Giftcode game

Danh sách giftcode game Mech Arena: Robot Showdown cập nhật liên tục

Tựa game Mech Arena: Robot Showdown đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mech Arena: Robot Showdown với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mech Arena: Robot Showdown mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mech Arena: Robot Showdown này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mech Arena: Robot Showdown là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mech Arena: Robot Showdown hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mech Arena: Robot Showdown

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mech Arena: Robot Showdown

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mech Arena: Robot Showdown mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mech Arena: Robot Showdown

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mech Arena: Robot Showdown

Bước 3: Nhập giftcode Mech Arena: Robot Showdown và cùng trải nghiệm nhé!

Mech Arena: Robot Showdown MOD APK là game chiến đấu robot PvP nơi bạn có thể tự do ghép nối từng mảnh ghép để tạo thành mech riêng của mình và bắt đầu xông pha trận mạc. Game vừa đẹp, vừa hay lại vừa phấn khích với đội quân robot hạng khủng. Anh em có thử thì thử liền, kẻo để lâu nó nguội.

Giới thiệu Mech Arena: Robot Showdown

Đại chiến Robot siêu tùy chỉnh với hàng chục mẫu mech

Bạn có đọc qua truyện Cây tre trăm đốt chưa? Chiêu khắc nhập khắc nhập của anh chàng nông dân trong đó không hiểu vì duyên cớ gì mà chạy được tới Trung Quốc và “nhập hồn” vào game robot Mech Arena: Robot Showdown này. Đùa tí. Ý tới muốn nói là chơi game này, phần tùy chỉnh robot là cực kỳ đã. Bằng cách thu thập các phần, bộ phận khác nhau của mech, khi nào đủ, bạn sẽ ngay lập tức “khắc nhập” tụi nó lại với nhau tạo thành siêu phẩm robot đầy tính cá nhân cho mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều chiến binh robot khác nhau, miễn là đủ các mảnh ghép. Và khi muốn nâng cấp robot bạn chỉ việc thay thế các part với các tính năng riêng khác nhau là được.

Gameplay

Tiết tấu game dĩ nhiên là rất nhanh. Các chiến binh robot không chỉ mạnh, linh hoạt mà còn có trong tay dàn khí tài hạng nặng. Các mảng miếng ra đòn rất dứt khoát. Nên mỗi trận đấu dù kết thúc khá nhanh chỉ khoảng 5 phút nhưng sự sung sướng và thỏa mãn mang tới cho người chơi là có thừa.

Mech Arena Robot Showdown MOD by APKMODY 1440x810

Trong Mech Arena: Robot Showdown, bạn có thể tham gia vào nhiều loại chiến trường khác nhau, như PvP 1v1, 3v3, 5v5. Cuộc chiến nào cũng đầy lửa đạn, chiến trường thì khốc liệt, dữ dội vì toàn là các cỗ máy khủng to đùng chiến đấu ì đùng với nhau. 

À nhưng không, mấy chiến binh robot trong Mech Arena: Robot Showdown không thể cứ gọi là Cỗ máy chiến đấu được. Vì bạn hoàn toàn có thể tùy biến, thay đổi và tinh chỉnh chúng để có diện mạo, tính năng và khả năng chiến đấu khác nhau, nhờ vào cơ chế tùy biến mech cực mạnh, cũng là điểm đặc sắc nhất của game này.

Tóm lại là khi vào cuộc chơi của Mech Arena: Robot Showdown, bạn có thể chọn từ hàng chục robot có sẵn để bắt đầu, rồi qua các chiến thắng lần lượt nâng cấp lên về Kỹ năng, Vũ khí và thu thập hàng loạt các part khác nhau để liên tục biến đổi và thăng hoa cho em robot của mình. 

Đồ họa và âm thanh

Bối cảnh của game đại chiến Robot thì tất nhiên thể nào cũng là không gian vũ trụ. Chỉ có vũ trụ mới chịu nổi các cuộc sát phạt kinh hồn này, và chỉ vũ trụ mới đủ rộng để các cuộc tương tàn không biên giới này diễn ra. Tưởng tượng tay đang điều khiển một chiến binh robot siêu khủng, vũ khí phát ra cái nào cái nấy kinh hồn bạt vía, và đang tham chiến trên một khung cảnh phía sau là thiên hà lung linh, xung quanh là các vì sao lấp lánh. Anh em có thấy dạt dào phấn khích không? Nhiều lúc tôi cứ mải ngắm cảnh mà quên mất kẻ địch đang trước mắt. Hậu cảnh đẹp quá cũng là một cái tội.

Mech Arena Robot Showdown APK download 1440x810

Đa dạng trong tất cả, từ chế độ chơi tới loại robot, vũ khí và kỹ năng

Ngoài chế độ chiến đấu PvP với đa dạng số người chơi thì anh em còn có thể tham gia vào các cuộc chiến tìm kiếm, chiếm lĩnh lãnh thổ trong Control Point Clash hoặc kêu gọi bạn bè cùng gầy đội chiến đấu với đội khác trong chế độ Deathmatch 5v5 hay Deathmatch 2v2. Chơi đồng đội thì anh em biết rồi, ngoài sức mạnh của mỗi người thì cùng thống nhất và đi theo chiến lược chung mới là chìa khóa dẫn tới thành công. Nên phần bàn bạc cách đánh với anh em đồng hữu hãy đầu tư nhiều thời gian cho nó để cùng chí hướng và thực hiện đúng kịch bản.

Mech Arena Robot Showdown for Android 1440x810

Mech Arena: Robot Showdown có tổng cộng hơn 20 bản đồ, tha hồ để bạn thực hiện các màn bắn phá bạo tàn nhất. Mà thích nhất này. Các khung cảnh này không chỉ nhìn đẹp cho vui, mà còn ảnh hưởng tới chiến thuật của cả nhóm và lối chiến đấu của từng người. Có nơi bạn sẽ toàn phải bắn tỉa lén lút với đội hình phân lẻ ra rồi từ từ diệt từng tên địch một. Có địa hình lại chú trọng vào không gian cận, khuyến khích những màn cận chiến giáp lá cà như vũ bão. Thứ gì cũng có và sự linh hoạt trong chiến thuật cùng kỹ năng của mỗi chiến binh sẽ là thứ giúp bạn tới gần với chiến thắng.

Phiên bản MOD APK của Mech Arena: Robot Showdown

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • Damage To

Tải game Mech Arena: Robot Showdown APK & MOD cho Android

Còn nói về vũ khí thì các chiến binh robot được trang bị tới tổng cộng 30 loại vũ khí khác nhau. Tùy thể loại đã chọn ban đầu và tùy đường phát triển của mỗi chiến binh mà bạn sẽ sở hữu các loại vũ khí khác nhau. Đi kèm là các kỹ năng chiến đấu riêng của từng em. Có loại robot có khả năng chiến đấu tốc độ nhanh, có em lại là lá chắn năng lượng của cả nhóm, hoặc chuyên về các cách thức di chuyển nhanh gần. Hiểu rõ các kỹ năng, mạnh yếu đó để phân bổ đội hình hợp lý, hỗ trợ tấn công khi cần. Đại khái biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button