Giftcode game

Danh sách giftcode game New Earth cập nhật liên tục

Tựa game New Earth đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm New Earth tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode New Earth mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm New Earth cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode New Earth còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

New Earth được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, New Earth còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game New Earth hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Code điểm danh nhận quà
[random-number] Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] Tài nguyên tự chọn
[random-number] Gacha
[random-number] Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện New Earth

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] Mở khóa nhân vật
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 1000 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Một số giftcode giới hạn của New Earth

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] 1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 500 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Cách nhận giftcode game New Earth mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của New Earth

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của New Earth

Bước 3: Nhập giftcode New Earth và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của New Earth APK thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống APK New Earth Mod v12.5.5 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về New Earth Mod APK v12.5.5.

Tải xuống miễn phí APK Earth Mod mới

APK New Earth Mod là phiên bản PRO của APK New Earth. Bằng cách sử dụng New Earth Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng New Earth Mod APK, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. APK New Earth Mod là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống APK New Earth v12.5.5 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Trái đất mới với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản APK mod New Earth, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống APK New Earth trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản APK New Earth trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật New Earth APK mà không cần tải xuống Google Play.

Các tính năng của APK Trái đất mới v12.5.5 2023

Trái đất. Ngôi nhà của bạn, ký ức của bạn, gia đình của bạn… Mọi thứ đang mờ dần dưới cái bóng khổng lồ của một thế lực ngoại lai xâm lược. Hòa mình vào trò chơi chiến lược nhiều người chơi khoa học viễn tưởng khốc liệt này. Chỉ huy một cơ sở quân sự hiện đại để bảo vệ Trái đất khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh thù địch! Khám phá các công nghệ tiên tiến để nhúng và củng cố thành trì của bạn – bạn là nơi ẩn náu cuối cùng của Trái đất chống lại những kẻ xâm lược đang gây lãng phí cho hành tinh này! Chỉ huy, đã đến lúc di chuyển! Đòi lại và bảo vệ hành tinh. Đừng để kẻ thù, người ngoài hành tinh hoặc con người thù địch cản đường bạn! • TẠO CƠ SỞ CỦA BẠN – Xây dựng cơ sở của bạn một cách chiến lược bằng cách khám phá các công nghệ mới để trở thành một thế lực khổng lồ. • XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI – Huấn luyện một đội quân lớn gồm các đơn vị đặc biệt bao gồm bộ binh công nghệ cao và những cỗ máy chiến tranh tối tân . • CHỈ HUY CÁC ANH HÙNG CỦA BẠN – Huấn luyện các đơn vị Anh hùng ưu tú để có được những lợi thế và tiền thưởng đáng kinh ngạc, đồng thời cố gắng đánh bại và bắt giữ các Anh hùng của đối phương trong trận chiến. • TRÒ CHUYỆN, GIAO DỊCH, MỜI – Trò chuyện với những người chơi khác, trao đổi tài nguyên của bạn và mời những người mạnh nhất trong số bạn bè của bạn cùng nhau bảo vệ Trái đất. • THAM GIA MỘT LIÊN MINH – Tập hợp các Liên minh và lập chiến lược cùng nhau để xây dựng một mạng lưới hùng mạnh • CUỘC CHIẾN BÊN LỀ TRONG THỜI GIAN THỰC – Tham gia cùng người chơi trên toàn thế giới trong các trận chiến quy mô lớn. Trái đất mà bạn từng biết đang ngày càng mờ đi, Chỉ huy. Hy vọng gần như không còn. Thời gian hoạt động: Trái đất mới. XIN LƯU Ý rằng Operations: New Earth hoàn toàn miễn phí để chơi, tuy nhiên, các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi có sẵn để mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt tùy chọn này bằng cách tắt mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Yêu cầu kết nối mạng.

Cách tải xuống và cài đặt APK New Earth Mod 12.5.5

Để tải xuống bản mod Trái đất mới từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK MOD Trái đất mới.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp New Earth đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh

Related Articles

Back to top button