Danh sách giftcode game Klondike Adventures cập nhật liên tục

Tựa game Klondike Adventures đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Klondike Adventures với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Klondike Adventures mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Klondike Adventures này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Klondike Adventures là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Klondike Adventures hỗ trợ tân thủ

GRMS7ab2c12

THD4ac881ee

SDHX38665684

HNJ70ad5582

VXVM2f33399b

SBM67966f65

QSDMdc0a8

Danh sách Giftcode sự kiện Klondike Adventures

DXRXcc2f12

CORJe85674d

PCLM24258840

VKLM22e90d7b

BXCM63c906ea

Một số giftcode giới hạn của Klondike Adventures

3ad27fb1

ca502e3

200991e7

40c89f1d

1613965a

60234c5d

c042f7b

Cách nhận giftcode game Klondike Adventures mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Klondike Adventures

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Klondike Adventures

Bước 3: Nhập giftcode Klondike Adventures và cùng trải nghiệm nhé!

Đồ họa phiêu lưu Klondike
Trò chơi phiêu lưu Klondike
Klondike Adventure

Klondike Adventures APK là một cuộc phiêu lưu khám phá vùng Alaska với Kate dũng cảm và người đàn ông Paul.

Giới thiệu Cuộc phiêu lưu Klondike

Xây dựng các cấu trúc, nhà máy và quản lý công nhân cũng như các lĩnh vực của bạn để thực hiện các nhiệm vụ và vật tư cần thiết cho các chuyến thám hiểm của bạn. Trò chơi này được phát hành bởi VIZOR APPS trên nền tảng Android và iOS. Trò chơi hứa hẹn nhiều thú vị ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Câu chuyện

Chào mừng đến với cỗ máy thời gian. Điểm dừng chân tiếp theo: cuối thế kỷ 19 khi cơn sốt tìm vàng Klondike ở Canada đã thu hút hàng nghìn công nhân đến tìm kiếm. Klondike Adventures sẽ đưa bạn từ màn hình iPhone hoặc iPad thẳng về quá khứ – một nơi khác với thế giới ngày nay. Tuy nhiên, bạn không phải là du khách duy nhất, đi cùng bạn là cô gái Kate và anh chàng Paul. Sau trận bão tuyết tàn phá miền Bắc băng giá, bạn sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong hành trình xây dựng lại xã hội ở đây. Từ đây bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới và hoàn thiện chúng.

Sứ mệnh

Chăm sóc công nhân, gia súc và không quên công việc sản xuất hàng ngày của bạn: từ thu hoạch đậu, lúa, .. chặt cây thông, sửa chữa chuồng trại, chuồng gà, sản xuất thức ăn cho trẻ em. chăn nuôi cũng như bán hàng hóa thu được từ chúng như trứng, sữa bò, lông cừu, v.v. ở các thành phố lân cận. Bằng cách chuẩn bị đơn đặt hàng và gửi cho người giao hàng, bạn sẽ kiếm được tiền xu và năng lượng để phát triển thành phố Klondike. Ngoài ra, việc xây dựng các công trình kiến ​​trúc như: nhà ở cho công nhân, nhà máy, tàu thủy,… cũng là một công việc quan trọng mà bạn phải hoàn thành với sản xuất.

Cách chơi

Khi bạn có đủ năng lượng và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa các phần mới của bản đồ. Klondike Adventures bao gồm 11 bản đồ liên tiếp. mỗi bản đồ có 5-6 thành phố khác nhau và các thành phố sự kiện nhỏ. Nếu bạn muốn phát triển khu vực này hơn nữa, hãy tham dự các sự kiện đặc biệt và chú ý đến các địa điểm kịp thời. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ khai quật ở từng địa điểm để nhận vàng, năng lượng, đặc biệt là ngọc lục bảo, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, những khoản tiền thưởng vui nhộn đó chẳng có nghĩa lý gì nếu cư dân của bạn bị ốm. Đây là một lời khuyên mà những người du hành thời gian thường đưa ra: hãy chú ý đến sức khỏe của mọi người. Khí hậu lạnh giá của Alaska là bất cứ điều gì nhưng dễ chịu và nếu ai đó bị sốt, bạn sẽ quyết định.

Bạn có thể sử dụng số vàng kiếm được để mua thêm nhà máy và nhà ở cho cư dân của mình. Lượng vàng đó vừa đủ để bạn hoàn thành các nhiệm vụ qua mỗi màn chơi và mua hạt giống để phòng thủ các nguồn lương thực quan trọng. Nếu bạn có tiền, bạn cũng có thể nạp tiền để mua ngọc lục bảo. Ngọc lục bảo giúp bạn trao đổi năng lượng và vàng, nhưng chúng khá đắt so với lượng vàng và năng lượng được trao đổi. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng một cách tiết kiệm số lượng ngọc lục bảo bạn có, nếu bạn đang thiếu năng lượng và bạn muốn tiếp tục chơi, bạn có thể có nhiều cách để lấy lại năng lượng như:

  • Đổi kẹo, sôcôla, v.v. mà bạn kiếm được cho mỗi con vật khi chúng đã đạt đến giới hạn sản xuất thông qua máy Cauldron.
  • Trao đổi trái cây, mật ong, nấm thông qua máy Lò nung, bạn có thể thu thập các nguyên liệu này thông qua thời gian cắt bụi, …
  • Nấu mứt quất, thịt nướng cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng đáng kể.

Càng lên cấp độ cao, độ khó và phức tạp sẽ tăng dần lên, nhưng đừng lo, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ tìm ra lời giải cho tận nơi. Klondike Adventures cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ điều hướng để bạn không lãng phí năng lượng.

đồ họa

Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2D, đối với một số thiết bị cấp thấp, quá trình tải có thể mất một khoảng thời gian. Hình ảnh trong game được làm không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất đẹp và có ý nghĩa, tôi thích những khung cảnh và cách tạo dựng con người trong game. Họ thật dễ thương.

Klondike Adventures là một trò chơi trực tuyến nhưng không quá nhiều quảng cáo. Quảng cáo xuất hiện khi có sự trợ giúp từ trò chơi, nhưng bạn cũng có thể chủ động từ chối nó. Đó là một điểm cộng cho trò chơi này đối với những người không thích quá nhiều quảng cáo như tôi, và có thể bạn cũng sẽ không thích nó. Nhưng không có wifi, không chơi được game cũng là một điều phiền phức.

Tải xuống Klondike Adventures APK dành cho Android

Klondike Adventures kết hợp khéo léo giữa chế tạo vật phẩm với các yếu tố nông nghiệp và chiến lược, tạo ra một trò chơi hiện đại và vui nhộn. Và hơn hết, bạn sẽ có cơ hội cưỡi một chiếc xe trượt tuyết siêu dễ thương! Hãy thử một lần và tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó nhiều như tôi.

Bình luận
Chia sẻ