Giftcode game

Danh sách giftcode game Scribble Rider cập nhật liên tục

Tựa game Scribble Rider đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Scribble Rider với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Scribble Rider mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Scribble Rider này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Scribble Rider là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Scribble Rider hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Scribble Rider

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Scribble Rider

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Scribble Rider mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Scribble Rider

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Scribble Rider

Bước 3: Nhập giftcode Scribble Rider và cùng trải nghiệm nhé!

Sử dụng phiên bản Scribble Rider MOD APK (Vô Hạn Tiền), bạn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ mà không cần phải thực hiện các nhiệm vụ phức tạp.

Giới thiệu Scribble Rider

VOODOO là một thương hiệu game di động nổi tiếng. Họ đã phát hành nhiều trò chơi hành động với lối chơi thú vị và giải trí. Những ví dụ điển hình như Knock’em All, Curvy Punch 3D, Super Sniper!, Ball Mayhem! và gần đây nhất là Scribble Rider.

Nhìn chung, Scribble Rider là một game hành động kết hợp yếu tố đua xe. Tuy nhiên, bánh xe bị mất và bạn phải về đích. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá sâu hơn về lối chơi và các tính năng mà nó có.

Trò chơi phong cách

Gameplay của Scribble Rider tuy sáng tạo nhưng người chơi cũng phải vận dụng một chút logic và may mắn.

Đó là một cuộc đua ô tô. Nhưng tay đua của bạn không thể bắt đầu vì xe của anh ta không có bánh xe. Bạn sẽ là người đổ đầy bánh xe bằng cách vẽ vào những vùng trống trên màn hình. Ngay sau đó, bánh xe mới được kéo sẽ tự động ăn khớp và cuộc đua bắt đầu.

Mục tiêu của Scribble Rider là giúp tay đua của bạn về đích đầu tiên. Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải sử dụng logic, óc sáng tạo và kỹ năng vẽ của mình. Tại sao như vậy? Vì đường đi rất phức tạp. Nó là sự kết hợp của các rào cản và các yếu tố môi trường. Đôi khi, bạn sẽ di chuyển trên những con đường bằng phẳng, đôi khi bạn sẽ phải di chuyển dưới nước, những lần khác, bạn sẽ phải leo dốc và cầu thang. Vậy nó phải phù hợp với hình dạng bánh xe nào? Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này, bạn có 50% cơ hội chiến thắng!

Mẹo để chơi tốt hơn

Trên thực tế, có rất nhiều bánh xe phù hợp với các yếu tố xuất hiện trên đường đua. Tuy nhiên, bạn cần tìm một bánh xe hoạt động tốt, di chuyển đủ nhanh để vượt qua đối thủ và cán đích ở một trong hai vị trí đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trò chơi không đưa ra bất kỳ mô tả nào về con đường bạn sẽ đi. Vì vậy, bạn có thể tham khảo hình dạng bánh xe ban đầu của đối thủ để đưa ra thiết kế tương tự.

Thứ hai, bạn có thể thay đổi hình dạng của bánh xe trong quá trình di chuyển. Đối với những đoạn đường bằng phẳng, ít chướng ngại vật thì bánh xe tròn rất hữu dụng. Nhưng đối với những đoạn đường có cầu thang hoặc chướng ngại vật thẳng đứng thì bạn nên chọn bánh xe là đường thẳng, hình bán nguyệt, hình elip hoặc hình số tám. Chúng có thể hoạt động tốt cả dưới nước lẫn leo dốc.

Cuối cùng, về vấn đề kích thước. Với bánh xe có kích thước và chu vi lớn hơn sẽ di chuyển nhanh hơn. Với khu vực vẽ do trò chơi cung cấp, hãy cố gắng vẽ bánh xe càng lớn càng tốt.

Tìm trang phục độc đáo

Phiên bản Scribble Rider hiện tại có 9 loại trang phục bao gồm cả nam và nữ theo phong cách hip hop. Và nếu bạn muốn một cái gì đó đặc biệt hơn một chút, bạn có thể chọn từ trang phục học sinh, người máy, bộ xương hoặc thuyền trưởng với khuôn mặt cáu kỉnh.

Tất nhiên, những bộ quần áo này đi kèm với một thẻ giá. Chúng dao động trong khoảng 100 đến 400 đồng tiền vàng. Bạn có thể thu thập tiền xu trên đường đi nếu bạn muốn tay đua của mình có một diện mạo mới.

Mua một chiếc ô tô mới

Khi mới tham gia trò chơi, bạn sẽ được tặng một chiếc xe máy bình thường. Nhưng trong quá trình trải nghiệm, bạn thu thập tiền thưởng, bạn có thể đổi sang 6 mẫu xe khác.

6 mẫu xe này có vẻ ngoài đẹp và độc đáo. Xe có khung được thiết kế bằng thân cây, bò, xuồng hoặc ngựa gỗ. Một số khác được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn với ba bô như xe Ghost Rider thường sử dụng. Hay một chiếc xe mang phong cách tương lai, với màn hình thông tin giờ phía trước.

Một số người dùng đã nhận xét rằng số lượng phương tiện trong Scribble Rider khá thấp và trò chơi thiếu các tính năng nâng cấp. Chúng chỉ là một bộ bên ngoài, không có thay đổi về hiệu suất. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ bổ sung các tính năng này trong tương lai để mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn!

Phiên bản APK Scribble Rider MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa 6 mô hình xe hơi và 8 da mà không cần thu thập một lượng nhỏ tiền xu trong trò chơi. Vượt qua mỗi màn chơi, bạn sẽ thu thập được 9999 xu.

Tải xuống Scribble Rider MOD APK dành cho Android

Mặc dù Scribble Rider là một trò chơi đua xe hành động, nhưng nó không bao gồm những con đường nhựa thẳng tắp và những chiếc xe đua tốc độ. Nó thú vị hơn khi người chơi phải kéo các bánh xe để đưa tay đua của mình về đích đầu tiên. Khi đã sẵn sàng, hãy tải xuống trò chơi qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button