Giftcode game

Danh sách giftcode game Homesteads cập nhật liên tục

Tựa game Homesteads đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Homesteads với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Homesteads mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Homesteads này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Homesteads là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Homesteads hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Homesteads

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Homesteads

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Homesteads mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Homesteads

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Homesteads

Bước 3: Nhập giftcode Homesteads và cùng trải nghiệm nhé!

Trang chủ dành cho Android
Tải xuống APK Homesteads MOD
Homesteads MOD của APKMODY

Homesteads MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Enixan Limited. Trong game bạn là chủ một thị trấn nhỏ, với nhiệm vụ xây dựng quê hương giàu mạnh, phát triển về mọi mặt, cả về xây dựng và quản lý.

Giới thiệu Homesteads

Xây dựng nơi đáng sống nhất miền Tây khắc nghiệt.

Từng bước, từng bước làm nên những điều tuyệt vời

Miền Tây hoang dã hùng vĩ nhưng là nguồn cảm hứng cho mọi thời đại. Nhưng không dễ để sống, tồn tại và phát triển giữa núi đồi trùng điệp và bụi đỏ mịt mù. Bạn là một nhân vật đặc biệt, sinh ra đã ngậm thìa vàng, có cả thành phố trong tay.

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, quản lý và phát triển thành phố của mình thành một nơi đáng sống và đạt đến đỉnh cao của thời đại. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nói là một chuyện, làm lại là chuyện khác.

Đầu tiên bạn phải xây dựng một con đường và hệ thống giao thông cho người dân trong khu vực. Chọn hướng, phân tuyến, phân loại và lộ trình cho các loại phương tiện để đảm bảo thông thương và thân thiện, thoải mái cho người dân của họ.

Tiếp theo là sự phát triển của nông nghiệp trong vùng. Đây là một thử thách vì ai cũng biết Tây Đông là sa mạc và núi non. Chọn đất bên dưới sườn núi khéo léo để thoát nước dễ dàng hoặc đường đồng mức gần bờ sông (nhớ xây kè) để tận dụng tưới tiêu. Bạn cũng cần có kế hoạch trồng cây gì và thu hoạch như thế nào để cộng đồng có thể làm theo. Đừng quên chăn nuôi gia cầm, gia súc để nâng cao chất lượng chăn nuôi cho thành phố. Tuy nhiên, mô hình chăn nuôi tự cung tự cấp, nông nghiệp và chăn nuôi này vẫn là tốt nhất.

Định hướng phát triển lâu dài cho tương lai

Khi nông nghiệp đã đi những bước đầu tiên, tiếp theo bạn cần để mắt đến ngành. Một là lợi ích trước mắt, nuôi sống toàn thành phố, hai là biện pháp lâu dài để nâng tầm phát triển sau này. Ngành này cần thêm thời gian để ổn định và vươn lên. Bạn cần xây dựng nhà máy, mua dây chuyền và thiết lập xưởng sản xuất, để làm ra các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

Và cùng với tất cả những điều đó, bản chất của cuộc sống vẫn là sự hài hòa của hệ sinh thái và cư dân trong thành phố. Xây nhà, trạm xá, trường học, bệnh viện, công trình kiến ​​trúc, chợ, khu dân cư, sinh hoạt vui chơi giải trí… đều là những việc cần làm và cần có thứ tự ưu tiên rõ ràng.

Truyền thông, xử lý và phát triển là nhiệm vụ chính của các nhà lãnh đạo trong thời bình

Một thành phố đang trên đà phát triển không phải lúc nào cũng yên bình. Bạn quá bận rộn với việc xây dựng cái này cái kia, hàng loạt thử thách quản lý có thể ập đến bất cứ lúc nào như trộm cắp, cướp giật, buôn lậu… Bạn phải thay nhau xây dựng quân đội, căn cứ quân sự, phòng thủ để bảo vệ toàn thành phố.

Cũng đừng quên bạn bè trong thị trấn. Họ không chỉ là những người dân địa phương thân thiện mà còn là những người có vị trí và công việc đặc biệt. Thông qua trò chuyện, kết bạn với họ, bạn có thể nhận được những thông tin quý giá về tài nguyên, khoáng sản hay những mối nguy hiểm đang đến gần. Mỗi người là một câu chuyện, chỉ cần bạn có đủ thời gian để lắng nghe, họ có thể cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Bước tiếp theo của một nhà lãnh đạo là duy trì trật tự, chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế bền vững. Bạn cần tích cực mở rộng giao thương với các vùng khác của miền Tây hoang dã, cần tạo ra các dịch vụ trao đổi sản phẩm cho cư dân trong vùng, đồng thời tìm cách mở rộng thị trường “xuất – nhập khẩu”. . Đã đến lúc nhìn lại tốc độ tăng trưởng của cả nông nghiệp và công nghiệp mà chúng ta đã dày công xây dựng ngay từ đầu. Trình độ phát triển càng cao, hiện đại thì cân bằng giữa công nghiệp và nông nghiệp sẽ dần lớn mạnh. Gây ra xung đột và đối kháng trong một số cộng đồng. Bạn cũng sẽ là người thực sự giải quyết mâu thuẫn này để mọi người có thể yên tâm tập trung vào công việc của mình.

Homesteads không giới hạn thời gian cũng như tài nguyên. Nhưng đổi lại, quá trình xây dựng và phát triển của bạn sẽ được đánh giá. Mọi sự hợp lý và thấu đáo đều thêm một điểm mới. Càng nhiều điểm, cơ hội nâng cấp và phát triển toàn diện càng cao.

Sản phẩm cuối cùng là một thành phố thịnh vượng, an toàn và bền vững. Đó là khi bạn tận hưởng cảm giác vượt lên chính mình và học được nhiều bài học về chiến lược xây dựng mọi thứ từ nhỏ đến lớn.

đồ họa

Điều này nhằm mang lại sự thoải mái và vui vẻ cho người chơi. Màu sắc tươi sáng, màu sắc được pha trộn tốt, vàng xanh bao phủ khắp nơi tượng trưng cho niềm hy vọng thịnh vượng trong tương lai.

Âm nhạc nhẹ nhàng, chỉ đóng vai trò là điểm nhấn, nhưng hoàn toàn không làm bạn phân tâm.

Những ngôi nhà. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền không giảm khi sử dụng.

Tải xuống Homesteads MOD APK dành cho Android

Nào, hãy khoác lên mình ngôi sao của Thị trưởng và xây dựng đế chế nhỏ của riêng bạn. Tải Homesteads MOD APK về chơi tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button