Giftcode game

Danh sách giftcode game Cut the Rope 2 cập nhật liên tục

Tựa game Cut the Rope 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cut the Rope 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cut the Rope 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cut the Rope 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cut the Rope 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cut the Rope 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cut the Rope 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cut the Rope 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cut the Rope 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cut the Rope 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cut the Rope 2

Bước 3: Nhập giftcode Cut the Rope 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn thử thách trí não của mình với những câu đố vui nhộn và phi logic? Cut the Rope 2 MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu Cut the Rope 2

Cut the Rope là một trong những series game thuộc thể loại giải đố được yêu thích nhất. Nó được xuất bản bởi ZeptoLab – một studio game có trụ sở tại London. Họ luôn cố gắng phát triển các sản phẩm khoa học vui nhộn nhưng đầy hấp dẫn.

Trò chơi mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là Cut the Rope 2 – một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong series. Bạn đã sẵn sàng cùng Om Nom tham gia hành trình tìm kiếm viên kẹo ngọt ngào chưa?

Khai mạc

Cut the Rope 2 nói về việc tìm kẹo của Om Nom. Trong khi anh ta đi cùng các Nommies khác, một tên trộm đã đột nhập và lấy đi nguồn thức ăn yêu thích của họ. Nhờ một số bằng chứng tìm được, Om Nom lần theo dấu vết vào khu rừng lân cận và nhận ra tên trộm đã đánh rơi chiếc kẹo trên đường tẩu thoát.

Bây giờ, Om Nom và những người còn lại sẽ tham gia nhiệm vụ để tìm thêm một số kẹo. Làm ơn hãy giúp anh ấy!

Trò chơi giải đố vui nhộn

Mục tiêu trong trò chơi này là giúp Om Nom lấy lại những viên kẹo bị đánh cắp để anh và các Nommies không bị chết đói.

Mỗi cấp độ trong Cut the Rope 2 chứa một lượng kẹo nhất định. Chúng được buộc bằng dây. Om Nom không thể leo lên, vì vậy bạn phải cắt sợi dây này, để kẹo có thể lăn về phía anh ấy.

Điểm mấu chốt trong trò chơi này là cắt giảm hợp lý. Một viên kẹo có thể được buộc bằng nhiều sợi dây. Nhưng chỉ một thứ tự cho kết quả tốt nhất.

Tìm một chiến lược hợp lý sử dụng ít cắt giảm nhất. Làm kẹo cuộn để Om Nom và thu thập cả ba ngôi sao cùng một lúc. Thu thập nhiều sao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn và mở khóa một số nội dung mới!

Hiện tại, Cut the Rope 2 có hơn 160 cấp độ và hàng loạt thử thách hoàn toàn mới đang chờ bạn giải quyết. Liệu bạn có thể và Om Nom thu thập tất cả số đồ ngọt bị đánh cắp và khiến tên trộm đau đớn vì hành động của mình?

Hành trình ngàn dặm mới bắt đầu

Giống như leo núi, các màn chơi trong Cut the Rope 2 sẽ dần trở nên khó khăn hơn. Candy được đặt ở một vị trí nguy hiểm hơn, không cho phép bạn đi sai đường. Vì chỉ một lần bạn cắt nhầm dây, bạn phải chơi lại.

Hơn nữa, ở cấp độ này, một số trở ngại cũng phát sinh. Dù đóng vai trò bị động nhưng chúng sẽ tác động đến viên kẹo, khiến viên kẹo không thể di chuyển về phía Om Nom. Khi đó, việc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ Hint sẽ rất hữu ích. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó, vì nó sẽ làm mất đi sự thú vị của trò chơi xếp hình.

Chọn thử thách bạn muốn

Cut the Rope 2 giống như không có trò chơi giải đố nào khác. Trước khi vào câu đố, bạn có thể chọn một trong ba thử thách trong game như thu thập ba sao, không thu sao, hoa quả (tùy theo độ khó, số lượng hoa quả yêu cầu). thu thập có thể dao động từ 15 đến 50), thời gian chơi giới hạn và nhiều hơn nữa. Hoàn thành một trong những thử thách này có thể mở khóa cấp độ tiếp theo.

Tuy nhiên, một số màn chơi đặc biệt yêu cầu Om Nom phải có đủ số lượng huy chương mới có thể tiếp tục hành trình. Vì vậy, ở một số cấp độ, bạn phải thực hiện nhiều hơn một thử thách để nhận được huy chương. Điều này sẽ góp phần vào điểm thành tích ở cấp độ đó.

Ủng hộ

Có một số loại vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi. Bạn phải sử dụng chúng một cách linh hoạt để Om Nom có ​​thể thu thập những viên kẹo và hoàn thành các thử thách phù hợp.

Ví dụ, Om Nom cần thu thập ba ngôi sao. Nhưng khi bạn cắt sợi dây trói Om Nom, anh ta sẽ rơi xuống và không thể thu thập những ngôi sao còn lại. Sử dụng vật phẩm bong bóng để kéo nó lên không trung. Sau đó cắt dây để đưa về vị trí cũ, tiếp tục ăn kẹo để hoàn thành màn chơi.

Trong một số trường hợp khác, Om Nom cũng có thể sử dụng bom để tác động lên các vật thể trên bản đồ, khiến chúng di chuyển lại gần mình hơn. Hoặc sử dụng các vật phẩm trọng lực, để hút bóng bay ép các viên kẹo khác về phía bạn.

Phiên bản APK MOD của Cut the Rope 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Cut the Rope 2 chỉ có một loại tiền tệ là tiền xu. Chúng được dùng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong shop. Bao gồm: Power-up, gợi ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua các vật phẩm trang trí như Skins for Candy, skin cho Om Nom và các hiệu ứng cắt dây.

Tải xuống APK & MOD Cut the Rope 2 cho Android

Cut the Rope 2 là trò chơi thành công nhất của ZeptoLab. Nó mang đến lối chơi giải đố nhưng không quá nhấn mạnh vào logic mà hướng đến sự sáng tạo và những ý tưởng bất khả thi. Làm thế nào để cuộn viên kẹo đang lủng lẳng về phía Om Nom khi có một tảng đá trước mặt? Mọi câu trả lời đều có trong trò chơi này. Hãy tìm chúng!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button