Giftcode game

Danh sách giftcode game Stupid Zombies 3 cập nhật liên tục

Tựa game Stupid Zombies 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stupid Zombies 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stupid Zombies 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stupid Zombies 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stupid Zombies 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stupid Zombies 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stupid Zombies 3

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stupid Zombies 3

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stupid Zombies 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stupid Zombies 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stupid Zombies 3

Bước 3: Nhập giftcode Stupid Zombies 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Stupid Zombies 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) là phần mới nhất trong series game Stupid Zombies nổi tiếng của nhà phát hành GameResort. Nó cũng được coi là trò chơi cuối cùng của bộ truyện.

Đánh giá Thây ma ngu ngốc 3

Trò chơi được phát hành miễn phí trên Android và iOS vào ngày 22 tháng 7 năm nay. Ở phiên bản này, trò chơi đã được cải tiến về mặt đồ họa và bổ sung rất nhiều loại vũ khí thú vị.

Cách chơi giống Angry Birds

Không thể phủ nhận điều đó. Stupid Zombies 3 có lối chơi tương tự như loạt game đình đám về loài chim của Rovio, nhưng trò chơi này có bối cảnh điên rồ hơn nhiều. Thay vì bạn sử dụng một chiếc máy bắn đá với những viên đạn hình chú chim ngộ nghĩnh thì trong trò chơi này bạn sử dụng một loại vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt những con zombie khủng khiếp.

Cách chơi Zombie ngu ngốc 3

Đúng như tên gọi, lũ thây ma trong trò chơi này rất “ngu”. Chúng không đáng sợ như hầu hết các trò chơi zombie, chúng điên cuồng và sẵn sàng lao vào bạn bất cứ lúc nào. Trong trò chơi này, chúng là những thây ma hiền lành, thân thiện và chỉ biết đứng yên cho bạn thể hiện tài năng bắn súng của mình.

Nhiệm vụ của bạn là làm nổ tung tất cả lũ zombie bằng một số lượng đạn nhất định. Tất nhiên, bạn sẽ thua nếu hết đạn mà vẫn còn zombie sống sót. Đạn không chỉ bay theo đường thẳng mà còn có thể thay đổi quỹ đạo mỗi khi va vào tường theo quy luật vật lý. Nếu bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ, hãy kéo ngón tay của bạn trở lại Hero để hủy bắn.

200 cấp độ

Ảnh chụp màn hình Zombies ngu ngốc 3

200 màn chơi của Stupid Zombies 3 là 200 thử thách thú vị mà bạn cần phải vượt qua. Về cơ bản, bạn vào một cấp độ, tiêu diệt tất cả các thây ma trong đó, sau đó chuyển sang cấp độ tiếp theo. Mỗi cấp độ bạn sẽ bắt đầu ở một địa điểm khác nhau, ngọn đồi yêu cầu bạn tìm ra những chiến thuật phù hợp để giải quyết vấn đề. Ở phiên bản này, trò chơi đã được cập nhật thêm 4 loại vũ khí mới bao gồm Trusty Shotgun, Fiery Flare Gun, Grannie’s Homemade RPG Launcher và Baseball Bomber.

Cách nhận combo

Trong một lần bắn, viên đạn của bạn tiêu diệt zombie cùng màu càng nhiều lần bạn sẽ nhận được combo tương ứng với số điểm lớn. Bạn khó có thể giành chiến thắng nếu chỉ tiêu diệt được 1 zombie trong mỗi lần bắn. Lập kỷ lục ghi bàn là mục tiêu của tất cả người chơi trong trò chơi này, vì vậy nó là một trong những điều quan trọng mà bạn cần biết. Tiêu diệt 2 zombie cùng màu bạn sẽ được 3 điểm, 3 zombie sẽ được 6 điểm và bạn sẽ được 10 điểm nếu tiêu diệt được 4.

APK Zombies ngu ngốc 3

Stupid Zombies 3 thiết kế rất nhiều thùng chứa bom bên cạnh các nhóm zombie. Hãy tận dụng điều đó, bạn có thể thổi bay tất cả lũ zombie ở đó chỉ với một phát bắn. Ngoài ra, lốp xe có thể cán rất nhiều thây ma.

Đồ thị

Dễ dàng nhận thấy phần 3 của Stupid Zombies có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh sắc nét hơn so với 2 phần tiền nhiệm. Đây là một bước tiến lớn, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi yêu thích SZ. Các loại zombie được thiết kế đa dạng, ngộ nghĩnh chứ không đáng sợ như những game zombie khác.

Đồ họa của Stupid Zombie 3

Game hỗ trợ bạn lưu dữ liệu lên Cloud. Khi bạn đạt được số điểm kỷ lục, hãy chia sẻ số điểm của bạn lên mạng xã hội và mời bạn bè cùng tham gia Stupid Zombies 3.

Phiên bản Stupid Zombies 3 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền: Stupid Zombies 3 MOD cung cấp cho bạn một lượng vàng lớn (Không rơi) để bạn có thể mua bất kỳ nhân vật và vũ khí nào bạn muốn ngay từ lần chơi đầu tiên. Bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới bài viết này.
  • Năng lượng vô tận

Tải xuống Stupid Zombies 3 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Stupid Zombies 3 là một game bắn súng tọa độ vui nhộn và hấp dẫn. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button