Giftcode game

Danh sách giftcode game Rovio Classics: Angry Birds cập nhật liên tục

Tựa game Rovio Classics: Angry Birds đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rovio Classics: Angry Birds với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rovio Classics: Angry Birds mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rovio Classics: Angry Birds này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rovio Classics: Angry Birds là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rovio Classics: Angry Birds hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rovio Classics: Angry Birds

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rovio Classics: Angry Birds

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rovio Classics: Angry Birds mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rovio Classics: Angry Birds

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rovio Classics: Angry Birds

Bước 3: Nhập giftcode Rovio Classics: Angry Birds và cùng trải nghiệm nhé!

Angry Birds Rovio Classics
Rovio Classics Angry Birds trên APKMODY
Rovio Classics Angry Birds dành cho Android

Rovio Classics: Angry Birds APK là phiên bản làm lại của trò chơi nổi tiếng Angry Birds. Với hình ảnh mới hơn, chuyển động mượt mà hơn nhưng vẫn giữ được tinh thần vui nhộn của trò chơi gốc.

Giới thiệu Rovio Classics: Angry Birds

Một bản làm lại chất lượng của Angry Birds cũ!

Nếu bạn đã từng tức giận nhưng không thể rời bỏ Angry Birds cũ, thì giờ đây bạn muốn sống lại những chướng ngại vật vui nhộn một thời của tựa game huyền thoại này trong một phiên bản mới mang tên Rovio Classics: Angry Birds.

Tiểu sử

Những ai đã từng chơi có lẽ đã quen với bối cảnh các màn chơi đòi hỏi tính logic cao của series Angry Birds. Lần làm mới này của trò chơi Angry Bird cổ điển ban đầu cũng sẽ bắt đầu khi một con lợn rừng tham lam ăn trộm một loạt trứng từ con chim. Vụ cướp vô lương tâm này khiến lũ chim tức giận, quyết tâm trả thù và lấy lại trứng của chúng.

Bạn thích thử thách trong Rovio Classics: Angry Birds?

Bản làm lại chất lượng này mang đến cho người chơi 8 tập phim với hơn 390 cấp độ. Tất cả các nhân vật đều từ trò chơi gốc với giao diện mới, chuyển động mượt mà và mô phỏng vật lý thú vị hơn bao giờ hết.

Gameplay

Nhân vật phản diện duy nhất trong trò chơi này là một con lợn xấu xí tham lam. Không chỉ vậy, chúng còn rất giỏi trong việc lẩn trốn. Họ đã xây dựng một loạt pháo đài vững chắc để ẩn mình sau chiến dịch đánh cắp của họ trong rừng. Liệu những pháo đài này có cản đường được sự trả thù của những chú chim giận dữ?

Mỗi con quạ có kỹ năng và sức mạnh chiến đấu riêng. Tận dụng sức mạnh vốn có và kỹ năng phán đoán logic, bạn sẽ lần lượt phá hủy mọi tuyến phòng thủ của bọn man rợ và tìm cách trả thù.

Nhiệm vụ của bạn là biến mình thành một viên đạn khổng lồ, ném mình vào một máy bắn đá khổng lồ, căn chỉnh và phóng mình để chèn ép và tiêu diệt hàng loạt hệ thống kiên cố của heo rừng.

Trên màn hình cảm ứng, cơ chế điều khiển của Rovio Classics: Angry Birds thậm chí còn quyến rũ hơn bao giờ hết. Ngoài việc căn chỉnh cơ bản “đường đi của đạn”, tính toán tốc độ và vị trí rơi sao cho tự nhiên, chọn đúng loại “đạn”, trong phiên bản làm lại này, chim không chỉ là “kho đạn” mà còn rất nhiều thứ khác. chức năng trong giai đoạn bao vây. Đặc biệt trong những tình huống căng thẳng, bạn cũng có thể liên hệ với Mighty Eagle để được giúp đỡ bạn.

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được cung cấp một số lượng và loại quạ cụ thể, cùng với một mô hình pháo phù hợp. Sâu trong pháo đài là một con heo xanh nhát gan đang ẩn náu. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng một chiếc máy bắn đá lớn, lần lượt cho những viên “đạn chim” vào máy phóng, đếm, nghĩ cách, đo kích thước, khoảng cách rồi bắn đạn để tiêu diệt kiệt tác của chú lợn. Để mỗi đợt tấn công có thể phá hủy càng nhiều bộ phận lớn của pháo đài càng tốt. Nếu bạn quản lý để phá hủy toàn bộ pháo đài, áp đảo tất cả những con lợn bên trong mà không sử dụng tất cả hoặc đủ đạn chim, thì nó sẽ được tính qua màn hình, giành chiến thắng và chuyển sang một cảnh mới. Và ngược lại.

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm. Bất kỳ viên đạn chim nào còn lại cũng sẽ được tính là điểm thương lượng. Đạt được một số điểm nhất định, bạn sẽ mở khóa được những viên đạn chim mới với sức công phá và sức công phá lớn hơn.

Các cấp độ trong Rovio Classics: Angry Birds không phải lúc nào cũng tuyến tính từ dễ đến khó. Nhưng xen kẽ với những màn chơi khó nâng cấp dần, sẽ có những màn chơi kiểu “cho không” để người chơi có cơ hội thu thập nhanh điểm, thật nhiều, mở khóa ngay thêm nhiều loài quạ.

Quay lại hình ảnh mượt mà hơn, giao diện mượt mà hơn và mô phỏng vật lý tốt hơn

Giao diện của Rovio Classics: Angry Birds cũng được cải tiến, giúp người chơi có cái nhìn toàn diện hơn khi chơi. Ngay cả khi chỉ là 2D với chế độ xem trực tiếp, camera sẽ tự động điều chỉnh khoảng cách và khoảng cách tùy theo tình huống giúp bạn đôi khi quan sát toàn cảnh để xác định chiều cao và chiều rộng của máy phóng so với pháo đài heo. Khi một lần nữa cận cảnh đàn chim và hệ thống giàn giáo cho bạn xem toàn bộ quá trình phá hủy pháo đài. Khả năng tự động chuyển góc nhìn từ gần sang xa cũng là yếu tố tạo nên sự thích thú trong quá trình trải nghiệm.

Phần mô phỏng vật lý trong Rovio Classics: Angry Birds cũng được đánh giá là tốt hơn so với phiên bản gốc. Quá trình va chạm sau va chạm, sau đó là tác dụng dây chuyền làm cho các vật thể khác nhau trong hệ rơi xuống và sụp đổ, lúc nhanh, lúc chậm tùy thuộc vào sự biến thiên của lực va chạm và trọng lượng của bản thân vật. . Mọi thứ đều diễn ra tự nhiên, theo logic cảm nhận của người chơi, tạo cảm giác dễ chịu và hoàn toàn thỏa mãn.

Tải xuống Rovio Classics: Angry Birds APK dành cho Android

Rovio Classics: Angry Birds mang Angry Birds trở lại, mượt mà hơn và nhiều cấp độ hơn. Đối với những ai chưa từng trải nghiệm Angry Birds, hãy nhớ chơi Rovio Classics: Angry Birds, và những ai đã trải qua nó nên thử thách lại bản thân. Trò chơi này có rất nhiều điều mới để khám phá.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button