Giftcode game

Danh sách giftcode game Last Shelter: Survival cập nhật liên tục

Tựa game Last Shelter: Survival đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Last Shelter: Survival với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Last Shelter: Survival mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Last Shelter: Survival này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Last Shelter: Survival là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Last Shelter: Survival hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Last Shelter: Survival

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Last Shelter: Survival

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Last Shelter: Survival mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Last Shelter: Survival

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Last Shelter: Survival

Bước 3: Nhập giftcode Last Shelter: Survival và cùng trải nghiệm nhé!

Last Shelter: Survival APK là một trò chơi phát triển xây dựng thời gian thực do IM30 Technology Limited và Long Tech Network Limited đồng sản xuất. Trò chơi lấy cảm hứng từ thế giới hậu tận thế của đại dịch Zombie. Và bạn đóng vai một trong những người lãnh đạo của một nơi trú ẩn biệt lập dành cho những đứa trẻ còn sống. Cuộc chiến bên trong và bên ngoài hàng ngày, hàng giờ cứ diễn ra căng thẳng và đầy đau đớn.

Giới thiệu Nơi trú ẩn cuối cùng: Sự sống còn

Thế giới mới không hòa bình

Thế giới tan vỡ sau đại dịch, nhưng vẫn có một nơi để trở về

Mở đầu của Last Shelter: Survival là làm lại một số phim ngắn về những gì thế giới và nhân loại đã trải qua. Nhân loại đang sa sút, mọi nơi đều sụp đổ vì một loại virus khủng khiếp với tốc độ lây lan nhanh chóng. Bất cứ ai bị nhiễm loại virus này sẽ trở nên rất hung ác, mất hết nhân tính và khi chết đi sẽ biến thành những thây ma đi xung quanh hoặc với tốc độ cao. Chúng cắn tất cả các sinh vật máu nóng trên hành tinh, tất nhiên bao gồm cả con người.

Last Shelter Survival dành cho Android

Last Shelter: Survival, chính trò chơi đã nói lên tất cả. Con người bằng cách nào đó đã tìm thấy các kháng thể và tiêm chúng cho những người sống sót. Tất cả lên đường để tìm nơi trú ẩn, tránh xa phần còn lại của thế giới, nơi đã bị tàn phá và không còn đường lùi với lũ thây ma. Đây là “Bảo vệ cuối cùng”. Công việc của bạn là cùng những nhà lãnh đạo tài ba khác biến nơi hẻo lánh này thành nơi đáng sống, tồn tại và phát triển sau đại dịch.

Game xây dựng đòi hỏi một thủ lĩnh tài ba, ứng biến với “thù trong, giặc ngoài”

Trong trò chơi, bạn đóng vai một trong những nhà lãnh đạo của thành phố. Sa mạc sự sống này sẽ có nhiều thành phố và nhiều thủ lĩnh khác nhau cùng lúc xây dựng hàng nghìn công trình cơ sở hạ tầng lớn nhỏ. Các thành phố sau đó được phân loại và chia thành các bang dựa trên đặc điểm và chức năng của chúng.

Và đó là một điều cấp thành phố. Các quốc gia cũng có thể kết nối với nhau thông qua hệ thống Clash of Zones (COZ). Và nếu bạn chơi ở chế độ trực tuyến với nhiều người khác thì hệ thống sẽ tự động phân nhóm trước sau. Nhưng các quốc gia trước đây hoàn toàn có thể kết nối và giao tiếp với nhau mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của Last Shelter so với các game cùng thể loại.

Tải xuống APK Last Survival Place MOD

Nói tóm lại, kẻ thù từ trong ra ngoài là có thật trong Last Shelter. Bên ngoài là những thông điệp zombie con ngày đêm tìm cách tấn công và cắn xé con người. Trong đó có một cuộc đụng độ giữa thành phố và nhà nước. Nhưng đừng quên nhiệm vụ chính của bạn vì cuộc chiến rất khốc liệt bên trong và bên ngoài. Ngay từ đầu chắc hẳn bạn đã nắm được vai trò và nhiệm vụ chính của mình trong game rồi phải không? Xây dựng các thành phố và tìm cách bảo vệ và phát triển chúng mạnh hơn, ổn định hơn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vì vậy, 80% những gì bạn phải làm là xây dựng

Đầu tiên là Tài nguyên. Tài nguyên trong Last Shelter khá đa dạng và đầy đủ, bao gồm Lương thực, Nước, Nhiên liệu, Điện, Gỗ, Sắt. Bạn cần tìm những nguồn lực cần thiết, đúng loại, đúng chỗ, tận dụng chúng và nghĩ ra những cách kết hợp thông minh để tiết kiệm tiền bạc và con người.

