Giftcode game

Danh sách giftcode game Criminal Case: Supernatural Investigations cập nhật liên tục

Tựa game Criminal Case: Supernatural Investigations đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Criminal Case: Supernatural Investigations với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Criminal Case: Supernatural Investigations này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Criminal Case: Supernatural Investigations hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Criminal Case: Supernatural Investigations

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Criminal Case: Supernatural Investigations

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Criminal Case: Supernatural Investigations mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Criminal Case: Supernatural Investigations

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Criminal Case: Supernatural Investigations

Bước 3: Nhập giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations và cùng trải nghiệm nhé!

Điều tra siêu nhiên các vụ án hình sự dành cho Android
Điều tra siêu nhiên các vụ án hình sự trong APKMODY
Tải xuống APK Siêu nhiên điều tra các vụ án hình sự MOD

Án lệ hình sự: Điều tra siêu nhiên MOD APK là một trò chơi giải quyết tội phạm với chủ đề vụ án siêu nhiên. Bạn sẽ hóa thân thành thành viên của biệt đội săn lùng siêu nhiên để lần ra manh mối và truy bắt hung thủ trong những vụ án ghê rợn nhất.

Giới thiệu Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên

Trò chơi giải đố điều tra hiện trường vụ án để tìm ra hung thủ trong các vụ án siêu nhiên trên khắp thế giới!

Bởi vì mọi người đều thích bí ẩn

Cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích khoa học nào về những trường hợp siêu nhiên. Hầu hết vẫn còn bị che đậy trong bí ẩn chưa có lời giải đáp. Và trong khi chúng ta chờ đợi nhân loại tìm ra câu trả lời, có rất nhiều điều xoay quanh câu chuyện này. Đó cũng là lý do khiến chúng trở nên kỳ lạ, ngày càng bí ẩn và được nhiều người truyền tai nhau trong các giai thoại thành thị.

Những vụ giết người hay trộm cướp thông thường trong thành phố để bạn trổ tài thám tử như Sherlock Holmes đôi khi vẫn chưa đủ. Con người luôn muốn thử thách bản thân trong những sự kiện khó khăn bí ẩn đầy ma lực. Tất nhiên, những vụ án bí ẩn liên quan đến phù thủy, ma cà rồng hay những kẻ tình nghi có ngoại hình kỳ lạ như ẩn chứa những bí mật siêu nhiên đáng sợ luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm điều đó, nó vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Ở đây trong Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên, bạn là người trực tiếp điều tra và giải quyết những vụ án này. Cảm giác phải được tăng gấp đôi.

Nếu bạn quan tâm đến các vụ án siêu nhiên trên thế giới và cũng đã tìm hiểu nhiều lần về những hiện tượng không tưởng xảy ra xung quanh chúng ta, bạn sẽ thích chơi trò chơi Hình sự vụ án: Điều tra siêu nhiên này.

Tiểu sử

Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên mang đến cho bạn cơ hội hóa thân thành thành viên của biệt đội săn lùng siêu nhiên. Chuyên điều tra những vụ án siêu nhiên mà mọi người bó tay.

Kết nối với truyền thuyết siêu nhiên của riêng bạn, điều tra hiện trường, tìm kiếm manh mối, tìm tất cả các nhân vật đang nghi ngờ hoặc đã chứng kiến ​​… Tất cả để đạt được một mục tiêu lớn. đặc biệt là tìm lời giải cho những vụ thảm sát, mất tích, tìm ra hung thủ thực sự đứng sau vụ án bí ẩn này.

Gameplay

Trong trò chơi này, có rất nhiều trường hợp khác nhau. Để tìm ra sự thật, bạn cần vượt qua các thử thách Vật thể ẩn cổ điển, Giải câu đố logic và Tìm điều phi lý trong những bức tranh phức tạp. Sau khi hoàn thành các thử thách, bạn cũng sẽ là người tổng hợp tất cả các thông tin, dữ liệu này lại với nhau để truy tìm ra hung thủ thực sự.

