Giftcode game

Danh sách giftcode game Nautical Life cập nhật liên tục

Tựa game Nautical Life đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Nautical Life với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Nautical Life mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Nautical Life này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Nautical Life là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Nautical Life hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Nautical Life

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Nautical Life

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Nautical Life mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Nautical Life

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Nautical Life

Bước 3: Nhập giftcode Nautical Life và cùng trải nghiệm nhé!

Nautical Life MOD APK là trò chơi mô phỏng ông trùm kết hợp với RPG đến từ Alphaquest Game Studio. Bạn sẽ là một ngư dân tự do với cuộc sống phiêu lưu trên biển, mỗi ngày một sự kiện, mỗi ngày vui vẻ.

Giới thiệu về sinh vật biển

Xây dựng đế chế câu cá của bạn

Nautical Life, trò chơi mô phỏng ngư dân mà tôi đã chờ đợi

Hãy nhớ rằng bên cạnh việc trở thành phi công, trở thành ngư dân cũng là một trong những ước mơ cháy bỏng của tôi khi còn bé. Lúc đó tôi nghĩ cảm giác lênh đênh trên biển cả ngày, tay cầm chiếc thuyền đánh cá lớn, sướng như cưỡi chim sắt bay ngang bầu trời. Lớn hơn một chút, tôi mới biết làm nghề này thực ra không đơn giản và thơ mộng như tôi nghĩ. Tất cả đều đòi hỏi kiến ​​thức, sự chăm chỉ, dụng tâm và duyên dáng. Duyên không tới nên giờ thành đại ca mê game, thích viết.

Sinh vật biển cho Android 1440x810

Nhưng Chúa cũng yêu những giấc mơ nhỏ bé, vì vậy Ngài đã mời một số nhà sản xuất trò chơi có cùng khát vọng lớn như tôi. Và đây, Nautical Life, một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một ngư dân thực thụ, là trò chơi duy nhất mà tôi tìm thấy cho đến nay về chủ đề này.

Bộ sưu tập du thuyền cho du thuyền

Có khá nhiều trò chơi mô phỏng câu cá đơn giản. Nhưng Cuộc sống hàng hải không đơn giản như vậy. Trong game, bạn hóa thân thành một cậu bé câu cá giàu có. Sử dụng khoản tiết kiệm tích lũy của bạn để có thể mua bất kỳ hành trình nào bạn thích. Có 13 loại trái cây đủ màu sắc và hình dáng đẹp mắt, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Nhưng đó mới chỉ là bước đầu của ba thế hệ ngư dân giàu có. Sau khi mua nó, anh ấy sẽ mua nội thất để thiết kế lại theo ý thích của mình. Bởi ngoài việc dùng du thuyền câu cá, đây còn là nơi qua đêm hàng ngày. Vì vậy, vẻ đẹp, sự thoải mái và chức năng là ba yếu tố chính khi tân trang du thuyền sau khi mua.

Con tàu đã hoàn thành, sẵn sàng ra khơi. Chúng tôi sẽ lái chiếc du thuyền của riêng mình đi vòng quanh thế giới, dừng lại ở mỗi nơi để câu cá chất lượng cao, bán đấu giá những con cá quý hiếm và quyên góp được rất nhiều tiền. Sau đó, bạn sẽ sử dụng lại số tiền này để đầu tư một phần tiền mua chuyến du thuyền tiếp theo, phần còn lại sẽ dùng để nâng cấp thiết bị câu cá của bạn, điều cần thiết để câu cá hiệu quả và bám được những con cá lớn hơn.

Tải xuống APK MOD Cuộc sống hàng hải 1440x810

Chỉ cần quay, mua, trang trí, câu cá, thu tiền, rồi mua, trang trí… Chẳng mấy chốc bạn sẽ có trong tay bộ sưu tập du thuyền mơ ước của mình. Đánh cá lẻ hàng ngày giờ đã trở thành một nghề quy mô lớn, đánh bắt những con cá lớn và đắt tiền với lợi nhuận hàng loạt. Còn bạn, từ một ngư dân bình thường với chút máu làm giàu trong người, nay đã trở thành một “đại gia du thuyền” thực thụ.

