Danh sách giftcode game Catapult King cập nhật liên tục

Tựa game Catapult King đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Catapult King với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Catapult King mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Catapult King này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Catapult King là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Catapult King hỗ trợ tân thủ

GRMS1eb90ab3

THD41b96af9

SDHX3e9cad6d

HNJ2e284172

VXVM3a3239b2

SBM6db0be0b

QSDM748a198d

Danh sách Giftcode sự kiện Catapult King

DXRX4285d1fb

CORJ55a66e26

PCLM47e3d17

VKLM5441ce4e

BXCM21fbdd26

Một số giftcode giới hạn của Catapult King

4c7dee1e

417d345c

5e57dbde

65f2c171

440c881e

3796240f

20e4e912

Cách nhận giftcode game Catapult King mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Catapult King

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Catapult King

Bước 3: Nhập giftcode Catapult King và cùng trải nghiệm nhé!

Catapult King MOD APK của nhà phát hành Wicked Witch được biết đến như một bản sao của Angry Bird, nhưng thành thật mà nói, chơi trò này còn vui hơn. Bạn thấy gì?

Giới thiệu vua máy bắn đá

Bắn đá, phá thành, cứu công chúa khỏi tay Rồng lửa

Đồ họa đẹp mắt, góc nhìn lạ, chi tiết và hấp dẫn

Đầu tiên phải thừa nhận rằng Catapult King có đồ họa 3D rất tốt. Bởi vì mọi thứ gần hơn, mọi thứ trông đẹp mắt. Nếu Angry Bird thích chế độ xem bên, chế độ xem một lần của cảnh quay và chế độ xem bên. Sau đó, Catapult King khởi động lại ở góc nhìn thứ nhất khi bạn bắt đầu bắn đá. Sau đó, chuyển sang phóng to để xem cận cảnh thiệt hại ở phía bên kia của kẻ thù. Sau đó quay lại góc nhìn thứ nhất để dễ quan sát khoảng cách hơn. Vì vậy, theo cá nhân tôi, mọi thứ trông năng động và gần gũi hơn con quạ, vì vậy tầm nhìn của nó cũng gần, rõ ràng và chứng kiến ​​​​sự sát thương cao siêu hơn.

Nhịp điệu và nhân vật

Xét về nhịp điệu, chạm rồi nghỉ và toàn bộ hệ thống hủy diệt trong Catapult King có vẻ nhanh hơn Angry Birds một chút. Tôi không thích điểm này. Bởi vì tiền trong các máy phóng và đá này là Thời gian dừng, điều này có ý nghĩa. Một số giúp mô phỏng trình tự va chạm chính xác, dẫn đến một số khác giống hoàn toàn ngoài đời thực, một số giúp tôi có thời gian kiểm tra nguyên tắc của từng hệ thống để có trải nghiệm chụp tốt hơn vào lần sau. . Trên Catapult King, vì hơi nhanh nên thời gian dừng theo mình không được khoa học cho lắm. Có vẻ hơi vội vàng.

Dàn nhân vật trong Catapult King hầu hết đều xuất hiện ở phe địch. Vì với góc nhìn thứ nhất và với chủ đề chính của trò chơi, ở bên chúng tôi, bạn sẽ chỉ thấy máy bắn đá và các loại đá để bắn. Các phe đối lập thì khác, chúng có khối gỗ, khối kim loại, có nhiều loại chiến binh với trang phục và áo giáp khác nhau. Sự sắp xếp của các pháo đài và số lượng pháo đài cũng khác nhau trong mỗi cảnh. Giữ cho bạn suy nghĩ về cách tốt nhất để “giết hai dây dẫn” càng nhanh càng tốt với càng ít đạn càng tốt.

Tiểu sử

Catapult King là một trò chơi điện tử Angry Birds, nhưng có rất nhiều điểm thú vị và khác biệt khá rõ ràng. Trong game, bạn sẽ đóng vai một anh hùng (ẩn) điều khiển một máy bắn đá lớn với những viên đạn đá khổng lồ. Tiếp tục nhắm, tiêu diệt mục tiêu và phá hủy pháo đài, quân đội lớn nhỏ và cả những con Rồng quái dị phun lửa mỗi khi gặp nhau. Bởi vì bạn mang trọng trách đánh bại kẻ thù để cứu công chúa hoàng gia khỏi chúa tể Rồng độc ác nổi tiếng.

Thế giới mà bạn sống và chiến đấu, thật kỳ diệu. Thế nên chẳng lạ gì khi ai lần đầu đến chơi cũng nhanh chóng bị hớp hồn bởi vẻ đẹp say đắm lòng người, tràn ngập màu xanh tự nhiên và rất mát mẻ khi chơi. Bản thân giai đoạn nâng cấp khi chơi game này cũng mang nhiều yếu tố thần kỳ nên càng chơi càng hút.

lối chơi

Catapult King có tổng cộng 96 cấp độ (tại thời điểm viết bài này). Mỗi cái đều khác nhau, xét về bối cảnh, liên quan đến việc bố trí các công sự và quân đội trong các tòa tháp. Những lời hứa luôn rất thú vị và hấp dẫn các bạn ạ.

Điểm số sau mỗi lần bắn hạ pháo đài địch sẽ bao gồm Sao, Đạn, Sinh mệnh, Kho báu và Phép thuật. Trong quá trình chơi, từ cấp độ 20 trở đi, bạn sẽ từ từ mở khóa những phép thuật đặc biệt giúp vũ khí và đạn đá có sức công phá khủng khiếp hơn, phá hủy thành trì của địch nhanh hơn. Chẳng hạn như nâng cấp lên đại bác, đạn đá siêu khổng lồ, đạn lửa để giáng một đòn quyết định vào vương quốc Long Vương.

Thao tác cũng đơn giản phải không, quá đơn giản. Bằng cách sử dụng góc nhìn của người thứ nhất, cả hai bạn có thể nhấc dây treo trong khi nhắm mục tiêu vì đối tượng ở ngay trước mặt bạn. Vậy là không cần những đường hỗ trợ chấm như trong Angry Birds, bớt “gà mờ” đi.

Người chơi phải kiểm soát cấp độ và hướng của súng và đạn, sau đó chạm vào màn hình để kéo máy phóng về phía sau nhằm xác định độ mạnh của phát bắn. Thả đạn. Và chỉ chờ kết quả. Cũng không có giới hạn đạn cho mỗi cấp độ. Bởi vì sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều mạng sống hơn. Dự trữ càng nhiều mạng càng tốt vì đôi khi có hai ba pháo đài cùng xuất hiện, tất nhiên càng ít đạn thì nguy cơ game over càng cao.

Phiên bản Catapult King MOD APK

Tính năng MOD

  • đá quý không giới hạn
  • phép thuật vô hạn

Tải xuống Catapult King MOD APK cho Android

Game bắn đạn có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sôi động, mô phỏng va chạm tốt, khung cảnh thiết kế đẹp, game nhẹ, chơi mượt mà. Chơi game này vừa bằng tay vừa bằng mắt vì cảm giác về không gian và thời gian do game mở ra rất chân thực. Chơi ngay, bạn còn chờ gì nữa?

Bình luận
Chia sẻ