Danh sách giftcode game Bridge Race cập nhật liên tục

Tựa game Bridge Race đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bridge Race với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bridge Race mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bridge Race này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bridge Race là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bridge Race hỗ trợ tân thủ

GRMS7b340c5e

THD2a0ba590

SDHX18a45e4e

HNJ5a36d41a

VXVM7edb4e1c

SBM1a8b0dfe

QSDM5d057e86

Danh sách Giftcode sự kiện Bridge Race

DXRX52e6e49e

CORJ5d9a4ace

PCLM506c61c1

VKLM5d23467c

BXCM270b075d

Một số giftcode giới hạn của Bridge Race

14c215fb

54b45ba8

48fc3451

aedb3a8

6f91a257

39dd69d3

135b33c9

Cách nhận giftcode game Bridge Race mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bridge Race

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bridge Race

Bước 3: Nhập giftcode Bridge Race và cùng trải nghiệm nhé!

Đua cầu dành cho Android
Tải xuống Bridge Race MOD APK
Bridge Race MOD của APKMODY

Bridge Race MOD APK là một trò chơi xây cầu khá hay. Bạn là người có công việc duy nhất là thu thập những viên gạch có màu sắc phù hợp để xây một cây cầu bắc qua biển, nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó.

Giới thiệu Đua cầu

Thu thập gạch, xây cầu, băng qua đại dương như một trò đùa!

Nhiệm vụ chính của người xây cầu trong Bridge Race

Tôi tạm chia thành hai nhóm: chính và phụ. Nhiệm vụ chính của bạn trong Bridge Race gồm hai phần: chạy qua chạy lại thu thập và mang theo càng nhiều gạch càng tốt, xây một cây cầu bắc qua sông / eo biển phía trước. Nhiệm vụ phụ trong trò chơi này là ngăn chặn kẻ thù bằng cách hướng về phía trước để hạ gục chúng và làm rơi những viên gạch mà chúng đang gánh trên vai. Nếu bạn chơi một mình với máy, càng vượt qua nhiều cảnh thì điểm càng cao. Nếu bạn chơi với nhiều người khác, ai còn lại sẽ thắng trò chơi. Nhưng theo tôi, trò chơi này rất vui khi chơi với nhiều người.

Thủ thuật này chỉ dành cho bạn

Giống như nguyên tắc sống mà người ta vẫn thường nói “đặt viên gạch đầu dòng”. Ai đặt nền móng đầu tiên cho cây cầu thì “nhường chỗ” để xây dựng đoạn tiếp theo. Bạn phải làm như vậy trong trò chơi này. Bởi vì số lượng cây cầu được xây dựng sẽ ít hơn số lượng người xây dựng. Một khi bạn xây dựng nó, đối thủ không thể làm gì hơn.

Nhưng rất may, chiều ngược lại thì không. Điều này áp dụng cho chế độ chơi đơn. Điều đó có nghĩa là đối thủ của bạn không thể chạm vào cây cầu đang dang dở của bạn. Bạn có thể thoải mái tiếp tục lát rồi quay lại mà không sợ mất miếng nào. Điều kiện duy nhất là số viên gạch bạn đặt trên vai nhiều hơn số viên gạch kẻ thù đặt lên cầu của chúng. Nhưng điều đó, theo tôi, quá đặc biệt.

Bí quyết thứ hai mà tôi nghĩ bạn cũng nên biết trước khi chơi Bridge Race là: đừng nghĩ như vậy. Tôi đang nói về mối tương quan giữa số cách thu được và độ dài cầu gần đúng của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi khi chơi qua gần một chục cảnh, cây cầu thường trông như vậy, nhưng nó luôn dài hơn bạn nghĩ. Và nhiều gạch hơn bạn cần ở đó. Vì vậy, việc cần làm sau khi “đặt gạch” là thu thập càng nhiều càng tốt. Nếu thiếu thì phải xuống hái, nếu thiếu 1-2 quả là chết ngay. Trong khi đó, thừa thì tốt hơn, nhưng không nguy hiểm, vì gạch thừa có thể trực tiếp qua cầu tiếp theo để đặt viên gạch tiếp theo.

