Giftcode game

Danh sách giftcode game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim cập nhật liên tục

Tựa game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim hỗ trợ tân thủ

GRMS4a798e78

THD1bc02c7

SDHXfda0340

HNJ49832d76

VXVM5c5ba980

SBM75f7c7a3

QSDM53fb89ed

Danh sách Giftcode sự kiện My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

DXRX16619371

CORJ1c087ced

PCLM4531145b

VKLM46673eb4

BXCM75010d1a

Một số giftcode giới hạn của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

29484c3b

5a8549bb

35aeb28

a86a093

18be39e2

5d1410ad

3d84e622

Cách nhận giftcode game My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim

Bước 3: Nhập giftcode My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim và cùng trải nghiệm nhé!

Câu chuyện về bạn gái rồng của tôi
My Dragon Girlfriend End
Đồ họa My Dragon Girlfriend

APK của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim là một trò chơi mô phỏng câu chuyện tình yêu rất thú vị, được phát triển bởi Genius. Đây là một nhà phát hành game mô phỏng truyện ngôn tình rất nổi tiếng. Và lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến hướng của câu chuyện. Nói cách khác, mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến một cái kết khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Tất cả các trò chơi Genius đều có đồ họa theo phong cách anime. Nếu bạn là một fan hâm mộ anime lãng mạn hoặc bạn đang độc thân, đừng bỏ qua trò chơi này. Trò chơi giúp bạn trải nghiệm những câu chuyện tình yêu, gặp gỡ và trò chuyện với những cô gái 2D cực xinh, v.v. Và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Kế hoạch

Cốt truyện của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim rất lãng mạn nhưng có một chút yếu tố giả tưởng, phi thực tế. Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi đang trên đường về nhà, bỗng từ ngoài vườn vang lên tiếng rên rỉ. Bạn cẩn thận tiếp cận âm thanh lạ và bạn gặp một cô gái bị thương nằm ngay trước mặt bạn. Với tâm lý sợ hãi và lo lắng, bạn cẩn thận tiến lại gần cô gái, cô ta lập tức nắm lấy tay bạn và đưa ra yêu cầu quái đản: “Cho em xin chút máu của anh”. Sau đó, đột nhiên, bạn chìm vào bất tỉnh và bất tỉnh.

Thoạt nghe có vẻ giống một bộ phim kinh dị, nhưng thực chất đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhân vật chính. Sau khi tỉnh dậy, bạn vô cùng ngạc nhiên khi tỉnh dậy, bạn đang nằm trên giường và có suy nghĩ rằng mọi chuyện xảy ra đêm qua chỉ là một giấc mơ. Mọi thứ thay đổi khi bạn nhìn thấy một cô gái tên Alice trong phòng khách ăn bánh rán. Ngay cả khi bạn là người mà không một cô gái nào để ý, thì vẫn có một cô gái trong chính ngôi nhà của bạn. Cùng lúc đó, hai người bạn cùng lớp, Merle và Seychelles – những cô gái đến từ những hoàn cảnh khác nhau, bắt đầu cố gắng đến gần bạn hơn. Cuộc sống của bạn đã trở nên thú vị hơn kể từ đêm đó …

Con số

Cô gái bạn gặp trong phòng khách là Alice, một cô gái rồng tsundere với thái độ thô lỗ và những lời nói khó nghe chỉ để che đậy sự nhút nhát dễ thương của mình. Và anh ấy cũng chính là người bạn đã gặp đêm đó. Để giành lại quyền lực cho bộ tộc của mình, anh phải chiến đấu với những kẻ thống trị của thế giới quỷ. Nhưng anh đã bị thương trong chiến tranh và rơi vào thế giới loài người. Sau khi được bạn mình cứu, anh ấy quyết định ở bên bạn để báo thù, thông tin rất hữu ích cho bạn là anh ấy thích bánh rán vì đó là món ăn đầu tiên anh ấy được nếm khi ở thế giới loài người. .

Seychelles, bạn cùng lớp của bạn. Hàng ngày, như thường lệ bạn bị kéo vào thế giới của anh ta nhưng anh ta là một con rồng bị bộ tộc bỏ rơi và quyết định đến thế giới loài người và sống như một người bình thường.

Cuối cùng là Merle, một chú rồng ngọt ngào, vụng về và dễ thương. Anh phát hiện ra rằng Alice đã rơi vào thế giới con người và anh đã đến từ thế giới quỷ để mang cô ấy trở lại. Mặc dù hai người đến từ thế giới khác nhau, nhưng anh là một con rồng tôn thờ thể xác của hòa bình, vì vậy anh không ngần ngại thực hiện nhiệm vụ của mình là đến thế giới con người để đưa Alice trở lại.

Chọn người bạn đời của bạn

My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim là một anime harem (bạn được nhiều cô gái thích cùng một lúc). Ba cô gái đến từ thế giới khác phải lòng bạn và muốn ở bên bạn. Tiểu thuyết Harem thường có kết thúc mở, tức là nhân vật nữ do nam chính chọn sẽ không được tiết lộ. Nhưng trò chơi này không như vậy, bạn bắt buộc phải chọn một người trong số họ làm bạn tâm giao. Đây cũng là điểm thu hút chính của trò chơi do Genius mang lại.

Có một số người chơi thích nhân vật Alice, nhưng Merle và Seychelles cũng vậy, nhưng nếu cái kết mở ra bằng một câu chuyện tình yêu lãng mạn thì chắc chắn sẽ không thể làm hài lòng tất cả người chơi. Do đó, bạn có thể chọn một cô gái trong số họ, người mà bạn thích và dành hết tình cảm cho người đó.

đồ họa

My Dragon Girlfriend có đồ họa phong cách anime thực sự hấp dẫn. Những cô gái 2D được thiết kế rất dễ thương và đẹp mắt. Chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài là bạn có thể đoán được tính cách của họ. Do đó, hãy tìm cách cư xử và biết cảm giác của họ sau mỗi lần hẹn hò. Ngoài ra, các cô gái còn có giọng hát rất dễ thương.

Chấm dứt

Ngày nay, những bộ anime về harem đã quá quen thuộc với các bạn. Mình nghĩ bạn cũng muốn thử cảm giác của nam chính, cảm giác được nhiều cô gái xinh đẹp quan tâm cùng lúc. Vậy thì hãy thử My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim, trò chơi giúp bạn có những trải nghiệm hẹn hò thú vị.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button