Giftcode game

Danh sách giftcode game Not Exactly A Hero cập nhật liên tục

Tựa game Not Exactly A Hero đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Not Exactly A Hero với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Not Exactly A Hero mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Not Exactly A Hero này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Not Exactly A Hero là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Not Exactly A Hero hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Not Exactly A Hero

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Not Exactly A Hero

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Not Exactly A Hero mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Not Exactly A Hero

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Not Exactly A Hero

Bước 3: Nhập giftcode Not Exactly A Hero và cùng trải nghiệm nhé!

Tại sao anh hùng nào cũng phải có 6 múi cơ bắp cuồn cuộn, thân hình vạm vỡ, gương mặt vạn người mê, thần thái lạ thường và những trận đánh trong mơ? Anh hùng luôn rất khác và rất xa. Anh hùng là một người bình thường như trong Không Chính Xác Là Anh Hùng.

Giới thiệu Không hẳn là anh hùng

Anh hùng cũng chỉ là người thường

Phiên bản đại chúng của các anh hùng

Không chính xác là anh hùng là một trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện và có tính tương tác cao. Hardly A Hero Không có nhân vật hoạt hình, không có trận chiến căng thẳng hay tình huống phức tạp với nhiều hiệu ứng. Mà… tất cả trong một màn hình hiển thị một loạt tin nhắn qua lại giữa một nhóm ký tự. Ồ, trò chơi phiêu lưu đó nói về các anh hùng. Bạn có tin không, nhà sản xuất đã dám làm điều này, tôi thực sự ngưỡng mộ sự can đảm và dáng đi kỳ lạ của anh ấy. Lúc đầu, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên.

Không Chính Xác Là Anh Hùng mang đến cho chúng ta một nhân vật anh hùng dễ thương và đơn giản, và ngoài sức tưởng tượng. Nhân vật chính trong game là Riley, một đặc vụ dự bị với vai trò hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của một siêu anh hùng. Bạn đã nghe đúng. Vai chính không phải là siêu anh hùng, vai chính là Riley, một thường dân thực sự, giống như chúng ta.

Cuộc sống của một người bình thường với hàng loạt mối quan hệ của nó thực ra chẳng bình thường chút nào

Trong Không Chính Xác Là Anh Hùng, bạn, Riley, sẽ gặp đủ loại người trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Đầu tiên là Chef, bạn của sếp, người luôn càu nhàu và phàn nàn về ngân sách hoạt động của đội siêu anh hùng ít ỏi như thế nào. Bạn có thể nghe thấy tiếng càu nhàu này lặp đi lặp lại trong tin nhắn của Chef.

Một tân binh cùng đội, tên là Chris, khả năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô hạn, luôn muốn hạ đo ván bạn mà không biết phải làm sao.

Oobur Driver chuyên thốt ra một số từ không đầu, khó nắm bắt, kéo dài không thể giải thích được trong tâm trí người khác.

Ngoài ra còn có một tài xế xe bán thịt nướng có tính cách kỳ lạ, cái tôi lớn và luôn phải giành chiến thắng trong mọi tình huống.

Và nhiều người khác. Tùy thuộc vào cách bạn xử lý các cuộc hội thoại, một hoặc nhiều người trong số họ có thể trở thành bạn của bạn, thậm chí là những người trợ giúp tuyệt vời, luôn đưa ra những lời khuyên và thông tin có giá trị.

Chơi trò chơi, theo dõi các câu chuyện, mối quan hệ và kết thúc trong tầm tay của bạn

Game đi một chặng đường dài để đi theo một cốt truyện hay, tưởng chừng rất sến nhưng lại sâu sắc đến không ngờ, đi vào lòng người. Trên đường đi, bạn sẽ dần hình thành mối quan hệ với bất kỳ ai mà bạn tin tưởng và cảm thấy thoải mái, nói chuyện với mọi người và liên tục đưa ra các quyết định lớn nhỏ.

Nó hấp dẫn đến mức, ngay cả khi bạn nghĩ rằng cốt truyện sắp được làm sáng tỏ, thì đột nhiên, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng vào phút cuối, một quyết định sinh tử, không đùa được đâu. lại.

