Danh sách giftcode game Monster Hunter Riders cập nhật liên tục

Tựa game Monster Hunter Riders đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Monster Hunter Riders với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Monster Hunter Riders mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Monster Hunter Riders này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Monster Hunter Riders là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Monster Hunter Riders hỗ trợ tân thủ

GRMS519c1187

THD6e256a9d

SDHX34e0b9ac

HNJ6a665216

VXVM4c12aa73

SBM4af94abf

QSDM1b3fa087

Danh sách Giftcode sự kiện Monster Hunter Riders

DXRX69ae7c70

CORJ643f4947

PCLM595ff6be

VKLM213903e8

BXCM5a4e213b

Một số giftcode giới hạn của Monster Hunter Riders

5904c48a

7e88298e

635087cc

5f44779d

7844d0b3

5bebf0e7

262b806e

Cách nhận giftcode game Monster Hunter Riders mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Monster Hunter Riders

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Monster Hunter Riders

Bước 3: Nhập giftcode Monster Hunter Riders và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản Monster Hunter Riders MOD APK (One hit / God Mode) đã được phát hành trên nền tảng di động. Bạn có muốn trở thành anh hùng trên lục địa Fergia và săn quái vật cho vui không? Ngay cả khi câu trả lời là không, thiết bị Android của bạn đã chờ đợi trò chơi này trong một thời gian dài!

Giới thiệu Monster Hunter Riders

CAPCOM từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều game thủ. Họ hy vọng nhà phát hành này mang đến những trò chơi thú vị, và series Monster Hunter là một trong số đó. Nó đã góp phần tạo nên thương hiệu của công ty, vì nó đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, Console và bây giờ là Android. Monster Hunter Riders là phiên bản đầu tiên được phát hành, nhưng theo thông báo ban đầu thì nó chỉ có trên Googleplay và Appstore ở thị trường Nhật Bản. Nhưng đó không phải là sự thật, khi mà bây giờ tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tải game này trong bài viết này.

Tiểu sử

Giống như phiên bản trước, Monster Hunter Riders lấy bối cảnh ở lục địa Fergia. Nơi đây được coi như sợi dây liên kết giữa hai sinh thể sống bao gồm con người và quái vật. Tuy nhiên, bóng tối nhanh chóng trỗi dậy và bao phủ toàn bộ nơi này. Mặt tối của lũ quái vật đã thức tỉnh, khiến sự yên bình nơi đây bị phá vỡ. Một cuộc thảm sát đang đến, chiêu mộ anh hùng và ngăn chặn cái chết đang đến gần.

phong cách chơi

Nếu đã trải nghiệm các phiên bản trước của Monster Hunter Series, chắc hẳn bạn sẽ không còn thấy lạ lẫm nữa. Và dù có cảm giác lạ lẫm nhưng với hàng loạt hướng dẫn chi tiết mà nhà phát triển đã lồng ghép trong phần mở đầu trò chơi này, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thành thạo các tính năng mà nó có.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ đi đến những vùng đất khác nhau trên lục địa Fergia. Ở những nơi và thời gian khác nhau, sẽ có những thách thức. Bằng cách hoàn thành chúng, bạn sẽ có được kinh nghiệm để lên cấp. Bạn sẽ được tăng cường sức mạnh, mở ra cơ hội gặp gỡ những anh hùng mới. Điều này sẽ làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ hơn và làm cho cuộc chiến dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, khi độ khó tăng dần, bạn sẽ cần tạo ra những chiến thuật mới và hiệu quả hơn bằng cách kết hợp các kỹ năng giữa các thành viên trong nhóm của mình.

Nhân tiện, nếu bạn đang thắc mắc cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào, thì tôi cũng sẽ cho bạn câu trả lời ở đây. Monster Hunter Riders là một game nhập vai theo lượt. Trận chiến này sẽ phân thắng bại khi các nhân vật trong đội của bạn, hoặc phe đối lập bị tiêu diệt hoàn toàn. Mỗi khi đến lượt, bạn sẽ chọn một hành động cho từng thành viên. Chúng xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ cần chạm vào các nút thích hợp để làm như vậy. Tuy nhiên, hãy chú ý đến lượng MP tiêu thụ vì bạn chỉ có một lượng nhất định. Hãy sử dụng nó đúng cách!

kỵ sĩ rồng

Monster Hunter Riders có mười kỵ sĩ rồng, nhưng họ sẽ không xuất hiện ngay từ đầu. Nhưng với tư cách là người lãnh đạo, bạn có thể thu thập chúng trong tương lai, khi chúng xuất hiện. Mỗi người trong số họ có kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết bằng cách vào phần thông tin nhân vật. Ở đó, trò chơi có một mô tả và bao gồm sức khỏe, phòng thủ, tấn công và các chỉ số khác.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải chăm sóc những con rồng. Họ là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến. Ngoài là vật cưỡi cho các kỵ sĩ, chúng chiếm phần lớn sát thương khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Và nếu bạn quan sát kỹ, chúng cũng là một phần của chiến lược. Hiệu ứng chiến đấu sẽ khác nếu bạn kết hợp rồng và chiến binh. Dựa trên điều này, nhiều người cho rằng khả năng tùy biến trong trò chơi này dường như là vô hạn.

Đồ họa hoàn hảo

Dù là một tựa game trên nền tảng di động nhưng hiệu ứng, đồ họa hay độ khốc liệt của Monster Hunter Riders được chứng minh không hề kém cạnh những tựa game phát hành trên nền tảng PC hay console. Tuy nhiên, tổng kích thước chỉ khoảng 140 MB và bạn có thể thấy CAPCOM được tối ưu hóa như thế nào. Trải nghiệm vẫn liền mạch, các hiệu ứng ma thuật trong trận chiến tuyệt đẹp và sẽ khiến bạn đắm chìm trong nhiều giờ liên tục.

Phiên bản Monster Hunter Riders MOD APK

Tính năng MOD

  • Chế độ thần
  • 1 lượt truy cập

Chấm dứt

Chờ đợi lâu của bạn đã trở thành sự thật. Monster Hunter Riders hiện có sẵn để tải xuống trên nền tảng Android. Bạn có thể tải xuống trò chơi này tại đây với phiên bản chính thức và MOD.

Bình luận
Chia sẻ