Lối chơi mô phỏng khá chi tiết và quan trọng là thao tác dễ dàng hơn nhiều so với câu cá

Khi bắt đầu trò chơi, là hình ảnh của con tàu du lịch mà bạn sẽ sử dụng (tất nhiên con tàu đầu tiên này là trò chơi miễn phí, những con khác phải mua sau). Con tàu vẫn neo đậu ở bến tàu.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn loại cá mà bạn đá hôm nay từ danh sách 50 loại cá khác nhau. Tùy bạn cảm nhận mà gọi con nào trước: Và từ đây, game dường như là trò giải trí cao cấp. Màn này đã tiết lộ phong cách “hài hước” của Hải Kiếp.

Và giờ bản án đã đến. Dù trời tối hay sáng, khung cảnh buồn tẻ hay sống động, bạn vẫn phải làm tốt công việc hậu cảnh, cụ thể là câu cá. Chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại/máy tính bảng, điểm bạn vừa chạm sẽ xuất hiện dưới dạng hình tròn màu trắng xám. Dấu này xuất hiện ở nơi bạn vừa bỏ một câu. Câu cá dính kiếm điểm, kiếm tiền, mở khóa thêm kỹ năng, loại cá, thiết bị và trang trí nội thất.

Mấy cảnh đầu tiên mình nghĩ để thuận tiện các bạn nên chọn mấy con cá to, màu sắc dễ nhìn. Bởi vì có thể nửa đêm chơi đùa trên biển là sai lầm, chọn thêm một con cá nhỏ màu đen quyết tâm về nhà ăn đất một ngày.

Trên đường đi, hãy nhớ luôn kiểm tra hành trang của bạn để xem những gì bạn có thể thấy. Hơn nữa, không có đủ tiền để mua một con tàu mới. Nhân tiện kiểm tra kho vật phẩm (đặc biệt là cần câu với tổng cộng hơn 13 loại) và tiền các loại. Nhớ đừng bỏ sót bất kỳ trang bị nào vì lần ra khơi sau có lẽ sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Khi bạn có đủ tiền để mua một chiếc du thuyền mới bằng chính năng lực của mình. Bạn sẽ tiến hành trang trí con tàu. Các vật liệu cho mô phỏng xây dựng này là hơn 100 vật phẩm đặc biệt trên thuyền đánh cá. Bạn càng có nhiều điểm tích lũy, bạn càng mở khóa được nhiều tàu. Và trải nghiệm lái tàu xuống biển cũng sẽ “bay” hơn.

Trong trò chơi đôi khi bạn cần hướng dẫn nhỏ. Nó xuất hiện dưới dạng đối thoại của một nhân vật trong một cảnh, nói vài từ với bạn, rồi biến mất. Vậy thôi, nhưng đủ để bạn biết cách thực hiện tiếp theo.

Các cấp độ mô phỏng trong Marine Life là gì?

Tôi không biết những yếu tố nào để đánh giá trong xếp hạng trò chơi mô phỏng. Nhưng với tôi, phần mô phỏng trong Nautical Life đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Từng chi tiết nhỏ như những con sóng khiến du thuyền lắc lư, những con cá nháy mắt vụt sáng, thậm chí cả cách quăng cần câu rồi thu vào cũng khiến tôi cảm nhận rõ nét thao tác làm việc của từng ngư dân. mọi người làm mỗi ngày.

Nautical Life MOD bởi APKMODY 1440x810

Không cần sử dụng hình ảnh thực hay phối cảnh 3D quá phức tạp, tiêu điểm càng đơn giản thì cảnh giới mô phỏng càng cao. Đó là con đường mà Hải Đời muốn đi.

Âm nhạc cũng là một yếu tố thú vị của trò chơi. Tiết tấu chậm rãi, giai điệu rõ ràng, nhanh nhẹn nhưng không ồn ào. Tùy thuộc vào khu vực bạn nhập, phong cách nhạc nền sẽ thay đổi. Quan trọng là lồng nhạc lúc đó đã “chết” rồi, nhiều khi đến mức choáng.

Phiên bản MOD APK của Cuộc sống hàng hải

Tính năng MOD

  • Tiền cao cấp không giới hạn
  • Tiền PvP không giới hạn

Sử dụng

Bạn có thể mua các mặt hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống Nautical Life MOD APK cho Android

Mùa hè đang đến. Nếu bạn thích chèo thuyền, thư giãn và câu cá mỗi ngày trên du thuyền sang trọng, hãy tải ngay Nautical Life MOD APK qua đường link bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button