Giftcode game

Danh sách giftcode game Nexomon: Extinction cập nhật liên tục

Tựa game Nexomon: Extinction đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Nexomon: Extinction với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Nexomon: Extinction mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Nexomon: Extinction này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Nexomon: Extinction là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Nexomon: Extinction hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Nexomon: Extinction

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Nexomon: Extinction

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Nexomon: Extinction mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Nexomon: Extinction

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Nexomon: Extinction

Bước 3: Nhập giftcode Nexomon: Extinction và cùng trải nghiệm nhé!

Yêu thích lối chơi Pokemon nhưng lại muốn chiêm ngưỡng một thế giới hoàn toàn khác với không gian tuyệt đẹp và những con quái vật độc đáo thì chỉ có Nexomon: Extinction MOD APK thôi các bạn ạ.

Giới thiệu Nexomon: Tuyệt chủng

Thuần hóa quái vật, chiến đấu và tiêu diệt Bạo chúa để cứu thế giới!

Tương tự như Pokemon, nhưng “đã” theo một cách khác

Nexomon: Extinction là bản nâng cấp từ trò chơi gốc Nexomon vốn được coi là một phiên bản kỳ lạ của Pokemon. Có lối chơi tương tự: cũng thu thập, đào tạo và huấn luyện một đội quân quái vật hùng mạnh. Nhưng thế giới thần tiên, rộng lớn và quá nhiều tính năng với vô số loài động vật độc đáo sẽ khiến bạn đắm chìm từng ngày.

Tải xuống APK tuyệt chủng Nexomon 1440x665

Dòng game Pokemon có các loài Pokemon. Đối với Nexomon: Extinction, có những con quái vật được gọi chung là Nexomon. Chơi game, bạn sẽ có cơ hội đụng độ và thu thập hơn 380 loài Nexomon khác nhau. Mỗi người có ngoại hình, kích thước, màu sắc, tính cách và các bước di chuyển đặc biệt. Việc của bạn là nghiên cứu chúng, học cách thuần hóa, huấn luyện để thực sự hiểu tính cách và khả năng của từng đứa trẻ. Cuối cùng trở thành một bậc thầy Nexomon mạnh mẽ.

Kế hoạch

Vào một thời điểm nào đó trong lịch sử loài người, cả thế giới chìm trong biển thiên tai. Đằng sau sự diệt vong đang đến gần là âm mưu của bạo chúa Nexomon. Hắn muốn phá hủy trật tự thế giới, đảo lộn mọi thứ để thống trị nhân loại và loài Nexomon. Không để âm mưu thành hiện thực, bạn và nhóm thuần hóa của mình sẽ xích lại gần nhau, thề sẽ chung tay giải cứu thế giới. Hành trình tìm kiếm sức mạnh, chinh phục nhóm quái vật Nexomon bắt đầu. Bằng cái tâm, cái tài và sự thông minh của mình, bạn sẽ dần sở hữu một đội quân Nexomon vô cùng hùng mạnh, thậm chí còn mạnh hơn cả những gì đã được thuần hóa trước đó nhờ một quá trình rèn luyện và sử dụng kỹ năng bài bản. Những người bạn anh hùng, đội quân quái thú bất khả chiến bại của bạn, cùng nhau, Cái ác sẽ bị đánh bại vào một ngày không xa.

lối chơi

Những con quái vật được gọi chung là Nexomon. Chúng được chia thành 9 loại nguyên tố. Mỗi yếu tố có đặc điểm chiến đấu và phòng thủ riêng. Cũng giống như khi chơi Pokemon, lời khuyên của mình là dành khoảng 15-20 phút để chiêm nghiệm các yếu tố này theo hướng dẫn cụ thể trong game. Mỗi cái đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, kết hợp với các yếu tố mà nó thuộc về. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh của những con quái vật mà bạn có, đồng thời triệt tiêu những điểm yếu trước khi chúng trở thành những điểm chí mạng trên chiến trường.

Nexomon Extinction MOD bởi APKMODY 1440x665

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật để hóa thân, sau này sẽ trở thành một Tamer thực thụ. Nhưng yên tâm, dù bạn chọn ai, những đứa trẻ này đều đến từ Cô nhi viện, sở hữu trái tim dũng cảm và tinh thần tuyệt vời. Khoảng như vậy. Sau đó, khi bạn gặp con quái vật đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu mở khóa những trải nghiệm thú vị.

Việc thuần hóa dựa trên tỷ lệ phần trăm thành công của từng loài. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng bắt giữ của riêng mình hoặc sử dụng thiết bị Nexotrap để tấn công quái vật khiến chúng mất máu. Hoặc nhẹ nhàng hơn, bạn có thể tiếp cận Nexomon để dụ chúng bằng thức ăn, bằng những câu chuyện phiếm. Cách sử dụng để thu hút động vật, nguyên tắc chung của Nexomon: Extinction là: một khi chúng được bạn thuần hóa về đội, chúng mặc định có tất cả các khả năng vốn có của loài đó.

Khi đã có trong tay đội quân quái thú của mình, bạn sẽ bắt đầu trận chiến. Chế độ chiến đấu trong Nexomon: Extinction theo lượt, mỗi người thuần hóa có thể mang theo tối đa 6 quái vật tham chiến. Các trận chiến diễn ra ở nhiều nơi khác nhau trên Trái đất, chẳng hạn như vùng băng giá ở hai cực, sa mạc nóng bỏng và chết chóc. Mỗi nơi với địa hình và khí hậu sẽ phù hợp với những loài động vật nhất định. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn đã kết thúc, và đã đến lúc, chọn một con quái vật phù hợp với bối cảnh trò chơi và loại kẻ thù là chìa khóa để chiến thắng.

Nexomon Extinction cho Android 1440x665

Qua quá trình rèn luyện và chống lại kẻ thù, Nexomon sẽ học hỏi được nhiều điều: nâng cao kỹ năng chiến đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm để phát triển thành một hệ thống mạnh mẽ hơn. Giống như Pokemon, bạn sẽ chơi và tự mình trải nghiệm sự giống nhau và tương đồng giữa các hệ quái vật. Từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn.

Trong quá trình chơi, ngoài việc tìm và thuần hóa quái vật, bạn còn phải tham gia Tamer Guild để liên minh với những người chơi khác nhằm gia tăng sức mạnh.

Phiên bản MOD APK của Nexomon: Extinction

Tính năng MOD

Mở khóa hoàn toàn

Cách cài đặt Nexomon: Extinction MOD APK

  1. Đầu tiên, bạn cài đặt Nexomon: Extinction từ Google Play.
  2. Khi quá trình cài đặt đã bắt đầu (đang chạy 1% hoặc hơn), hãy hủy cài đặt.
  3. Cài đặt phiên bản MOD.

Tải game Nexomon: Extinction APK & MOD cho Android

Game thuần phong cách Pokemon nhưng có cốt truyện riêng với nhiều nút mở, quân thú quá độc cả về ngoại hình lẫn khả năng, hệ thống nhiệm vụ phụ quá hấp dẫn, đoạn chat giữa các nhân vật trong game ngắn nhưng thú vị. dẫn điện và không thiếu muối nhiều như muối ăn. Có nhiều lý do để chơi Nexomon: Extinction. Nhưng trước tiên, hãy nhấp vào liên kết này để tải xuống trò chơi tạm thời.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button