Lưu ý thứ ba trong trò chơi là: đừng để màu sắc của trò chơi làm rối não bạn, hãy thu thập những viên gạch, nhưng cũng đừng quên ngăn chặn kẻ thù. Kẻ thù của bạn cũng là những người xây dựng làm điều tương tự, chỉ có điều màu sắc của công nhân và màu gạch mà họ cần thu thập là khác với bạn. Để ngăn chặn những đối thủ này, bạn phải xuất hiện trước mặt chúng, đâm và hạ gục chúng, ném tất cả những viên gạch bạn có trên lưng xuống đất. Đó cũng là điều cần lưu ý, nếu họ chủ động làm việc đó với bạn, bạn cũng sẽ chịu chung số phận với những người lao động đã bỏ đi.

Phần thưởng và điểm trong trò chơi

Mỗi khi bạn xây xong một cây cầu, hoặc ăn những vật phẩm thú vị trong khi chơi (ngoại trừ việc thu thập gạch), bạn sẽ kiếm được điểm thưởng. Số điểm tích lũy này sẽ giúp bạn mua được những skin mới đẹp mắt và cải thiện tâm trạng, thay đổi diện mạo của người thợ và cục gạch trên vai. Phần còn lại không liên quan gì đến chất lượng của trò chơi.

Một số vật phẩm hay ho trên đường đi đôi khi cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: xu tốc độ: muốn chơi thì chạy gấp đôi bình thường, thu thập gạch siêu tốc. Hoặc bảo vật đóng băng đối thủ, có thứ gì đó khiến mọi thứ xung quanh bạn dừng lại trong một khoảng thời gian ngoại trừ bạn và công trình xây cầu, tự do đi lang thang.

Điều thú vị ở đây là cơ chế loot. Khi đối thủ ngã, viên gạch rơi xuống đất sẽ tự động chuyển sang màu xám. Lúc này, bạn có thể thu thập ngay những viên gạch này và đổi thành màu của viên gạch mà bạn đặt tên. Đây là loại vật phẩm nhận được sau khi tiêu diệt kẻ địch mà chúng ta thường thấy trong các game đối kháng. Vì vậy, tôi đã có ngay từ đầu rằng trò chơi này rất cạnh tranh.

Tất nhiên, giống như mọi trò chơi khác, có một số điểm không tuyệt vời chút nào. Trong Bridge Race, một điều khó chịu nho nhỏ khi chơi là bạn phải đi một đoạn cầu dài chưa hoàn thành sang bên phải đang thiếu gạch để tiếp tục xây. Ban đầu tôi không thấy phiền phức, nhưng sau một vài cảnh, đối thủ nhiều hơn, độ dài của cây cầu tăng lên và số lượng gạch thu thập được tăng lên nhiều lần, giữa dầu sôi lửa bỏng và phải quay lại. ra ngoài. mỗi khi sử dụng hết chiều dài của cầu thì thực sự gây trở ngại.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Bridge Race rất tối giản, theo phong cách khối màu. Tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy và chiêm ngưỡng trong trò chơi này là những khối màu đơn sắc, từ những hình người công nhân đến những cây cầu cho đến những viên gạch… Nhưng chính sự đơn giản này lại tạo nên sự thú vị trong trò chơi. trò chơi. Thêm vào đó, nhạc nền không phô trương, sẽ giúp bạn thực sự tập trung vào quá trình nhặt gạch và xây cầu.

Phiên bản APK Bridge Race MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Vào game luôn là tiền mặt.

Tải xuống Bridge Race MOD APK dành cho Android

Tôi chỉ có thể nói rằng nếu bạn đang tìm một game giải trí đơn giản, nhẹ nhàng, vui nhộn, không tốn não, không hại trí óc thì nhất định phải trải nghiệm trò chơi độc đáo và thú vị này một lần. Bridge Race rất thư giãn nhưng cũng rất vui nhộn. Đôi khi, tham gia một chuyến đi đến các trò chơi 2D với chủ đề khối màu kỳ lạ như thế này cũng rất tuyệt, tất cả. Tải Bridge Race về chơi ngay tại đây.

Bình luận
Chia sẻ