Giftcode game

Danh sách giftcode game Raft Survival: Ocean Nomad cập nhật liên tục

Tựa game Raft Survival: Ocean Nomad đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Raft Survival: Ocean Nomad với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Raft Survival: Ocean Nomad mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Raft Survival: Ocean Nomad này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Raft Survival: Ocean Nomad là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Raft Survival: Ocean Nomad hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Raft Survival: Ocean Nomad

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Raft Survival: Ocean Nomad

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Raft Survival: Ocean Nomad mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Raft Survival: Ocean Nomad

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Raft Survival: Ocean Nomad

Bước 3: Nhập giftcode Raft Survival: Ocean Nomad và cùng trải nghiệm nhé!

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK là tựa game mô phỏng sinh tồn chốn đại dương từ nhà phát hành TREASTONE. Trong game, bạn chỉ có một mình trên một “đảo hoang” và phải làm đủ thứ chuyện để sống sót mỗi ngày. Chỉ nghe thôi là đã thấy cuốn. Giờ thì mình đọc thêm cốt truyện với gameplay để xem thế nào nhá!

Giới thiệu Raft Survival: Ocean Nomad

Một mình sống sót giữa “đảo hoang”

Gameplay đơn giản, tình huống khó lường

Bối cảnh được game lướt qua ngắn gọn: tai nạn, máy bay rớt, bạn là người duy nhất còn sống. Bạn tỉnh dậy ngơ ngác thấy mình đang nằm trên “đảo”, không, chính xác hơn là một chiếc bè gỗ mong manh, xung quanh là bốn bề sóng biển và nhiều thứ nguy hiểm hơn đang chực chờ. 

Raft Survival Ocean Nomad for Android

Lênh đênh giữa đại dương, bạn phải đối mặt với điều gì? Tất nhiên, bạn phải tìm cách sinh tồn, chống lại cơn đói, khát, chống cá mập… Với mỗi nhu cầu phát sinh bạn sẽ phát hiện ra mình có thể nhặt nhạnh nhiều món đồ, vật dụng, cả vũ khí nữa, đang trôi nổi đâu đó trên mặt nước quanh mình. Thứ mà bạn có duy nhất trong tay, mặc định, chỉ là một chiếc cần móc. Dùng cần móc, nhắm, thả, ném móc, càng xa càng tốt và kéo lên. Đây có thể nói là thao tác chính xuyên suốt game. Tương ứng, bạn chạm màn hình để chọn điểm cần tới, rồi bấm nút thả móc là xong. 

Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Vì trong số chục lần móc đồ vật thì chỉ có 1-2 lần là trúng, và đôi khi chúng là rác đại dương, không liên quan gì tới thứ bạn thật sự cần. Và cũng chưa hẳn là thứ bạn đang cần gấp vào thứ hiện tại. Cứ kiên nhẫn làm công việc của mình, cất các món đồ nghĩ là có thể hữu dụng trong tương lai vào kho (Inventory). 

Đừng bỏ lỡ bất cứ thứ gì bạn nhặt được

Đặc biệt lưu ý tới những mảnh ghép bằng gỗ, dây thừng và dụng cụ nhỏ như búa, kềm, kéo… Đừng vất chúng đi. Vì đây sẽ là thứ để bạn mở rộng chiếc bè của mình, và tăng cơ hội tìm kiếm đường tới một hòn đảo gần đây nhất. Còn các món như thùng hàng và thùng rượu thì sẽ mang tới cho bản nước và đồ ăn. Các món vũ khí sẽ giúp bạn tăng khả năng sinh tồn của mình trong những ngày lênh đênh giữa biển. 

Raft Survival Ocean Nomad MOD APK download

Ngay khi thu được các món đồ đúng ý, có thể ghép đôi với nhau tốt thì tự động bạn sẽ được “nâng cấp” theo nhiều kiểu khác nhau: mở rộng bè, xây nhà trên bè, mang thêm vũ khí lên người, ăn uống để tăng chỉ số sức khỏe. Việc lựa chọn các vật móc lên được từ mặt nước của mỗi người chơi sẽ mang lại kết quả pairing khác nhau và dẫn tới kết cục khác nhau cho nhân vật.

Những kẻ thù đáng sợ vây quanh

Và cuộc sinh tồn trên bè nổi không chỉ có tự thân vận động và tự tìm lấy lối thoát cho chính mình. Bạn còn phải đấu với hàng chục kẻ thù kinh khủng khác nhau trong hoàn cảnh không thể nào thiếu thốn hơn. 

Đầu tiên là những con cá mập hung hãn khát máu vây xung quanh. Với những vũ khí đã thu thập được từ đầu tới giờ và sự khéo léo của những cú chạm tay điều khiển trên màn hình, bạn sẽ lần lượt ném hạ từng con để bảo vệ mình và bảo vệ bè.

