Danh sách giftcode game Infectonator 3: Apocalypse cập nhật liên tục

Tựa game Infectonator 3: Apocalypse đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Infectonator 3: Apocalypse với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Infectonator 3: Apocalypse mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Infectonator 3: Apocalypse này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Infectonator 3: Apocalypse là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Infectonator 3: Apocalypse hỗ trợ tân thủ

GRMS455d051c

THD673468c2

SDHX6e300bb5

HNJ771b69f2

VXVM599c6fe9

SBM752774f1

QSDM3002764c

Danh sách Giftcode sự kiện Infectonator 3: Apocalypse

DXRXfb46ffc

CORJ2f1036cd

PCLM138a4592

VKLM1cf57ace

BXCM55583d57

Một số giftcode giới hạn của Infectonator 3: Apocalypse

694fc1f6

640385d2

313c619d

6439a213

efc7038

433e7bb4

52a48384

Cách nhận giftcode game Infectonator 3: Apocalypse mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Infectonator 3: Apocalypse

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Infectonator 3: Apocalypse

Bước 3: Nhập giftcode Infectonator 3: Apocalypse và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn thấy quá nhiều quảng cáo trong quá trình chơi game khiến bạn cảm thấy khó chịu, hãy sử dụng phiên bản Infectonator 3: Apocalypse MOD APK (Mở Khóa) mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu Infectonator 3: Apocalypse

Hiện nay, có rất nhiều tựa game lấy đề tài zombie hay đại dịch giả tưởng khiến thế giới loài người rơi vào thế giới hậu tận thế. Loài người sẽ chiến đấu chống lại sự bạo tàn đó để giành lại sự sống cho “người chết”. Nhưng bạn đã bao giờ đóng vai ngược lại chưa? Là nguồn gốc của bệnh tật và cố gắng tiêu diệt loài người? Infectonator 3: Apocalypse là một trò chơi tuyệt vời! Nó có lối chơi mô phỏng chiến thuật – trong đó bạn cố gắng phát triển một đội quân thây ma để tấn công thế giới loài người.

Infectonator 3: Apocalypse được Armor Games phát hành vào tháng 5 năm 2018. Đây cũng là phần thứ ba trong loạt trò chơi cùng tên. Hiện tại, trò chơi có sẵn trên Windows, Android và iOS.

lối chơi độc đáo

Infectonator 3: Apocalypse là game mô phỏng kết hợp với chiến lược nhanh. Trong đó, bạn là thủ lĩnh của một đội quân thây ma. Mục tiêu của bạn là phát triển đội quân của mình để tiêu diệt loài người.

Apk mod Infectonator 3 Apocalypse

Bạn sẽ bắt đầu từ một sự lây nhiễm nhỏ bằng cách thả virus vào một nhóm người. Một khi bị nhiễm bệnh, chúng sẽ bị bệnh trong một thời gian dài và sau đó trở thành thây ma. Sau đó, họ sẽ gia nhập quân đội của bạn và trở thành một bệnh nhiễm trùng mới. Cứ như vậy, đội quân thây ma sẽ dần lớn mạnh và đến một mức độ nào đó, đại dịch sẽ bùng phát và gây hỗn loạn toàn cầu.

Đề cử game hay cùng thể loại: Plague Inc

Chiến đấu với con người để xâm chiếm Trái đất

Khi bạn cố gắng lây nhiễm cho mọi người, họ cũng sẽ tìm cách chữa lành, chống lại virus và tiêu diệt bạn. Phương pháp có thể là vũ khí sinh học và vắc-xin. Nếu bạn không thể lớn nhanh hơn, mạnh hơn con người, bạn sẽ bị tiêu diệt và trò chơi kết thúc.

Trò chơi Infectonator 3 Apocalypse

Trên thực tế, Infectonator 3: Apocalypse không chỉ là một game chiến thuật hay mô phỏng đơn thuần. Thỉnh thoảng, những trận chiến giữa thây ma và con người cũng sẽ xảy ra. Điều này gây ra sự hỗn loạn, khiến thành phố bị phá hủy và thông báo khẩn cấp xảy ra ở khắp mọi nơi. Là một người chuyên “tiêu diệt” sự sống của con người, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với mớ hỗn độn này.

Một điều quan trọng nữa là bạn có thể phát triển đội quân zombie ở nhiều nơi cùng lúc. Để di chuyển qua bản đồ thế giới. Nếu bạn có khả năng lây nhiễm nhiều nơi hơn, mọi người có thể mất kiểm soát. Đây là cơ hội của bạn để tiêu diệt chúng!

Nâng cấp và tạo ra các loài virus mới

Một trong những chiến thuật lây nhiễm hiệu quả nhất là cải thiện và phát triển các giống vi rút mới. Khi virus được nâng cấp, quá trình lây nhiễm sẽ nhanh hơn và zombie sẽ mạnh hơn trước. Nếu thêm một chủng virus mới sẽ khiến người dân hoang mang khi phải mất nhiều thời gian tìm cách chữa trị và phòng ngừa.

Infectonator 3 Apocalypse ảnh chụp màn hình

Việc tạo ra các chủng virus mới khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn và ghép các mẫu DNA có sẵn. Theo ước tính, Infectonator 3: Apocalypse có hơn 35 mô hình khác nhau để bạn khám phá!

Đồ thị

Infectonator 3: Apocalypse nổi bật với phong cách đồ họa pixel cổ điển, pha lẫn chút hơi hướng Modern Twist rất hiện đại. Những điều này được thể hiện thông qua bối cảnh, cho thấy những không gian rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên và kiến ​​trúc nhân tạo. Nhưng khác với đó là sự tàn phá của những cuộc tiêu diệt thây ma, những trận chiến khốc liệt đầy máu và bom đạn.

Về mặt nhân vật, con người và quái vật được thể hiện dưới dạng mô hình 2D. Dù chỉ là một pixel nhưng biểu cảm được hiển thị rất rõ ràng.

Phiên bản MOD APK của Infectonator 3: Apocalypse

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa: Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa.
  • Xóa quảng cáo: Xóa quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video tự động.

Tải xuống Infectonator 3: Apocalypse MOD APK cho Android

Khi cuộc sống của con người bị đe dọa, bạn sẽ biết chúng tôi mạnh mẽ như thế nào. Khi lũ thây ma lớn lên và bắt đầu tấn công con người, chúng sẽ tạo ra những đợt phòng thủ và phản công mạnh mẽ. Infectonator 3: Apocalypse mô phỏng khung cảnh này một cách chân thực, tái hiện lại những khung cảnh mà bạn từng nghĩ chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của mình.

Bây giờ hãy tải xuống Infectonator 3: Apocalypse và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Hãy bắt đầu tạo ra những cơn ác mộng, thảm họa toàn cầu và tận hưởng niềm vui phá hủy mọi thứ!

Bình luận
Chia sẻ