Giftcode game

Danh sách giftcode game Company of Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Company of Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Company of Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Company of Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Company of Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Company of Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Company of Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Company of Heroes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Company of Heroes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Company of Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Company of Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Company of Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Company of Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thích trò chơi chiến lược chiến tranh? Company of Heroes APK, game chiến thuật mới nhất của Feral Interactive là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Về Công Ty Anh Hùng

Company of Heroes là phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trên thực tế, trò chơi này trước đây đã rất nổi tiếng trên PC khi được THQ phát hành lần đầu tiên vào năm 2006. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình nhờ nội dung chân thực và chi tiết, được nhà phát triển chọn lọc. Lấy cảm hứng từ Thế chiến 2.

Tham gia Đại đội anh hùng, bạn sẽ được đưa đến thời kỳ chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử từ năm 1939 đến năm 1945. Chuẩn bị quân đội của bạn với một chiến lược thông minh. Hàng ngàn kẻ thù đang chờ đợi bạn ngoài chiến trường!

Tiểu sử

Company of Heroes tạo nội dung và bối cảnh dựa trên chiến dịch Normandy. Chiến dịch này do quân Đồng minh tiến hành xâm lược Tây Âu năm 1944, đứng đầu là cường quốc Mỹ.

Đại đội anh hùng cho android

Người chơi là một phần của quân đội Mỹ, được giao nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ cốt lõi cho một chiến dịch thành công.

trò chơi phong cách

Normandy là một chiến dịch lớn. Nó được tổ chức theo nhiều giai đoạn, với mỗi giai đoạn diễn ra trong một khu vực với một mục đích cụ thể. Bạn là chỉ huy của phe Đồng minh trong chiến dịch này, bạn phải chiếm lấy các căn cứ/vùng đất do cấp trên của mình đặt ra.

Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi Normandy thành công. Nếu thất bại, bạn sẽ tiếp tục chơi lại.

Game Đại đội anh hùng

Nhìn chung, lối chơi của Company of Heroes được thiết kế rất chi tiết. Chỉ khi bạn trải nghiệm trò chơi, bạn mới hiểu tại sao nó lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Bạn sẽ bắt đầu với việc tổ chức các đơn vị trong quân đội. Xây dựng doanh trại, chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho trận chiến sắp tới, cùng với việc điều khiển và chỉ huy quân đội khi chiến tranh bắt đầu.

Cùng với lối chơi đó, bạn có một bảng điều khiển chi tiết. Ở đó, bạn có thể chọn các thành phần để điều khiển, từ các đơn vị bộ binh, không quân và phương tiện. Cùng với đó là một bản đồ tổng quan ở góc trái màn hình, giúp bạn kiểm soát chiến trường và tổ chức quân đội hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, đối với những người có ít kinh nghiệm với game chiến thuật, họ sẽ thấy Company of Heroes khá rắc rối. Nhưng với phần hướng dẫn từ hệ thống, họ sẽ nhanh chóng làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi.

Chiến dịch nhanh

Quy mô của chiến dịch Normandy là rất lớn. Tuy nhiên, nó đã được phân tích và sắp xếp lại thành nhiều trận chiến trong Company of Heroes.

Ảnh chụp màn hình Đại đội anh hùng

Ở một số cấp độ, bạn sẽ dẫn đầu một chiến dịch nhanh chóng. Quy mô không lớn lắm, vì mục tiêu là phá hủy một căn cứ hoặc tòa nhà nào đó của kẻ thù. Tư tưởng được áp dụng là: đánh nhanh, thắng nhanh.

Điều đó có nghĩa là độ khó tăng dần. Từng khâu trong chiến dịch phải được thực hiện chặt chẽ, không có kẽ hở. Bạn sẽ điều khiển một đội quân nhỏ, tìm cách lẻn sâu vào doanh trại địch, đánh dấu các điểm trọng yếu (Capture Strategy Points) bằng cờ của lực lượng không quân để bổ sung quân tiếp viện hoặc ném bom.

Những người lính trên mặt đất dưới sự chỉ huy của bạn phải di chuyển cẩn thận để tránh bị phát hiện, đồng thời phá hủy các Tháp canh để xua tan cảnh báo cho kẻ thù.

Trên đây chỉ là một chiến dịch nhỏ mà tôi đã trải nghiệm. Company of Heroes còn nhiều chiến dịch thú vị khác diễn ra trên biển và trên không, để đưa quân vào.

Đối mặt với quân Đức hùng mạnh

Đức là lực lượng kẻ thù chính mà bạn dành phần lớn thời gian để chiến đấu trong Company of Heroes. Họ được biết là có một hệ thống quân sự mạnh mẽ và có vũ khí tinh vi. Và để làm được điều đó, bạn cũng cần phải không ngừng phát triển và trang bị cho quân đội của mình những vũ khí tốt nhất.

Tính chiến thuật không chỉ được thể hiện bằng những trận chiến giữa các đội quân trên bộ, đôi khi những trận chiến này còn có sự xuất hiện của những cỗ máy chiến tranh như xe tăng, tàu chiến, máy bay và các bệ phóng tên lửa khác. Bạn nên điều chỉnh vị trí cho từng loại, để tránh rủi ro và đạt hiệu quả sát thương cao nhất.

Cách cài đặt Đại hiệp anh hùng APK + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của Company of Heroes miễn phí.
  2. Giải nén tệp “com.feralinteractive.companyofheroes_android.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.feralinteractive.companyofheroes_android” vào thư mục “android/obb”.
  4. Cài đặt các tệp APK.

Lưu ý: Trò chơi có thể không hoạt động, vì trò chơi Feral Interactive có bảo mật tốt.

Tải xuống Đại đội anh hùng APK cho Android

Company of Heroes đã mô phỏng chiến dịch Normandy trong chiến tranh thế giới thứ hai một cách sống động và chi tiết. Bạn được trao cơ hội trở thành người chỉ huy chiến dịch, trải nghiệm Thế chiến 2 dưới góc nhìn của một người lính.

Company of Heroes được bán với giá $19,99 trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button