Giftcode game

Danh sách giftcode game Partymasters cập nhật liên tục

Tựa game Partymasters đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Partymasters với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Partymasters mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Partymasters này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Partymasters là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Partymasters hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Partymasters

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Partymasters

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Partymasters mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Partymasters

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Partymasters

Bước 3: Nhập giftcode Partymasters và cùng trải nghiệm nhé!

Partymasters MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi có chủ đề âm nhạc được phát hành bởi Playgendary. Kể từ BTS Superstar, lâu lắm rồi tôi mới được xem lại một trò chơi hấp dẫn như thế này. Nếu bạn nhìn thấy tên của trò chơi, có thể bạn đã đoán được nội dung chính của trò chơi này.

Giới thiệu Partymaster

Bạn là người yêu thích tiệc tùng? Bạn thích không khí cuồng nhiệt của bữa tiệc âm nhạc hoành tráng? Ánh sáng, âm nhạc lạc quan, nghệ sĩ hàng đầu… Người tổ chức tiệc là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

Bữa tiệc âm nhạc

Đúng. Nội dung chính của trò chơi này xoay quanh bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, nơi bạn phải học cách thống trị sân khấu, trở thành nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Thêm vào đó, bạn có thể trở thành một ngôi sao R’n’B thực sự trong Partymasters. Trò chơi cũng có sự góp mặt của ngôi sao R’n’B nổi tiếng, Lol Vein of the Bowmasters. Tìm kiếm các nghệ sĩ khác, cùng họ tổ chức những bữa tiệc âm nhạc lớn nhất.

Bạn cần giúp anh chàng Lol Vein theo đuổi con đường âm nhạc của mình đến cùng. Bạn có thể chi tiền, thuê một DJ chuyên nghiệp nhất, trình bày bài hát của bạn. Người tổ chức tiệc sẽ giúp bạn trải nghiệm các loại màn chơi khác nhau. Từ một quán bar sôi động, một sân khấu ngoài trời hoành tráng hay chỉ là một bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển. Dù bạn đang ở đâu, hãy sử dụng tài năng của mình để tạo ra tâm trạng, lôi cuốn mọi người vào các bài hát của bạn.

Đừng tập trung quá nhiều vào âm nhạc mà quên mất ánh sáng. Bạn có thể dùng tiền để thuê hệ thống ánh sáng trong game. Bạn muốn một ánh sáng nhấp nháy như một quầy bar? Chủ tiệc có thể phục vụ bạn. Ngoài ra, bạn có thể mời các nghệ sĩ khác để quảng bá tên tuổi của mình. Bạn càng nổi tiếng, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Làm bất cứ điều gì bạn muốn

Tôi thấy trò chơi này rất vui. Trò chơi thực sự giải trí, dễ chơi. Bạn hầu như không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì trong khi chơi. Tôi chỉ làm điều đó nếu tôi thích nó. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn thích, làm bất cứ điều gì bạn muốn, bởi vì trò chơi này không có giới hạn. Hãy thử làm điều gì đó ngu ngốc, điên rồ trên sân khấu. Không có gì ngăn cản bạn.

Cách thức

Trò chơi có hơn 40 trang phục khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây là loại trang phục luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang. Mỗi loại trang phục thể hiện một lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể ăn mặc như một ngôi sao ca nhạc, hoặc một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, thậm chí là trang phục Hawaii.

Đồ họa vui nhộn

Trò chơi có đồ họa 2D đơn giản, nhưng vẫn rất đẹp. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với màu sắc và ánh sáng trong game. Đơn giản, nhưng đủ để thỏa mãn cơn thèm âm nhạc của bạn. Không có nhiều điều để nói về âm thanh của trò chơi này. Tôi thực sự say mê với những bản nhạc hấp dẫn khi chơi Partymasters. Tôi cũng tìm thấy rất nhiều bài hát hay sau khi chơi trò chơi này.

Trò chơi này xứng đáng được 5 sao. Tuy nhiên, trò chơi này có khá nhiều quảng cáo. Bất cứ khi nào tôi định cải thiện hoặc làm điều gì đó, quảng cáo thường xuất hiện. Bạn có thể chi $ 4 để mua gói quảng cáo của trò chơi. Mong nhà xuất bản giảm bớt quảng cáo trong phiên bản tiếp theo. Nó sẽ vui hơn nhiều.

Phiên bản APK Partymasters MOD

Tính năng MOD

  • Đá quý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD trò chơi Partymasters cho Android

Partymasters xứng đáng là một trong những game âm nhạc vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi chơi game, bạn không phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần vui vẻ và trở nên vui vẻ hơn. Ngoài ra, trò chơi là hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng tham gia bữa tiệc chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button