Không giống như các trò chơi tương tác khác. Một số cho phép bạn đưa ra rất ít quyết định đến nỗi cuối cùng chúng trở thành phần quan trọng mà bạn không thể bận tâm. Những người khác là “bí mật” tương tác có nghĩa là bất kể bạn chọn gì, số phận của nhân vật sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, gây ra những rào cản tàn bạo (như trường hợp của Silent Hill nếu bạn còn nhớ). Trong Không chính xác là anh hùng, tương tác là tương tác thực tế. Mọi lựa chọn bạn đưa ra trong mọi quyết định sẽ được lưu lại trong suốt trò chơi và chúng sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Vì vậy, hãy nhớ rằng mọi thao tác bạn chạm trên màn hình đều góp phần tạo nên kết thúc theo một cách nào đó.

Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này nhiều lần. Lần tới khi bạn thay đổi suy nghĩ chỉ một chút, mọi thứ sẽ xoay chuyển. Mình chưa chơi hết các end nhưng theo lời đồn thì game có 3 điểm bắt đầu, 4 tuyến nhân vật phụ và 9 kết thúc khác nhau.

Anh hùng không cần phi thường, đôi khi chỉ cần tấm lòng

Câu chuyện trong Không Khá Là Anh Hùng khiến tôi nhớ đến những câu chuyện nhỏ tôi đã đọc về các hiệp sĩ đường phố. Đúng vậy, sống đời cần có một trái tim, để không chỉ để gió thổi bay, mà còn để lan tỏa năng lượng tích cực và sức mạnh của lòng nhân ái khắp mọi nơi.

Không Chính Xác Là Anh Hùng sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ giữa Riley và những người bạn của mình trong một thế giới đầy rẫy những thế lực đen tối đang ẩn mình. Nhưng để đối mặt với tất cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất, thế giới thực này không có Siêu nhân, Người sắt cũng không, thế giới chỉ có những anh hùng chân đất, những kẻ phàm trần như chúng ta. Và họ trở thành những anh hùng không có siêu năng lực. Sức mạnh của họ không nằm ở hành động hay vũ khí, mà nằm ở trái tim và lòng can đảm của họ.

Đó là một thông điệp khác do Không chính xác là anh hùng mang đến.

Nghệ thuật kể chuyện rất xuất sắc

Tất nhiên, nghệ thuật không hẳn là anh hùng, như tôi đã chia sẻ ngay từ đầu, mọi thứ đều là đối thoại giữa các nhân vật. Vì vậy, chắc chắn không phải trên hình ảnh, đồ họa hoặc hiệu ứng phức tạp. Bản chất của nó nằm ở tài năng dẫn dắt câu chuyện, cách chuyển mạch tâm lý qua những đoạn hội thoại liên tục bằng tin nhắn in-game. Sức mạnh của ngôn từ không chỉ bộc lộ tâm trạng của người viết ra chúng mà còn cho bạn biết rất nhiều thông tin ẩn chứa trong toàn bộ câu chuyện.

Sau khi chơi game, tôi phải xem lại những gì tôi đã gửi cho bạn tôi, bởi vì câu nào cũng có trọng lượng riêng. Nhặt, chọn lọc thông tin và nói những gì cần nói một cách tích cực nhất sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn và chính người đọc. Vâng đúng vậy.

Nó khác với Phiên bản trả phí không phải anh hùng như thế nào?

Bạn có thể chơi toàn bộ nội dung của trò chơi mà không cần vé.

Tải xuống Không chính xác là anh hùng APK cho Android

Cuối cùng, sau khi chơi trò chơi, bạn nghĩ gì? Tôi thích điều đó. Đúng là câu chuyện trong Không Chính Xác Là Anh Hùng thậm chí có thể trở thành sự thật. Nhưng làm thế nào để một cậu bé bình thường hoàn toàn không có siêu năng lực cứu một thế giới đầy những siêu anh hùng với sức mạnh hủy diệt. Chỉ điều đó thôi cũng khiến bạn phải suy ngẫm. Thật vậy, chỉ cần bạn có một tâm hồn dũng cảm, một trái tim đồng cảm và một tinh thần không nao núng, chính bạn đã trở thành anh hùng trong chính cuộc đời mình. Và khi bạn sống tốt, mọi thứ xung quanh bạn sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button