Giftcode game

Danh sách giftcode game Novelize cập nhật liên tục

Tựa game Novelize đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Novelize với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Novelize mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Novelize này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Novelize là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Novelize hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Novelize

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Novelize

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Novelize mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Novelize

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Novelize

Bước 3: Nhập giftcode Novelize và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi tiểu thuyết tương tác chưa? Nếu bạn chưa và muốn thử một lần thì cho mình biết nhé, nhưng còn đang phân vân chưa biết chọn thể loại nào. Sau đó, bạn nên tải xuống APK Novelize MOD vì ít nhất bạn có hàng tá tùy chọn thay vì một loại tiểu thuyết.

Giới thiệu Novelize

Viết tiểu thuyết của riêng bạn

Novelize là gì?

Novelize là một trò chơi tiểu thuyết tương tác, thông qua hình ảnh và phát triển câu chuyện. Bạn sẽ lần lượt đưa ra các lựa chọn theo tốc độ của mình trong các tình huống mà trò chơi gợi ý và tự mình lựa chọn cách kết thúc câu chuyện. Đúng, nói “viết tiểu thuyết của riêng bạn” cũng được, nhưng chắc chắn không quá khó hoặc quá phức tạp. Dễ hiểu, dễ chơi.

Novelize có nhiều câu chuyện thuộc nhiều thể loại khác nhau: Viễn tưởng, Lãng mạn, Kinh dị, Phiêu lưu, Trinh thám, Siêu nhiên, Thần thoại, Nghệ thuật … Trò chơi này không chỉ dành cho phụ nữ mà tất cả mọi người, bạn đều có thể tìm thấy thể loại tiểu thuyết yêu thích của mình. Ai cấm đàn ông chơi game mới. Bởi vì ở đây có hàng tá thứ để bạn lựa chọn, như tiểu thuyết có hư cấu, thích lịch sử cũng có, truyền thuyết cũng có ghi chép. Con trai cũng được, con gái cũng được, tính cách nào cũng được, miễn là thích tiểu thuyết, Đây là trò chơi mà tôi nghĩ là game đầu tiên phá bỏ khái niệm “game tiểu thuyết chỉ dành cho con gái”.

Bạn sẽ làm gì trong câu chuyện?

Tất nhiên bạn sẽ rơi vào một thế giới hoàn toàn khác, nơi bạn là nhân vật chính. Con trai hay con gái không cần biết, chỉ cần biết mọi tình tiết, diễn biến trong truyện sẽ xoay quanh mình. Bạn không viết truyện nhưng sẽ làm cho mọi thứ diễn ra theo cách bạn muốn, thông qua các lựa chọn.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn ngoại hình của mình, sau đó lật từng trang của câu chuyện, bước vào các mối quan hệ ngày càng sâu sắc và phức tạp hơn, mở ra các nút thắt lớn nhỏ. Mọi thứ sẽ dần trở nên ly kỳ hơn khi bạn gặp gỡ những người khác giới hấp dẫn và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu tình cảm. Tất nhiên, nếu bạn chọn những thể loại nặng như Trinh thám, viễn tưởng và này thì chỉ số phiêu lưu khiêu dâm sẽ thấp hơn rất nhiều so với Lãng mạn, Chàng trai và cô gái yêu và tất cả. Nhưng tôi nghĩ thoạt nhìn đọc bình luận game, trong tiểu thuyết nào cũng có ít nhất một câu chuyện tình yêu. Vì vậy, nếu bạn sợ những thể loại nặng thì cũng đừng lo lắng.

Bây giờ đến thời điểm quan trọng nhất. Trong suốt mạch truyện, bạn sẽ luôn được phép đưa ra những lựa chọn “tự cho mình là trung tâm”. Mỗi tình huống hay câu trả lời của nhân vật chính không có quá nhiều lựa chọn, thực ra chỉ có hai lựa chọn mà hầu hết đều đại diện cho hai kiểu Yes / No. Nhưng số lượng các tình huống như thế này rất nhiều, và tất cả chúng đều gợi cho bạn một cái kết khác.

Và bạn hoàn toàn có thể cố gắng thành thật 100% với bản thân hoặc sống theo những gì bạn nghĩ mình nên làm. Cái gì cũng được vì ở đây không có đúng / sai, chỉ cần chọn và chấp nhận những gì đã chọn ^ _ ^.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, không chỉ chọn

Bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ theo dõi câu chuyện và lựa chọn từ đầu đến cuối. Ý tôi là những điều tôi rất muốn làm nhưng điều kiện bên ngoài không cho phép.

Cô bé Lọ Lem

Bạn đã luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế. Nhưng cuộc sống mang đến quá nhiều trắc trở và thực tế khắc nghiệt. Sau đó, chơi trò chơi này, bạn có thể biến một phần ước mơ của mình thành hiện thực: chọn, phối và tạo hình cho một loạt quần áo đẹp từ thường ngày đến dự tiệc, thay đổi kiểu tóc, chọn trang điểm cho nhân vật. Và cuối cùng, hãy nhìn vào thành công của cô gái trong câu chuyện trên con đường sự nghiệp của mình.

Biên niên sử Altea

Bạn sẽ biến thành một công chúa, khám phá một âm mưu khổng lồ, và sau đó giành lại ngai vàng thuộc về mình. Tại đây, bạn sẽ được một lần hóa thân thành nàng công chúa dũng cảm nhưng hoàn hảo mà tuổi thơ hằng mơ ước, khoác lên mình bộ trang phục gọn gàng, cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp, thực hiện ước mơ chiêm nghiệm của mình. một người phụ nữ xinh đẹp, đoan trang và có đầy đủ những phẩm chất cao quý nhất trên thế giới.

Nếu bạn không thể làm những việc này bên ngoài, bạn có thể thực hiện chúng hoàn toàn trong Novelize.

Phiên bản MOD APK Novelize

Tính năng MOD

  • Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • Cởi quần áo

Tải xuống APK Novelize MOD cho Android

Game có đồ họa đẹp, cốt truyện nào cũng hấp dẫn, tình huống lựa chọn sắc sảo và logic, cốt truyện hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt trong giây lát, hãy tiếp tục đọc và đọc. Cái kết không của riêng ai, không đúng cũng không sai, nó chỉ kết thúc câu chuyện theo cách của riêng mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button