Chiếc bè ngày càng mở rộng sang các phía, bạn sẽ cần phải xây đầu tiên là một túp lều con con để ngủ tạm, tiếp sau đó là một ngôi nhà mái lá nhỏ xíu, rồi nhà có tường vững hơn đủ sức bảo vệ chúng ta qua sự khắc nghiệt của thời tiết. Đừng để bản thân rảnh rỗi mà phải tận dụng hết cỡ thời gian trong game, câu móc tìm kiếm vật phẩm trôi nổi ngày và cả đêm, để làm giàu cho kho đồ của mình. Vì trong Raft Survival: Ocean Nomad, thời gian là vô tận, nhưng kẻ thù thì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. 

Ngoài cá mập ra thì bạn còn phải lèo lái bè gỗ của mình qua những trận cuồng phong, sóng lớn trên biển. Chỉ cần một cú chạm lệch lạc, mọi thứ có thể mất thăng bằng và bạn chìm xuống đại dương. Với các đối thủ thiên nhiên vĩ đại này, bạn chỉ có một cách đối phó duy nhất là trụ vững, bám chặt và không nao núng trên bè thôi. 

Đây có thể được xem là những thử thách lớn mà khi hoàn thành bạn sẽ có được một đống vật phẩm giá trị. Xen lẫn với nhiệm vụ chính là một vài cái khó nho nhỏ như kéo rác ra khỏi chân bè, sắp xếp lại mọi thứ trên bè cho ngăn nắp… và mỗi lần làm xong bạn cũng có điểm và vật phẩm, nhưng tất nhiên nhỏ và có giá trị thấp hơn. 

Bạn có thể không ngờ tới những bí mật lớn hơn đang chờ

Cuộc phiêu lưu không phải chỉ lòng vòng trên bè gỗ với mấy bạn cá mập quạu và thiên nhiên khó lường. Cuối cùng thì bạn cũng sẽ chèo bè tới được một hòn đảo nhỏ nào đó. Mà không chỉ một, sẽ có nhiều đảo lần lượt xuất hiện. Bạn sẽ cập bè vào, tiến lên đảo và lần lượt khám phá nhiều bí ẩn từ thế giới rộng lớn xung quanh. Cùng với kho vật dụng và vũ khí di động của mình, bạn sẽ phải chống lại hàng loạt các kẻ thù đa dạng bất ngờ như nhện độc, cua khổng lồ, những rừng cây hung tợn… và cả con người kỳ lạ lần lượt xuất hiện. 

Raft Survival Ocean Nomad MOD by APKMODY

Chính lúc này, một câu chuyện và một bí mật lớn hơn mới thật sự được kết nối và mở thắt từ từ. Bạn nhận ra mình đang ở một thế giới khác. Nơi một trận đại hồng thủy kinh hoàng đã đến và nhấn chìm cả thế giới trong đại dương không lối thoát. Và những người còn sống sót, cũng đang tự chôn chân mình trên những hòn đảo rải rác khắp nơi, để cuối cùng chạm trán nhân vật chính, là bạn. Bạn sẽ cùng họ tìm hiểu mọi chuyện bí ẩn đằng sau, gia nhập cùng họ và cùng nhau sống sót giữa thế giới bao la tàn nhẫn. 

Vài cảm nhận cá nhân

Thật ra cốt truyện này đối với mình là hơi quá khổ so với hình thức game điện thoại. Nhưng đó cũng là tiền đề rất tốt nếu nhà sản xuất thật sự có tham vọng mở rộng game với phần 2. Dự là sẽ về hành trình tìm về quê hương của bạn và những người còn sống sót ở thế giới này.

Nhưng trong khuôn khổ game Raft Survival: Ocean Nomad thì mình nhận thấy đây là một game có gameplay khá đơn giản, chỉ cần vài lần “quăng móc” là bạn sẽ quen ngay với thao tác và chỉ dẫn trong game. Mọi thứ phát triển về sau khá nhịp nhàng và không đến nỗi nhiều bất ngờ. Nhạc hấp dẫn, kịch tính, tạo hình sinh động và uyển chuyển.

Bạn có thể thử Epic Raft, một trò chơi có lối chơi tương tự.

Phiên bản MOD APK của Raft Survival: Ocean Nomad

Phiên bản MOD

Vô Hạn Tiền Xu: Bạn nhận được rất nhiều tiền xu sau khi mua một thứ gì đó.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK cho Android

Nếu bạn là fan của game sinh tồn thì nên một lần thử chơi Raft Survival: Ocean Nomad. Có nhiều điều hay ho đang chờ phía trước đây. Và nhất là: game chơi mãi mãi không bao giờ kết thúc. Còn dự có thêm phần tiếp theo không chừng. Tải game về chơi ngay tại đây mọi người nhé.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button