Giftcode game

Danh sách giftcode game Angry Birds Dream Blast cập nhật liên tục

Tựa game Angry Birds Dream Blast đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Angry Birds Dream Blast với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Angry Birds Dream Blast mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Angry Birds Dream Blast này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Angry Birds Dream Blast là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Angry Birds Dream Blast hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Angry Birds Dream Blast

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Angry Birds Dream Blast

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Angry Birds Dream Blast mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Angry Birds Dream Blast

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Angry Birds Dream Blast

Bước 3: Nhập giftcode Angry Birds Dream Blast và cùng trải nghiệm nhé!

APK của Angry Birds Dream Blast
Angry Birds Dream Blast Hack
Bản mod Angry Birds Dream Blast

Dreamy Beak, Sleepy Blastonaut hay Happy Muzzle? Chức năng tạo tên đẹp ngẫu nhiên khi bắt đầu Angry Birds Dream Blast MOD APK (Unlimited Money) ngay lập tức khiến bạn cảm nhận được không khí vui nhộn của trò chơi xếp hình nhẹ nhàng này.

Giới thiệu Angry Birds Dream Blast

Trò chơi này cũng mang đến cảm giác thú vị và hấp dẫn đã làm nên tên tuổi của công ty phát triển Rovio. Bạn sẽ làm nổ các chuỗi và khối bóng có màu sắc rực rỡ để loại bỏ bóng trên màn hình hoặc thực hiện các mục tiêu thú vị và đa dạng.

Bắn bong bóng và nhận giải thưởng

Tuy nhiên, bạn không thể giành chiến thắng chỉ bằng cách nhấp vào ngẫu nhiên. Thay vì chạy đua với đồng hồ đếm ngược, bạn sẽ được thực hiện một số lượt di chuyển hạn chế và con số này không ngừng giảm xuống. Vì vậy, một sự lựa chọn khôn ngoan là chạy chậm lại một chút và quan sát kỹ lưới để tìm nhóm bóng lớn nhất hoặc chuỗi bóng dài nhất. Tất nhiên, dần dần bạn cũng sẽ mở khóa được nhiều chiêu thức đặc biệt hơn. Xin lưu ý rằng bạn nên lưu nó và chỉ sử dụng nó vào thời điểm thích hợp.

Tất nhiên, những chú chim giận dữ cũng đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Chúng xuất hiện dưới dạng bong bóng nhỏ. Khi bong bóng vỡ, bạn sẽ xóa toàn bộ hàng hoặc nhóm bong bóng trên màn hình. Nếu bạn thực sự thông minh, bạn sẽ làm nổ quả bóng ngăn cách những con chim, và sau đó đẩy chúng vào cùng một bong bóng để tạo ra sức mạnh gấp đôi. Trải nghiệm kích hoạt và kết hợp các động tác đặc biệt mạnh mẽ này rất hài lòng, đặc biệt là khi quả bóng nảy liên tục như một đứa trẻ đang phấn khích trong bữa tiệc sinh nhật.

Tạo ra một vụ nổ

Ngoài ra, mỗi màn chơi đều có thêm các nhiệm vụ đặc biệt. Như giúp quả trứng rơi xuống đất hoặc tiêu diệt chú lợn xanh. Cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra Angry Birds – loài chim có thể tạo ra vụ nổ phá hủy bong bóng xung quanh. Kết hợp nhiều bong bóng cùng màu sẽ khiến Angry Bird có màu đỏ, chạm vào để tạo ra một vụ nổ nhỏ. Hợp nhất hai Angry Birds màu đỏ để tạo thành Angry Birds màu vàng, chạm vào để tạo ra một vụ nổ lớn. Purple Angry Birds được tạo ra khi có hai Angry Birds màu vàng ở gần nhau, nó có thể giúp bạn xóa tất cả các bong bóng trên màn hình.

Đồ họa tươi sáng

Với màu sắc tươi sáng, trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy mơ mộng. Ngoài ra, âm nhạc là tốt.

Phiên bản APK Angry Birds Dream Blast MOD

Sau khi chơi lên đến cấp độ 35, tôi bắt đầu thấy mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tôi phải chơi nhiều lần để vượt qua thử thách của trò chơi. Trong phiên bản chính thức, bạn chỉ được phép chơi một vài lần trong ngày. Một khi số lượng mạng tăng lên, bạn phải đợi hoặc mua chúng bằng tiền mặt.

Trong trường hợp này, phiên bản MOD của trò chơi có thể giúp bạn. Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn Tiền không giới hạnBạn có thể chơi bao nhiêu tùy thích, mua bao nhiêu vật phẩm tùy thích.

Tải xuống Angry Birds Dream Blast MOD APK dành cho Android

Trong thế giới của Dream Blast, chúng ta là những Người mộng mơ, những người thổi bong bóng, những người kết hợp các bong bóng mạnh mẽ và cũng là những người có siêu năng lực ma thuật. Nhờ trò chơi này, những khoảnh khắc nhàm chán thường ngày của chúng ta trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button