Danh sách giftcode game One Piece Bounty Rush cập nhật liên tục

Tựa game One Piece Bounty Rush đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm One Piece Bounty Rush với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode One Piece Bounty Rush mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game One Piece Bounty Rush này cùng ad nhé. Số lượng giftcode One Piece Bounty Rush là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game One Piece Bounty Rush hỗ trợ tân thủ

GRMS25a8f76

THD241fc5c9

SDHX7fb8a363

HNJ257fb128

VXVM36d95abf

SBM41a9226c

QSDM43396016

Danh sách Giftcode sự kiện One Piece Bounty Rush

DXRX3df5cf66

CORJ1399c90

PCLM6edc9c34

VKLMfe01d72

BXCM48612cb

Một số giftcode giới hạn của One Piece Bounty Rush

38e4f3f4

1cbe64b0

62c61560

7150b3f7

7f73e922

4fd4b267

70b77939

Cách nhận giftcode game One Piece Bounty Rush mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của One Piece Bounty Rush

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của One Piece Bounty Rush

Bước 3: Nhập giftcode One Piece Bounty Rush và cùng trải nghiệm nhé!

One Piece Bounty Rush MOD APK là trò chơi hành động đối kháng được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trong game, bạn hoá thân thành những nhân vật cướp biển nổi tiếng trong bộ truyện manga đình đám One Piece, tham gia vào các cuộc chiến ác liệt để tranh giành kho báu hải tặc huyền thoại!

Giới thiệu One Piece Bounty Rush

Hãy hoá thân thành băng cướp biển đáng gờm nhất nhì Tân thế giới

Tham gia cùng băng Hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng phiêu lưu các hành trình của Tân thế giới, hoá thân thành thuyền trưởng Luffy và rất nhiều các nhân vật mà bạn yêu thích trong vũ trụ One Piece. Chiến đấu trong các trận chiến pvp 4vs4 thời gian thực với bối cảnh là những địa điểm quen thuộc trong anime. Mỗi trận đấu đều có đầy đủ các vật phẩm và kho báu từ vũ trụ One Piece để mang lại lợi thế cho đội của bạn. Sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể để dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng, nhưng hãy cẩn thận với những cái bẫy và những kẻ thù hùng mạnh có tiền thưởng truy nã cao nhé.

Lối chơi

One Piece Bounty Rush là một game hành động đối kháng 4vs4 thời gian thực, cho phép người chơi tham gia vào một cuộc chiến giành giật kho báu trên bản đồ. Người chơi cần phải thu thập tất cả những đồng xu trên sân đấu bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ địch và cướp lấy từ chúng. Hoặc nếu đủ mạnh, hãy tấn công thẳng vào căn cứ của chúng và cướp lấy hòm kho báu để ghi được nhiều điểm hơn.

One Piece Bounty Rush for Android 1440x810

Để giành chiến thắng bạn phải chiếm ba trên năm khu vực kho báu trên bản đồ, mỗi khu vực bạn phải chiếm giữ được trên mười lăm giây. Thời gian của mỗi trận đấu là ba phút, nhưng có thể kết thúc sớm nếu bạn chiếm được cả năm khu vực kho báu trên bản đồ. Kết thúc trận đấu, phần thưởng phụ thuộc vào số kho báu mà đội bạn giữ được.

Hệ thống nhân vật

Thật tuyệt khi bạn chiến đấu với các đội đối thủ bằng cách sử dụng các nhân vật anime One Piece nổi tiếng như các thành viên băng hải tặc mũ rơm như Luffy, Zolo, Sanj. Kết hợp các nhân vật theo sở thích của riêng bạn để tạo thành băng cướp biển cướp kho báu mạnh nhất! Bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn trong trò chơi bằng cách thu thập mảnh vỡ của chúng từ các trận chiến.

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu ba khả năng tấn công, phòng thủ và tốc độ. Sức mạnh và kĩ năng của từng nhân vật đều bám sát theo nguyên tác.

Nếu bạn là fan của One Piece, bạn không thể bỏ qua ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK.

Tài nguyên trong trò chơi

Đơn vị tiền tệ cơ bản, được sử dụng trong game để nâng cấp và huấn luyện nhân vật, cũng có thể sử dụng để mua các mảnh vỡ nhân vật trong của hàng. Một loại tiền tệ cao cấp hơn được sử dụng trong game là “Rainbow Diamonds”. Loại tiền này sử dụng để đổi lấy nhân vật. Trong game còn nhiều loại tài nguyên khác như “Battle Points”, đơn vị tiền tệ phụ kiếm được từ “League Battle”, được sử dụng trong để mua các mảnh vỡ của nhân vật trong cửa hàng và nguyên liệu nâng cấp các mảnh vỡ thành nhân vật. “Thỏi vàng”là một nguyên liệu quý hiếm để đổi những vật phảm đặc biệt trong một cửa hàng sự kiện đặc biệt. “Thỏi vàng” thu được bằng cách tham gia các Trận chiến Liên minh. 

One Piece Bounty Rush MOD by APKMODY 1440x810

Các chế độ chơi

One Piece Bounty Rush bao gồm nhiều chế độ chơi, chế độ thường của trò chơi là “Trận chiến Liên minh” thử thách chính là tập trung đội hình chiếm cứ kho báu. Bên cạnh đó, “Trận chiến thử thách” có cách chơi tương tự như “Trận chiến Liên minh”, nhưng sự khác biệt là người chơi phải sử dụng một số nhân vật nhất định để chơi, hoàn thành thử thách người chơi sẽ được tăng điểm và có bảng xếp hạng riêng.

Chế độ mới “Boss Battle” được phát hành là chế độ đánh boss cho phép nhiều người chơi tham gia và có những điều kiện nhất định để người chơi giành chiến thắng.

Thông qua các giải đấu, người chơi tham gia và giành nhiều chiến thắng. Thứ hạng được nâng cao, bạn sẽ giành được nhiều vật phẩm phần thưởng hấp dẫn để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Gặp lại những bối cảnh quen thuộc trong One Piece

Những chiến trường ác liệt mà bạn nhìn thấy trong One Piece Bounty Rush được tái hiện từ thế giới manga One Piece, bằng hình ảnh và không gian 3D tuyệt đẹp. Tái hiện lại các trận chiến nổi tiếng của One Piece như nhà hàng Baratie, công viên Arlong, đảo Drum, vương quốc Arabasta, đảo Người Cá, biển Fold, đảo Bánh, đấu trường Corrida,…

One Piece Bounty Rush MOD APK download 1440x810

Phiên bản MOD APK của One Piece Bounty Rush

Tính năng MOD

  • Dumb Als
  • Giảm Hồi Chiêu

Lưu ý, bạn sử dụng MENU MOD để bật/tắt tính năng MOD.

Tải game One Piece Bounty Rush APK & MOD cho Android

Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến tranh giành kho báu giữa những cướp biển huyền thoại? Hãy chuẩn bị cho mình những thuỷ thủ đoàn và tham gia hành trình trở thành Vua hải tặc trong One Piece Bounty Rush!

Bình Luận
Chia Sẻ