Giftcode game

Danh sách giftcode game Path of Giants cập nhật liên tục

Tựa game Path of Giants đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Path of Giants với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Path of Giants mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Path of Giants này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Path of Giants là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Path of Giants hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Path of Giants

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Path of Giants

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Path of Giants mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Path of Giants

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Path of Giants

Bước 3: Nhập giftcode Path of Giants và cùng trải nghiệm nhé!

Thay vì trả 3,99 USD theo cách thông thường, bạn có thể tải xuống APK Path of Giants MOD (Đã mở khóa) hoàn toàn miễn phí trên APKMODY. Vui lòng làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình cài đặt tệp APK trò chơi.

Giới thiệu Path of Giants

Monument Valley, Evo Explores hay LIMBO là những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại phiêu lưu giải đố. Mỗi tựa game đều có một hình thức và cách chơi khác nhau. Và dù đã trải nghiệm nhiều nhưng vẫn chưa làm bạn hài lòng về mặt nội dung, đồ họa hay thiết kế giải đố thì bạn nên thử Path of Giants. Tôi không chắc bạn sẽ cảm thấy gì khi chơi, nhưng trò chơi đã làm hài lòng hàng triệu người chơi trên các nền tảng phổ biến như Nintendo Switch, Android, Microsoft Windows, iOS và macOS.

Kế hoạch

Path of Giants lấy bối cảnh vùng đất băng giá vĩnh cửu, kể về hành trình của ba nhà thám hiểm trẻ tuổi đi tìm kho báu. Họ là Bern, Matchi và Totch, những người có nhiều kinh nghiệm cho việc này. Nhưng khi càng đi sâu vào đất liền, họ gặp rất nhiều khó khăn và nhận thấy những điều kỳ lạ. Nguồn nhiệt và các manh mối đang mờ dần. Kết quả của chuyến đi này là gì? Hãy cùng ba nhà thám hiểm đi tìm câu trả lời nhé!

Phong cách chơi

Path of Giants cho phép người chơi điều khiển một nhóm 3 nhà thám hiểm với mục tiêu là tìm kiếm kho báu ở vùng đất băng giá vĩnh cửu. Chỉ với những thao tác chạm đơn giản, người chơi sẽ lần lượt điều khiển ba nhà thám hiểm giải các câu đố, khám phá những bí ẩn của những chuyến hành trình gian nan.

Nội dung trong Path of Giants được chia thành các giai đoạn. Ở mỗi màn chơi trong một màn chơi nhất định, người chơi phải thu thập những vật phẩm ẩn giấu trong các di tích cổ, để mở khóa những bí mật xuyên suốt câu chuyện.

Bí quyết để giải các câu đố trong game là các nhà thám hiểm phải làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Nói cách khác, trò chơi này là tất cả về tinh thần đồng đội. Không ai trong số họ có thể di chuyển lên hoặc xuống mà không có sự trợ giúp từ người kia. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy một cánh cửa mà chỉ có ba người trong số họ có thể mở. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng không dễ để ba nhà thám hiểm hợp tác với nhau. Đôi khi, bạn cảm thấy như mình đã tìm ra giải pháp, nhưng không phải vậy. Bạn phải thử, thất bại và liên tục tìm ra các giải pháp mới khi khám phá những tàn tích.

Tìm thấy

Có rất nhiều nơi để bạn khám phá ở vùng đất vĩnh cửu đóng băng. Khi nội dung mới được mở khóa, các câu đố ngày càng trở nên phức tạp hơn. Những cây cầu mới, cửa ra vào, thang máy và hàng loạt vấn đề mới sẽ xuất hiện. Chúng khiến bạn cảm thấy kho báu là một thứ gì đó xa vời, ngoài tầm với. Nhưng đó cũng là lúc bạn khám phá cơ chế giải đố thú vị của trò chơi. Đó thực sự là một trải nghiệm khó quên.

Ngoài ra, các địa điểm trong game cũng được thiết kế rất đẹp mắt, đậm chất nghệ thuật. Một số đánh giá cho rằng thiết kế này có phần giống với Monument Valley, nhưng có cách tiếp cận gần gũi hơn.

Mở khóa nội dung đặc biệt

Độ khó của các câu đố trong Path Of Giants sẽ tăng dần theo thời gian. Nó bắt đầu rất đơn giản, giúp bạn làm quen với các điều khiển và cách tương tác với các đối tượng trong môi trường. Tuy nhiên, các câu đố trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch cho các nhà thám hiểm của mình một cách cẩn thận.

Ngoài ra, một số cấp độ đặc biệt có chứa ba đồng tiền. Sau khi bạn tìm ra nó, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào một câu đố đặc biệt. Tất nhiên bối cảnh là mới và mức độ khó cao hơn. Tôi đã giải một số câu đố như vậy và tôi thấy chúng rất giống nhau, điều này có thể kích thích bạn.

Tuy trò chơi này có nội dung dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên nhưng có vẻ hơi khó. Tôi nghĩ Path of Giants được thiết kế cho gia đình hoặc nhóm bạn bè, mọi người có thể ngồi xuống và tìm hiểu trò chơi này cùng nhau. Đó cũng là một ý tưởng khá hay, phải không?

Phiên bản APK Path of Giants MOD

Tính năng MOD

Mở khóa

Tải xuống APK & MOD của Path of Giants cho Android

Thoạt nhìn, Path of Giants có vẻ giống như nhiều trò chơi giải đố nền tảng khác mà bạn đã chơi. Nhưng một mặt, việc điều khiển ba nhân vật một mình là một thử thách thực sự. Và một khi bạn khám phá các cơ chế kỳ lạ khác trong trò chơi, bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự thú vị và khó quên. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, trò chơi này rất đáng để thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button