dễ thương hay Shantal quyến rũ…

Và hãy yên tâm rằng dù bạn có quay về với ai thì trò chơi cũng sẽ không có một vòng lặp nào khiến bạn phải đau đầu. Rốt cuộc, đó chỉ là vấn đề biết một người. Chọn ai đó chỉ là giữ liên lạc với họ, không dính gì cả. Nếu nghĩ như vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong những câu hỏi và câu trả lời mang tính quyết định.

Như tôi, cuối cùng cũng chẳng chọn ai, chỉ tiếp tục chơi game khác cho khỏe. Nhưng tôi thích màn đối đáp “sexy và cởi mở” với các cô gái nóng bỏng.

Tải xuống Câu Đố Đam Mê APK cho Android

Chắc chắn sẽ chơi lại khi tôi có cơ hội. Vì game hay, nhạc lãng mạn, hình ảnh trẻ con quá sức cưỡng lại. Vì vậy, những bạn đang FA mà không hiểu sao khi còn FA vẫn có thể chơi game này, học được rất nhiều về cách dụ dỗ và hẹn hò. Tải Đố đam mê tại đây các bạn nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button