Giftcode game

Danh sách giftcode game Hustle Castle cập nhật liên tục

Tựa game Hustle Castle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hustle Castle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hustle Castle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hustle Castle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hustle Castle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hustle Castle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hustle Castle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hustle Castle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hustle Castle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hustle Castle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hustle Castle

Bước 3: Nhập giftcode Hustle Castle và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn có ý tưởng xây dựng lâu đài của riêng mình, hãy thử tham gia trò chơi này. Hustle Castle MOD APK (Hacking Speed, Premium Membership) là một trò chơi nhập vai từ nhà phát hành My.Com, nơi bạn là vua, người cai trị một vương quốc. Xây dựng lâu đài, thu hút cư dân, giao cho họ nhiệm vụ, bảo vệ lâu đài và tấn công hàng xóm. Có rất nhiều điều mà một vị vua cần phải làm. Trò chơi này được phát hành miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS. Trước khi tải game về điện thoại, hãy đọc bài đánh giá Hustle Castle của chúng tôi dưới đây.

Giới thiệu về lâu đài Hustle

Đồ họa khá tốt

Mặc dù chỉ là đồ họa 2D nhưng đồ họa của Hustle Castle được hoàn thiện khá tốt. Chất lượng hình ảnh rõ ràng và thiết kế tốt. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng âm nhạc khá chậm chạp và tầm thường.

Đồ họa Hustle Castle 1024x640

Trò chơi nhân bản Fallout Shelter

Đây là điều không thể phủ nhận. Cách chơi và bối cảnh của Hustle Castle rất giống với Fallout Shelter. Mặc dù chỉ là một trò chơi nhân bản nhưng tôi vẫn tìm thấy rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn về trò chơi này. Nếu Fallout Shelter yêu cầu bạn phải có một kế hoạch đặc biệt, thì mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn. Game có nhiều lớp nhân vật, bên cạnh đó mỗi nhân vật đều có câu chuyện và lời thoại riêng. Tuy nhiên, câu chuyện của game bắt đầu quá đột ngột và thiếu chiều sâu. Nó bắt đầu với việc Chúa tể Vực thẳm bắt đầu một cuộc chiến với toàn bộ vương quốc. Anh ta bắt cóc Công chúa và muốn ép cô kết hôn. Là một vị vua, bạn cần xây dựng đế chế của mình, chiến đấu với các lãnh chúa và cứu công chúa xinh đẹp.

Gameplay của Hustle Castle 1024x640

Cũng giống như Fallout Shelter, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là xây dựng một lâu đài khổng lồ với rất nhiều căn phòng khác nhau. Mỗi phòng đều có vai trò riêng. Dưới đây là 3 loại phòng chính:

  • Phòng sản xuất: là phòng cơ bản nhất của lâu đài, có tác dụng sản xuất và lưu trữ các loại tài nguyên. Danh mục này bao gồm một số loại phòng như Kho bạc để lưu trữ tiền và vàng, Phòng ăn để lưu trữ thực phẩm, Hồ chứa Mana và Giếng quản lý để lưu trữ năng lượng, một số loại phòng sản xuất và lưu trữ gỗ, sắt và các tài nguyên khác.
  • Phòng đào tạo: đây là loại phòng được sử dụng để đào tạo những người trong nghề của bạn. Mỗi phòng huấn luyện tương ứng với nghề nghiệp của người cư ngụ, chẳng hạn như phòng huấn luyện đấu sĩ, nhà bếp, phòng thí nghiệm, xưởng, v.v.
  • Phòng hỗ trợ: loại phòng hỗ trợ này có tác dụng chế tạo vũ khí, phục hồi sức khỏe cho đấu sĩ. Ví dụ: Bệnh viện có tác dụng chữa bệnh và hồi máu cho đấu sĩ, Xưởng phép thuật và Phòng thí nghiệm phép thuật là nơi bạn tạo ra các phép thuật và cường hóa chúng, v.v. Đặc biệt, Cầu thang giúp bạn kết nối giữa các phòng trong lâu đài. .
  • Ngoài ra, Throne Room còn có tác dụng mở khóa các phòng mới và nâng cấp chúng. Mức của mỗi phòng không được vượt quá mức của Phòng ngai vàng. Kho vũ khí giúp bạn cải thiện khả năng phòng thủ lâu đài của mình trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Chiến đấu và bảo vệ vương quốc

Tất cả các sinh vật thần thoại thời trung cổ như Orc, bộ xương khổng lồ, rồng, v.v. sẵn sàng tấn công vương quốc của bạn. Tham gia Game of War để chiến đấu và bảo vệ vương quốc. Trên thực tế, các trận đấu tự động được diễn ra dựa trên sức mạnh của các đấu sĩ và pháp sư của hai vương quốc. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn kỹ năng cho các chiến binh sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ. Hãy nhớ rằng, kẻ yếu hơn có thể đánh bại kẻ mạnh hơn nếu bạn chọn đúng kỹ năng của mình.

Đấu trường pvp lâu đài Hustle Castle 1024x640

Ở chế độ PvP, hệ thống sẽ tự động lựa chọn đối thủ có sức mạnh tương đương với bạn, nếu tiêu diệt được hắn, bạn sẽ nhận được vàng, kinh nghiệm hoặc các nguyên liệu, trang bị quý hiếm.

Trả tiền để giành chiến thắng?

Mô hình cao cấp đã làm cho trải nghiệm trò chơi này rất tệ. Theo tôi, Hustle Castle thực sự là một trò chơi “pay to win”. Bạn có thể trả tiền để làm mọi thứ như giảm thời gian xây dựng, tăng thời gian, thời gian đào tạo, tăng sản xuất, nhận vật phẩm miễn phí mỗi ngày, v.v.

Hustle Castle mod 1024x640

Sau vài ngày đầu tiên, mỗi khi bạn xây dựng hoặc nâng cấp thứ gì đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi tôi xây dựng một căn phòng, các trò chơi sẽ mất từ ​​vài giờ đến vài ngày để hoàn thành. Nếu bạn không chọn thanh toán, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi. Bạn cũng gần như chắc chắn sẽ thua những người chơi trả phí do sự chênh lệch sức mạnh quá lớn. Ngoài ra, khi bạn tiêu diệt được các con trùm, game cũng yêu cầu bạn phải trả tiền để nhận áo giáp. Thật là nực cười.

Phiên bản APK Hustle Castle MOD

Tính năng MOD

  • Hack tốc độ
  • Thành viên cao cấp

Tải xuống Hustle Castle MOD APK dành cho Android

Ngoài những yếu tố kể trên, Hustle Castle còn có nhiều tính năng thú vị khác như Clan, hệ thống nâng cấp cho chiến binh, hệ thống phép thuật, v.v. Nếu bạn đã từng chơi Fallout Shelter và muốn tìm một trò chơi. Tương tự, Hustle Castle là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lưu ý rằng game yêu cầu thiết bị của bạn phải kết nối wifi hoặc 3G để trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button