Code game Gunny Origin cập nhật liên tục

Chia sẻ code game Gunny Origin
. Dưới đây là danh sách giftcode được cập nhật liên tục. Nhanh tay nhập giftcode và đua top game Gunny Origin
.

Code game new Gunny Origin

GRM78bd0abe

THD3205c8ff

DHX5e655dda

HNJ4c507766

XVM6b6ea135

SBM33ee25c4

QSDM479eed0a

Code game tà thần Gunny Origin

1bb70727

378482c3

21926faa

55fa6d0b

7e3b4c9c

Code game mới nhất của Gunny Origin

654e14f7

5f5aba9a

fb11eab

18d14b7

3aa6cc03

Một số code game sự kiện của Gunny Origin

6a594448

573fa81a

3cbbd7eb

73ce039d

2aa3b00e

Hướng dẫn nhận giftcode game Gunny Origin

Bước 1: Truy cập vào website của Gunny Origin

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Gunny Origin

Bước 3: Nhập giftcode Gunny Origin
mới nhất

Giới thiệu game Gunny Origin

XUẤT XỨ GUNNY – GUNNER HỘI NGỘ, CÙNG “SỐ LẠI CẢ GIÁC GỖ”

Tiếp nối thành công của đài game bắn súng tọa độ Gunny, VNG Games tiếp tục hợp tác với & 7Road cho ra đời siêu phẩm Gunny Origin.

“Gà em” Gunny Origin ra đời là bước chuyển tiếp của điện thoại Gunny Web lên nền tảng Di động.

Các Gunner yêu mến Gunny suốt hơn 13 năm qua, đặc biệt là những Gunner gắn bó từ những năm 2009 này có thể trải qua siêu phẩm tuổi thơ mọi lúc mọi nơi, cùng bạn bè có những phút giải trí tuyệt đỉnh, cùng nhau “Relation sensor”.

Gunny Origin hứa hẹn sẽ nổ hơn, đông vui hơn với dung lượng game nhẹ, lối chơi đơn giản, vui nhộn, pha trộn các yếu tố trò chơi nhập vai và game bắn súng tọa độ thì dù là nam hay nữ, dù bất cứ. độ tuổi nào thì Gunny Origin đều dễ dàng toàn bộ thời gian.

*** SẮC KÝ NĂNG ***

BẢN HỌA NGUYÊN:

Gunner sẽ được quay lại Đảo Gà với những hình ảnh hết sức dập tắt, đồ họa 2D như những thuộc tính đầu và tập căn cứ bắn. Những PvP bản đồ như Cầu Vồng, Mộc Diệp Trấn, Cối Xay Gió hay phó bản Kiến Ma, Cung Điện Gà đã từng cùng bạn bè và Guild chinh chiến. The cực kỳ đáng yêu và hoài niệm. Cùng những món trang phục cực kỳ ưa thích và cường hóa món ăn ưa thích để cùng chiến ngay nhé.

Slogan QUEN THUỘC:

Hồi hộp để vỡ ra với xui xới tính năng, với cơ chế hoạt động 1-2-3-4-5 nguyên bản như đầu. Và đừng quên câu thần chú “hai lần hợp tác, ba lần cường hóa” trước khi thực hiện nhé!

Những phó bản thuở xưa đánh boss cùng bạn, thật là nhiều vật phẩm và Gunner có thể giao dịch thoải mái trên sàn đấu giá.

Nâng cấp các món vũ khí WOW-SUPER truyền thống, bạn thích Lu Gạch, Pháo hay Lựu Đạn? Lựa chọn cho mình vũ khí yêu thích nhất và tham gia Guild sát cánh cùng các anh em chí cốt. Cùng ngâm mình ở Suối Nước NónTiên để thư giãn là phụ, tìm người yêu là chính, và cũng đừng buồn khi kết hôn thất bại nhé, bạn vẫn sẽ nhận được thẻ người tốt

VÀ CHỨNG KHOÁN HAY HO KHÁC:

Gunny Origin sẽ còn vui hơn nữa với Đấu hạng tính năng, tha hồ thể hiện kỹ năng với những công thức bí mật mà Gunner phải có hàng đêm thức trắng và vài tập để tính toán: Một lượt tiêu diệt cả đội địch bởi tính năng fix góc vẫn được giữ lại. Chat voice tính năng giúp trận đấu thú vị hơn, vừa bắn vừa nói lời yêu với crush mà không sợ những cú đánh trong truyền thuyết.

SỰ CHO PHÉP
– READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc hình ảnh thông tin
– WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu hình ảnh thông tin
– CAMERA: Hỗ trợ chụp ảnh tính năng
– RECORD_AUDIO: Trò chuyện thoại hỗ trợ tính năng
– MOUNT_UNMOUNT_FILESYSTEMS: tệp hệ thống gỡ bỏ và cài đặt quyền

Link tải game Gunny Origin