Công việc nghe có vẻ đơn giản. Nhưng thực ra chúng ta phải làm nhiều việc trong các Vụ án Hình sự: Điều tra Siêu nhiên. Đầu tiên, bạn cần tập trung càng nhiều càng tốt vào vị trí của hiện trường vụ án, đây là cơ sở duy nhất để theo dõi mọi thứ. Đây là nơi phổ biến để tìm các câu đố Đối tượng Ẩn và ghép các câu đố logic trong tranh. Bỏ qua chúng và bạn sẽ nhận được Sao.

Tiếp theo, hướng dẫn chuyển đến Phòng thí nghiệm, nơi bạn sẽ sử dụng các dấu sao để chạy thử nghiệm. Đối mặt với những câu hỏi logic và cuộc chạy đua với thời gian để xác minh manh mối từ hiện trường.

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sự hỗ trợ của công an, cơ quan chính quyền địa phương để khám nghiệm và tập trung vào đối tượng tình nghi. Những manh mối từ phòng thí nghiệm và hiện trường sẽ giúp bạn thu hẹp các đối tượng tình nghi. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng dấu hoa thị để nói chuyện với họ.

Từ những manh mối có được trước đó, những lời giải thích (biện minh) hoặc thú nhận từ nghi phạm sẽ giúp bạn tìm ra điểm vô lý trong lời khai. Cuối cùng, một lần nữa cô đọng dữ liệu và tìm ra thủ phạm thực sự.

Các vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên hiện có 5 vụ án, mỗi vụ án là một vụ án, một loại vụ án siêu nhiên khác nhau. Lời hứa sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Tiền xu và năng lượng

Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên cung cấp cho người chơi hai loại tiền tệ trong quá trình giải đố: tiền xu và năng lượng (Coins and Energy). Tiền xu có thể nhận được từ mỗi bộ sưu tập gợi ý và có thể được sử dụng để nâng cấp hình đại diện của nhân vật mà bạn hóa thân. Năng lượng được sử dụng để khám phá hiện trường tội phạm để thu thập manh mối và lấy các ngôi sao. Năng lượng sạc lại trong thời gian thực và bạn cần 20 đơn vị năng lượng để thực hiện câu đố.

Các ngôi sao sẽ tiếp tục được sử dụng để làm theo chỉ dẫn. Ví dụ, khi bạn thực hiện nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc nói chuyện với một kẻ tình nghi, bạn sẽ dành những ngôi sao. Chỉ có thể kiếm được sao bằng cách khám phá hiện trường.

Đánh giá chung

Trò chơi khá đẹp và có nhiều hiệu ứng âm thanh tốt. Cốt truyện kỳ ​​quặc có rất nhiều điều để khám phá, đặc biệt là khi các chủ đề được gắn với các chủ đề siêu nhiên đầy kịch tính. Hình nền và đồ vật được thiết kế chi tiết, rõ ràng, vừa mang cảm giác hiện đại, vừa có chút gì đó bí ẩn để tôn lên chủ đề của trò chơi.

Cốt truyện hay, nhiều tình tiết hấp dẫn, khá nổi da gà, nhất là khi xem hiện trường vụ án và khi phát hiện ra những lời nói dối trắng trợn của các nghi phạm. Cốt truyện và vụ án có lẽ là thứ đắt giá nhất của trò chơi này.

Bạn cũng sẽ thích cách chúng tôi có thể tạo hình đại diện cho các nhân vật, thay đổi các chi tiết nhỏ như da, tóc, quần áo. Càng có nhiều xu, bạn càng có nhiều cơ hội cải thiện hình ảnh nhân vật của mình. Một chút khó chịu nhưng cũng khá thúc đẩy.

Các vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên

Tham gia vào một đội thợ săn siêu nhiên để giải quyết hàng loạt vụ giết người kỳ lạ, điều tra hiện trường vụ án để tìm manh mối, đưa các nghi phạm để thẩm vấn và phân tích bằng chứng để bắt kẻ giết người. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu hack não chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button