Các thao tác chính của bạn trong game hầu như chỉ là: suy nghĩ, lựa chọn, kéo và thả, đọc tường thuật. Ví dụ, khi xây dựng một thành phố, một trong những việc đầu tiên phải làm là xây dựng đường xá. Bạn sẽ cần Nước / Nhiên liệu / Sắt / Gỗ. Sử dụng ở đâu, bấm chọn và kéo đến vị trí bạn cần để tiện đường đến đó. Trên đường đi sẽ có Chỉ huy thông báo đã sử dụng hết bao nhiêu, còn lại bao nhiêu để bạn biết cách tính tiếp. Khi hết, họ phải chọn một chiếc xe tải và thiết bị để đến điểm khai thác để lấy chiếc tiếp theo.

Tương tác của bạn với hệ thống trong trò chơi chủ yếu thông qua việc lựa chọn tài nguyên, công cụ máy móc và sử dụng sự cân bằng. Nói về con người và công cụ máy móc. Không có hai thứ này thì dù bạn có nhiều tài nguyên trong tay hay có nhiều tiền cũng vô ích. Bạn phải sử dụng số vốn mình có để thuê nhân công và mua sắm các công cụ máy móc cần thiết cho quá trình xây dựng. Hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ để có tiền mà tiêu.

Cuối cùng, tất nhiên bạn cần tiền, rất nhiều tiền. Bạn sẽ được hệ thống “cung cấp” một khoản tiền kha khá trước khi bắt đầu. Sau đó lấy đó làm vốn, xây dựng ở đâu, nghĩ cách làm ăn, trao đổi, mua bán thứ gì đó với các lãnh đạo cùng bang để kiếm lời cho mình. Số tiền này sẽ được sử dụng để thuê người, mua sắm đồ đạc, vật dụng này nọ và đề phòng những trường hợp khó khăn sau này.

Và khi thành phố dần xuất hiện, cũng là lúc bạn phải tiếp tục xây dựng đồng thời phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khác như thây ma hay người dân thành phố khác đang tấn công.

20% còn lại đấu tranh

Để bảo vệ thành phố của bạn và có tiềm năng để thực hiện bước tiếp theo, bạn phải có một Quân đội vững chắc. Với cách đánh ra vào như thế này, rõ ràng quân đội sẽ được sử dụng cho hai việc: chiến tranh thây ma và nội chiến giữa các quốc gia / thành phố. Hiện tại trong game có 3 quân chính tên là Đánh, Bắn và Xe.

Last Shelter Survival MOD của APKMODY

Bạn sẽ tự mình làm mọi thứ, bao gồm điều phối, tập hợp, tuyển dụng và huấn luyện quân đội của mình cho ba nhóm quân này. Lần đầu tiên đi lính, người trực tiếp phân chia và điều khiển quân đội chính là bạn. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ thu thập một loạt chiến lợi phẩm, lính mới và một số tài nguyên để chi tiêu. Thực ra, chiến đấu cũng là một cách thu thập vật phẩm khá nhanh chóng. Vì vậy, có nhiều phe phái trong thành phố sẽ chọn cách gây hấn để chiếm lấy tài nguyên của bên kia. Những bữa tiệc như thế này nên được đề phòng.

Khi đội quân bạn huấn luyện đã đủ trưởng thành và đủ kinh nghiệm, sẽ có những vị tướng chuyên cầm quân giúp bạn gánh vác công việc nặng nhọc này để bạn có thể tập trung xây thành. Mới. Một vị tướng xuất sắc sẽ trở thành Anh hùng.

Và cũng sẽ có nhiều trận chiến khốc liệt giữa các Anh hùng này. Thường thì những trận chiến này gây ra nhiều thiệt hại về giao thương và xây dựng. Vì vậy, bạn phải cẩn thận để tránh nó ngay từ đầu.

Tải xuống APK Last Shelter: Survival cho Android

Người chơi có thể chọn chơi miễn phí hoặc gửi tiền. Nhưng tất nhiên đối với việc nạp tiền sẽ có rất nhiều ưu đãi khác nhau từ tài nguyên cho đến con người, máy móc và quân đội. Tất nhiên, nó sẽ giúp quá trình phát triển thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tất cả mọi thứ đều có giá của nó.

Tóm lại, một trò chơi đáng chơi từng phút. Tải xuống APK Last Shelter: Survival ngay bây giờ nhé mọi người!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button