Giftcode game

Danh sách giftcode game Omega Legends cập nhật liên tục

Tựa game Omega Legends đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Omega Legends với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Omega Legends mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Omega Legends này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Omega Legends là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Omega Legends hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Omega Legends

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Omega Legends

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Omega Legends mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Omega Legends

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Omega Legends

Bước 3: Nhập giftcode Omega Legends và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn trong Omega Legends chưa? Tải xuống phiên bản APK của trò chơi và bắt đầu ngay!

Giới thiệu huyền thoại Omega

Omega Legends là một trò chơi Battle Royale, ra mắt sau các huyền thoại như Fortnite, Apex Legends, PUBG Mobile và Rules of Survival. Dù ra mắt muộn nhưng nó đã giúp Omega Legends học hỏi được nhiều hơn từ những đàn anh đi trước để xây dựng lối chơi độc đáo cho riêng mình.

Lối chơi battle royale quen thuộc

Có thể thấy lối chơi của Omega Legends là sự pha trộn hoàn hảo giữa Fortnite và Apex Legends. Có thể thấy điều này từ cơ chế bắn súng và yếu tố sinh tồn trong lối chơi. Người chơi sẽ hóa thân thành những người lính tại một trạm trung chuyển, sau đó được thả xuống một hoang đảo. Tại đây, người chơi phải cố gắng sống sót và tiêu diệt những người chơi khác, vì cuối cùng chỉ có một người được phép sống sót.

Cách chơi Huyền thoại Omega 1024x683

Để làm được điều đó, người chơi phải điều khiển nhân vật liên tục di chuyển trên đảo, di chuyển xung quanh công trình để thu thập vũ khí, áo giáp, đạn dược và vật tư. Chúng được phân phối trên toàn hệ thống.

Tuy nhiên, đừng mất cảnh giác trong trò chơi sinh tồn này. Kẻ thù ở khắp mọi nơi. Chỉ cần một chút bất cẩn, bạn sẽ bị giết mà không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Để tăng thêm phần thú vị, nhà phát hành cũng đã thêm vào cơ chế bùng binh, nó sẽ tự động thu nhỏ lại sau một khoảng thời gian nhất định. Yếu tố này buộc người chơi phải di chuyển và tập trung vào những khu vực an toàn nếu không muốn mất mạng.

sử dụng phương tiện

Vòng tròn co lại khá nhanh nên tốt nhất bạn nên sử dụng phương tiện để di chuyển hơn là chạy bộ. Tuy nhiên, người chơi sẽ dễ dàng bị kẻ thù phát hiện hơn với âm thanh của các phương tiện được phát ra. Đặc biệt, Omega Legends có thêm khả năng bay nhờ một thiết bị gọi là jetpack. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp người chơi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được tiếng ồn ở mức tối thiểu.

Con số

Omega Legends có hơn sáu lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Mỗi người trong số họ có một phong cách chiến đấu và kỹ năng độc đáo. Nhờ đó, trận đấu trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều miễn phí và có sẵn. Người chơi phải trả tiền để sở hữu nó. Ngoài ra, bạn cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định nếu mở khóa một số ký tự đặc biệt.

Chế độ chơi đa dạng

Đôi khi, người chơi sẽ cảm thấy việc chiến đấu một mình thật cô đơn và nhàm chán. Khi đó, hãy tham gia cùng với hai người chơi khác để bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau hoặc thậm chí lập chiến lược.

APK huyền thoại Omega 1024x683

Mặt khác, Omega Legends có hai loại chế độ, đó là thông thường và đặc biệt. Các chế độ thông thường bao gồm sinh tồn, chớp nhoáng và trận đấu tử thần. Chúng đủ phổ biến để bạn có thể tìm thấy chúng trong bất kỳ trò chơi FPS và TPS nào. Người chơi có thể dễ dàng tiếp cận mà không cần thông qua một bộ hướng dẫn phức tạp.

Với chế độ tùy chỉnh, cách chơi và luật chơi có chút thay đổi. Bạn có thể tìm hiểu nó bằng cách chơi trò chơi này.

Hệ thống vũ khí

Omega Legends thiết kế vũ khí theo hướng khoa học viễn tưởng. Do đó, hệ thống trang bị trong trò chơi này cũng tương đối mới. Một số vũ khí đặc trưng như UMP-45, Vector, P90 và bom, dao, đạn đều được thiết kế theo phong cách đặc biệt. So với các game cùng thể loại, Omega Legends tương đối mới và có công nghệ viễn tưởng tiên tiến hơn.

Đồ thị

Trong khi Rules of Survival và PUBG Mobile phát triển đồ họa chân thực thì Omega Legends lại phát triển theo hướng khoa học viễn tưởng. Các cài đặt mà chúng ta chỉ thấy trong các bộ phim bom tấn tương lai đã được tái tạo một cách trung thực trong trò chơi này. Đây cũng chính là điểm thu hút riêng của Omega Legends. Nó mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ và đan xen kịch tính.

Chế độ Huyền thoại Omega 1024x683

Cách cài đặt Omega Legends APK + OBB

  • Bước 1: Tải xuống tệp APK và OBB Omega Legends trên APKMODY.
  • Bước 2: Giải nén file “com.igg.android.omegalegends.zip”.
  • Bước 3: Sao chép thư mục “com.igg.android.omegalegends” vào thư mục “Android/obb”.
  • Bước 4: Tìm đến file APK vừa tải về và cài đặt như bình thường.

Tải xuống Huyền thoại Omega APK cho Android

Mặc dù chủ đề của trò chơi này không mấy mới mẻ trong năm 2020 nhưng với tinh thần của nhà phát hành SKYUNION, Omega Legends vẫn mang đến rất nhiều điều thú vị khi bạn tham gia vào cuộc chiến sinh tồn trên đảo. Hoang đảo. Bây giờ bạn có thể tải xuống Omega Legends, tham gia trận chiến và thể hiện bản lĩnh của mình ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button