Giftcode game

Danh sách giftcode game Under: Depths of Fear cập nhật liên tục

Tựa game Under: Depths of Fear đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Under: Depths of Fear với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Under: Depths of Fear mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Under: Depths of Fear này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Under: Depths of Fear là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Under: Depths of Fear hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Under: Depths of Fear

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Under: Depths of Fear

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Under: Depths of Fear mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Under: Depths of Fear

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Under: Depths of Fear

Bước 3: Nhập giftcode Under: Depths of Fear và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn không coi trọng cuộc sống và luôn phàn nàn về những điều nhỏ nhặt, bạn có thể cho mình là một người may mắn vì không phải là nhân vật chính trong Under: Depths of Fear. Trò chơi này phản ánh nỗi ám ảnh, sợ hãi và đau đớn của một cựu chiến binh nằm sau chiến hào. Địa ngục trần gian là gì? Nó có thực sự tồn tại hay không? Dưới đây: Depths of Fear sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Giới Thiệu Theo: Độ Sâu Của Sự Sợ Hãi

Năm 1917 là một trong những thời điểm đáng nhớ nhất trong lịch sử các cuộc chiến tranh thế giới. Mặt trận phía Tây bị thiệt hại nặng nề, trong khi những người lính chiến đấu và đổ máu trên chiến trường. Globiss Interactive đã sử dụng chủ đề này làm nguồn cảm hứng để phát triển trò chơi Under: Depths of Fear. Người chơi vào vai một người lính tham gia chiến tranh thế giới thứ nhất. Thần kinh của cô ấy bị tổn thương và đây là điều khiến cô ấy gặp ác mộng bất tận.

Câu chuyện

Trò chơi bắt đầu khi Alexander Dockter được một người lạ đưa lên thuyền. Dockter bị đẩy xuống tầng hầm và sau đó bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh nhận ra con thuyền tối om, đầy ma quái. Nhưng tệ hơn thế, nước tràn vào khoang và có một người lính tên Lanky thường xuyên xuất hiện, theo dõi anh ta.

Trò chơi Under the Depths of Fear

Trong quá trình tìm kiếm lối thoát, Dockter thường xuyên bắt gặp thông tin về chương trình sinh tồn 2. Chương trình này có nội dung giúp đỡ những người lính đã chết hoặc sống thực vật có cuộc sống mới. Dockter phải làm gì với chương trình này và nó có phải là một phần của thử nghiệm không? Chỉ có bạn mới có thể cung cấp câu trả lời!

Đừng để nỗi sợ thống trị tâm trí bạn

Cái nhìn đầu tiên của tôi về Under: Depths of Fear là một trò chơi kinh dị. Nếu xem qua các poster hoặc trailer của nhà phát hành, bạn sẽ thấy những hành lang dài tối tăm và đâu đó có bóng dáng của những sinh vật ma quái. Theo nội dung như vậy, bạn sẽ phải điều hướng con thuyền của nhân vật của mình – không gian chơi trong trò chơi để tìm lối thoát, đồng thời tránh những nguy hiểm.

Ảnh chụp màn hình bên dưới là Depths of Fear

Tất nhiên Under: Depths of Fear có cốt truyện sâu sắc. Bạn sẽ biết Dockter đang làm gì. Trò chơi có một chút yếu tố giải đố, buộc bạn phải tìm kiếm những vật phẩm để tiếp tục chơi như những mảnh giấy chứa đầy thông tin hay chìa khóa để mở những cánh cửa dẫn đến những khu vực khác.

Trong khi câu chuyện của Under: Depths of Fear dài và bí ẩn, với các đoạn hội thoại và văn bản thường xuyên xuất hiện trên màn hình, không có nhiều hướng dẫn. Chỉ khi bạn chết, một gợi ý sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn biết phải làm gì để tìm vật phẩm trong bối cảnh rắc rối.

Đưa ra lựa chọn khó khăn

Dưới cùng: Depth of Fear được thiết kế thành các cấp độ. Có một số bí ẩn hoặc câu đố cần được giải đáp. Tất nhiên, bạn phải chơi hết sức mình để tiếp tục cuộc chơi. Manh mối hoặc mẩu thông tin sẽ tiết lộ một chút về cánh cửa bạn phải chọn ở một hành lang khác. Chúng được thiết kế giống hệt nhau, một số có khóa, một số không. Bạn phải đưa ra lựa chọn và hy vọng rằng bạn đang đi đúng hướng. Nếu xảy ra sự cố, bạn sẽ phải đối mặt với quái vật, hoặc dòng nước lớn giết chết nhân vật.

Dưới chiều sâu của sự sợ hãi apk

Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng con tàu đang dần chìm xuống biển. Bạn chỉ có một thời gian ngắn để tìm đường ra. Nếu không, nhân vật sẽ chìm, khiến bạn phải chơi lại cấp độ.

Nhìn chung, lối chơi của Under: Depths of Fear được thiết kế khá tốt. Nó chứa rất nhiều yếu tố kịch tính, giải đố và thời gian. Và các ổ khóa khác không cần phải mở bằng chìa khóa. Một khẩu súng đủ mạnh để phá vỡ hoàn toàn một cánh cửa!

cảnh kinh dị

Một số cấp độ Under: Depths of Fear sinh ra quái vật. Bạn không cần phải tìm kiếm các vật phẩm hoặc tìm giải pháp cho các câu đố. Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là chạy trốn khỏi con quái vật khát máu. Nó đang tìm kiếm bạn!

Từ những gì tôi có thể thấy, tứ chi của con quái vật khá dài. Nó gặp khó khăn khi mở cửa hoặc cúi xuống. Chính vì điều này, bạn có thể chui vào gầm giường, gầm bàn hoặc đóng kín cửa để thoát khỏi sự truy đuổi của anh ta.

Cảm giác thế nào khi chạy trốn khỏi thứ gì đó đáng sợ? Đó có lẽ là cảm giác của Dockter khi những ký ức về cuộc chiến cứ hiện lên trong tâm trí ông.

Tải xuống Under: Depths of Fear APK cho Android

Nếu đang tìm kiếm cảm giác Halloween lập dị, bạn có thể chơi Under: Depths of Fear. Tải xuống trò chơi trên trang web của chúng tôi, cài đặt nó trên thiết bị của bạn và bắt đầu trải nghiệm đáng sợ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button