Giftcode game

Danh sách giftcode game Bee Factory cập nhật liên tục

Tựa game Bee Factory đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bee Factory với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bee Factory mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bee Factory này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bee Factory là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bee Factory hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bee Factory

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bee Factory

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bee Factory mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bee Factory

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bee Factory

Bước 3: Nhập giftcode Bee Factory và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản Bee Factory MOD APK và bạn sẽ có được một nhà máy sản xuất ong hiện đại.

Giới thiệu Nhà máy ong

Con ong được coi là thợ chăm chỉ nhất trên trái đất, là biểu tượng của sự đoàn kết trong lao động. Họ làm việc cả ngày để làm mật, xây dựng tổ ong và nuôi cả đàn. Dù số lượng mật đã nhiều nhưng họ không bao giờ cho phép mình lười biếng và vẫn tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ.

Dựa trên nguồn cảm hứng đó, nhà phát hành Green Panda Games đã phát triển một trò chơi nhàn rỗi rất thú vị Bee Factory dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Ý tưởng của trò chơi là tốt, nhưng sử dụng những con ong chăm chỉ để xây dựng trò chơi nhàn rỗi nghe có vẻ buồn cười.

Xây dựng tổ ong lớn nhất thế giới

Trò chơi nhàn rỗi là một thể loại trò chơi rất phổ biến vì chúng mang đến cho người chơi sự hài lòng khi thấy dự án của họ hoàn thành theo từng giai đoạn. Ngoài ra, bạn không phải làm gì nhiều, đôi khi bạn chỉ cần ra lệnh và sau đó nhân viên ảo của bạn tiếp tục làm những gì bạn yêu cầu. Ở những game nhàn rỗi trước, bạn quản lý công ty công nghệ thông tin trong Game Dev Tycoon, xây tháp trong Idle Apocalypse thì ở game này, bạn sẽ trở thành ong chúa, quản lý đàn ong, xây dựng những tổ ong khổng lồ. Mùa đông sắp đến, cả đàn ong phải dự trữ đủ lượng mật cần thiết, bạn có thể giúp cả đàn ong sống sót qua mùa đông không?

Bee Factory có lối chơi khá đơn giản như một vòng lặp vô tận. Lúc đầu, bạn sẽ làm một số con ong. Chúng sẽ tự động hoạt động để tạo ra một lượng mật nhất định. Sau đó, bạn có thể bán mật ong để kiếm tiền nâng cấp. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các loài ong mới. Và cứ như vậy, bạn sẽ có một “nhà máy sản xuất mật ong tự nhiên” khổng lồ, có thể cung cấp đủ mật ong cho toàn Trái đất. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng thực ra tôi khá thoải mái khi ngắm nhìn những chú ong chăm chỉ làm việc. Có lẽ bởi vì mật ong là thực phẩm yêu thích của tôi.

Một điều thú vị nữa của Bee Factory là ngay cả khi bạn offline thì trong game, những chú ong vẫn đang làm việc. Bạn sẽ được thưởng thức thành quả của mình trong lần mở game tiếp theo.

Mở khóa các loại ong mới

Trên thực tế, có rất nhiều loài ong như ong mật, ong vò vẽ, ong bắp cày, v.v. Trong Nhà máy ong, bạn có thể chọn và mở khóa hàng trăm loài ong khác nhau. Mỗi khi bạn tăng 5 cấp độ, bạn sẽ có được một loài ong mới. Sau khi nâng cấp tổ ong lên cấp 30, bạn có thể mở khóa các loài ong mới mỗi khi lên cấp. Tất nhiên những con ong mới sẽ tốt hơn những con ong cũ.

Làm thế nào để tăng tốc độ sản xuất

Ngoài việc nâng cấp dây chuyền sản xuất và mở khóa thêm nhiều loài ong, việc chuyển đổi dây chuyền sản xuất từ ​​bên này sang bên kia cũng là một cách tốt để tăng gấp đôi tốc độ sản xuất mật ong. Ngoài ra, nếu bạn thấy bất kỳ chú ong nào có dấu hiệu lười biếng, hãy chạm vào chúng để giúp chúng tập trung và làm việc nhanh hơn.

Trong các trò chơi khác, tôi thường cảm thấy khó chịu mỗi khi quảng cáo xuất hiện, trong Bee Factory, quảng cáo là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ sản xuất mật ong. Mỗi khi nhấn vào Xem video, bạn có cơ hội nhận được tốc độ sản xuất x2 hoặc x4 trong năm phút. Ong vàng có thể cung cấp cho bạn một lượng lớn mật ong. Sử dụng chúng để kiếm càng nhiều tiền càng tốt.

Bản thảo

Phần đồ họa của Bee Factory không có gì đặc biệt. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng. Phương thức mô phỏng nhà máy sản xuất mật ong cũng khá thú vị, thích hợp cho những người chơi muốn tìm game giải trí nhẹ nhàng.

Phiên bản Bee Factory MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải xuống Bee Factory MOD APK cho Android

Bee Factory là một trò chơi “chỉ có thưởng, không có hình phạt”. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Bạn có muốn quản lý nhà máy mật ong của riêng bạn? Tải game về điện thoại qua link bên dưới bài viết và tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay. Trò chơi này miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button